Chụp ảnh cưới tại HCM

Hikari luôn mang tới cho các đôi uyên ương những bức hình đẹp và lãng mạn. Dịch vụ cưới chúng tôi bao gồm:
Váy cưới may đo, ngoại nhập cao cấp.
Album photobook ảnh cưới chất lượng, cao cấp nhất thị trường.
Đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, chụp ảnh cưới, quay phim, trang điểm theo sát cô dâu chú rể.
Và còn nhiều điều tuyệt vời hơn thế mà chỉ với mức giá vô cùng hấp dẫn cho dịch vụ cưới trọn gói từ A đến Z.

Tìm hiểu thêm

Chụp ảnh cưới ngoại thành

Cảnh đẹp, không gian đầy cảm xúc, có sự trải nghiệm đã tạo cho phong cách chụp ảnh cưới ngoại thành những nét độc đáo, mới lạ, hấp dẫn các cặp đôi tân lang tân lương một cách “bền lâu”. những nơi có cảnh sắc đẹp nao lòng người với đồi thông thơ mộng, hoa dã quỳ rộ nở (Đà Lạt), hay biển xanh cát trắng (Vũng Tàu), phố đèn lồng rực đỏ trong đêm (Hội An)….

Tìm hiểu thêm

Chụp ảnh cưới phim trường

Ngay từ khi xuất hiện cho tới nay, chụp ảnh cưới phim trường luôn đứng đầu trong danh sách cách thức chụp ảnh được lựa chọn và yêu thích nhiều nhất. Vì phong cách chụp ảnh này không chỉ mang lại những bức ảnh đa phong cách, sự thoải mái về thời gian, yên tâm về thời tiết và còn giúp bạn tiết kiệm chi phí nữa.

Tìm hiểu thêm

Chụp ảnh cưới phóng sự

Chụp ảnh cưới phóng sự là cách thức lưu lại kỉ niệm của cô dâu và chú rể cùng họ hàng đôi bên một cách chận thực nhất. Trong mỗi tấm hình người xem dễ dàng nhận thấy đó là dấu ấn của dòng chảy thời gian. Không sắp đặt, rất tự nhiên để cho cô dâu và chú rể mỗi khi xem lại như bắt được cảm xúc của chính giây phút ấy.

Tìm hiểu thêm

Trang điểm cô dâu

Để có thể tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình, ngoài váy cưới, giày cưới, trang sức thì có lẽ trang điểm chính là phần lo lắng còn lại của các cô dâu. Hikari thấu hiểu và cảm thông điều đó nên các chuyên viên trang điểm “kinh nghiệm đầy mình” ở đây sẽ nắm bắt, áp dụng các xu hướng trang điểm cô dâu mới nhất, hiện đại nhất

Tìm hiểu thêm