Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh dành cho bạn

Những kinh nghiệm hữu ích khi chụp ảnh cưới

Chụp ảnh cưới được xem là khâu quan trọng nhất của một đám cưới. Là giây phút thiêng liêng nhất giúp tình cảm 2 bạn gắn bó bền chặt bên nhau qua những tấm ảnh nhỏ. Bởi vậy mà hầu hết các đôi trẻ dù công việc bận bịu đến đâu, kinh tế khó khăn thế nào thì cũng đều cố gắng làm sao có được một album ảnh cưới lung linh nhất, huyền ảo nhất về khoe với bạn bè.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh có lẽ không còn quá xa lạ với thời đại hiện nay. Chúng ta đã quá nhàm chán với những khung cảnh giả, những tấm phông xanh đỏ thô cứng của thời xưa. Chụp ảnh cưới hiện đại là đi đến những cảnh thật, sông nước, mây trời, đồi núi ngút ngàn. Tuy nhiên, để việc chụp ảnh cưới ngoại cảnh diễn ra trọn vẹn chúng ta cũng cần có một vài kinh nghiệm nhỏ. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh để có một album ảnh hoàn hảo nhé!

1.Xem thời tiết trước khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Vì là chụp toàn bộ ngoài trời nên việc xem trước thời tiết là một điều rất cần thiết. Bạn hãy chịu khó nghe ngóng dự báo thời tiết trong những ngày sắp tới để chọn ngày chụp ảnh cưới cho chuẩn.

Bởi nếu như chụp ảnh gặp trời mưa thì các bạn sẽ không thể nào có được tấm ảnh đẹp, chưa kể đến việc di chuyển cũng rất phức tạp. Nếu như trời quá nắng nóng cũng sẽ vất vả cho bạn, phải chịu ánh nắng khó chịu, hơn nữa tấm ảnh bị chói quá cũng sẽ không đẹp tuyệt đối.

2.Chọn địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Bạn nên chọn 1 đến 2 địa điểm chụp ảnh cưới gần nhau để tránh phải di chuyển nhiều vừa mệt lại mất thời gian. Còn nếu như bạn muốn chụp ảnh được nhiều nơi để giúp cuốn album ảnh cưới thêm đa dạng, thêm nhiều màu sắc thì hãy chia ngày ra để thực hiện bộ ảnh cưới được tốt hơn.

chụp ảnh cưới

3.Đem theo thức ăn nhanh, đồ uống

Vấn đề ăn uống cũng rất quan trọng trong suốt 1 ngày dài chụp choẹt ảnh cươi. Cũng có nhiều studio hỗ trợ cho bạn đồ ăn bữa trưa nhưng bạn cũng nên chủ động mang theo một số đồ ăn nhanh, nước uống để dùng bất cứ khi nào cần. Điều đó sẽ giúp bạn có sẵn đồ ăn mỗi khi đói hoặc đồ uống mỗi khi khát. Hơn nữa nó cũng sẽ hợp với khẩu vị ăn của bạn hơn. Từ đó giúp bạn nạp năng lượng tràn đầy để có sức khỏe, tinh thần tốt nhất ghi hình trước ống kính.

4.Chuẩn bị giày dép

Nếu như bắt cô dâu của chúng ta mang theo giày cao gót suốt những con đường, đồi núi chập chùng chắc chắn không ai chịu nổi. Hãy chuẩn bị sẵn cho bạn cũng như cô dâu những đôi dép lê để có thể dễ dàng di chuyển đến nơi đẹp nhất mà bạn mong muốn. Sau đó khi đã tìm được góc quay đẹp bạn mới thay giày để thoải mái tạo kiểu.

5.Chụp vào ngày thường

Lời khuyên chân thành dành cho bạn là nên chọn chụp ảnh cưới vào những ngày thường, tránh xa các ngày nghỉ lễ, cuối tuần. Bởi thời gian đó ai cũng rảnh để chụp hình nên số lượng khá đông, sẽ cản trở cho việc chụp ảnh cưới của bạn.

Còn rất nhiều những kinh nghiệm khác trước khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Tuy nhiên do số lượng bài viết có hạn nên chúng tôi chỉ có thể chia sẻ với các bạn như vậy. Nếu như còn thắc mắc gì hay muốn biết thêm những kinh nghiệm khác hãy liên hệ với chúng tôi các bạn nhé!

Chúc các bạn luôn luôn mạnh khỏe

Tin tức & bài viết mới

Tháng 3 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp nhất?

Tháng 3 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp nhất?

Bạn đang đau đầu vì câu hỏi tháng 3 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp nhất cho kế hoạch sắp tới của mình? Tham khảo ngay bài viết sau đây để có thể tìm ra câu trả lời.

Tháng 2 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp nhất?

Tháng 2 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp nhất?

Bạn muốn chụp ảnh cưới vào tháng 2 mà chưa biết tìm địa điểm nào? Tham khảo bài viết sau để tìm câu trả lời cho câu hỏi tháng 2 chụp ảnh cưới ở đâu đẹp nhất.