Xu hướng mẫu áo dài xuân 2017 cho cô dâu

 Áo dài truyền thống luôn được các cô dâu lựa chọn làm trang phục trong ngày cưới như một cách thể hiện nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt.

 Mỗi năm xu hướng áo dài cưới luôn được thay đổi đa dạng mẫu mã, chất liệu giúp cho các cô dâu có thêm sự lựa chọn cho ngày trọng đại của mình. Năm nay, xu hướng áo dài cho cô dâu xuân 2017 đã có những nét chấm phá mới trong thiết kế mang lại cho các cô dâu vẻ đẹp rạng ngời tôn vinh vẻ đẹp Việt nhiều hơn.

Hoa trang trí lên ngôi

áo dài cưới

Áo cưới được trang trí hoa lá tinh tế

 Không phải là những họa tiết ren rườm rà trên toàn thân áo như mọi năm, áo dài cho cô dâu năm 2017 được các nhà thiết kế trang trí tinh tế những bông hoa, chiếc lá nhỏ xinh trên vai áo dài đơn sắc.

xu hướng mẫu áo dài xuân

Chỉ với bông hoa thêu mà vòng eo thon gọn đã được khoe khéo

 Hoa, lá trang trí có thể là thêu, in trên nền vải một màu (xanh, đỏ, trắng..) nhìn rất giản đơn mà lại trở thành điểm nhấn nhá ấn tượng, tạo nên sự thu hút nổi bật cho cô dâu. Với áo dài thêu, in hoa như vậy thì dù cho vóc dáng của cô dâu có ra sao cũng không thành vấn đề. Nếu cô dâu người hơi đẫy đà thì những bông hoa nhỏ xinh sẽ giúp che đậy khuyết điểm này một cách hoàn hảo. Còn cô dâu có dáng người mảnh dẻ áo dài cưới có hoa văn dài sẽ thướt tha hơn rất nhiều.

Hạt kim sa và hoa cặp đôi hoàn hảo

áo dài hạt kim sa

Sự kết hợp tuyệt vời giữa hoa văn và hạt kim sa

 Để làm tăng sự lộng lẫy của áo dài cưới ngoài việc thêu hoa trang trí thì những hạt kim sa đồng màu với hoa văn còn được chọn để trang trí đan xen. Đây được cho là một sự tuyệt vời, hoàn hảo. Khi ánh sáng chiếu vào những hạt kim sa sẽ tỏa sáng, làm nổi bật tạo nên độ rực rỡ sống động cho hoa văn họa tiết.

Áo dài ren nhẹ nhàng tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ

áo dài cưới ren

Áo dài ren nhẹ nhàng tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ

 Như đã nói ở trên xu hướng của năm nay không thiên về cách thức trang trí ren theo kiểu “mảng miếng” xuyên xuốt áo như những năm trước kia. Mà ren được chọn trang trí theo lối trang trí nhẹ nhàng hơn: một chút viền ở phần cổ, eo và tay áo. Tuy nhiên không vì vậy mà chiếc áo cưới làm giảm bớt đi giá trị của mình, trái lại cô dâu còn làm tăng nét duyên dáng của mình nhờ những họa tiết này. Đi kèm với áo là chiếc mấn đội đầu xinh xắn.

 Với sự cập nhật xu hướng áo dài cho cô dâu năm 2017 như trên chắc chắn sẽ giúp ích khá nhiều cho các cô dâu trong việc lựa chọn chiếc áo dài phù hợp với mình.