ƯU ĐIỂM KHI CHỤP HÌNH CƯỚI NGOẠI THÀNH

Chụp ảnh cưới ngoại thành là ước muốn của nhiều cô dâu chú rể. Nếu như chọn chụp ảnh cưới phim trường thì quá đơn giản và không thể hiện được nét đặc sắc thì chụp ảnh cưới ngoại thành lại có được nhiều nét khác biệt riêng. Mỗi lựa chọn chụp ảnh cưới đều có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng hiện nay, đa số mọi người thích chụp ảnh dã ngoại hơn. Để tìm hiểu về điều này, hãy đọc bài viết của sau đây nhé.

Nét độc đạo riêng khi ảnh cưới ngoại thành

 


Nét độc đạo riêng khi chụp ảnh cưới ngoại thành

Nhiều cô dâu chú rể yêu thích những chuyến đi phượt xa và mong muốn bộ ảnh cưới của mình sẽ được chụp ở những nơi có nhiều cảnh đẹp để khoe với bạn bè. Tuy nhiên các bạn cũng nên hiểu rằng chụp ảnh ngoài trời vất vả hơn nhiều so với ở studio. Và hơn nữa bạn phải có sức khoẻ tốt để di chuyển giữa các địa điểm. Việc mệt mỏi do thời tiết là thường xuyên xảy ra khiến cho người chụp sẽ không có được bức hình ưng ý.


Nếu bạn ghét khi phải tạo dáng với tiểu cảnh ở phim trường hay studio thì hãy chụp album cưới ngoại cảnh nhé. Phong cảnh thiên nhiên phong phú, cây cối màu sắc tự nhiên đa dạng và sắc nét khiến bức ảnh sống động, chân thực. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên mà không phụ thuộc nhiều vào các thiết bị hỗ trợ. Tất nhiên ánh sáng nhân tạo không bao giờ sánh được với ánh sáng tự nhiên. Những hiệu ứng cho các bức ảnh cũng rất đa dạng tùy theo mức độ ánh sáng lúc chụp.

Ưu điểm của chụp ảnh cưới ngoài trời


Ưu điểm của chụp ảnh cưới ngoài trời

Nếu bạn yêu thích khung cảnh lãng mạn như màu nắng của ráng chiều, màu xanh của núi non biển cả thì hãy xách vali lên, thuê photography ngay nhé. Những bức hình của buổi sáng sớm bình minh vừa mới ló dạng sương vẫn còn chưa tan làm bạn cảm giác thật và hạnh phúc hơn khi chụp ảnh ngoại thành.

Tuy có trở ngại nhưng ảnh cưới được chụp ngoài trời sẽ đem lại cành chân thực hơn nhiều lần. Màu sắc của ảnh nhờ màu nắng gió của trời mà trở nên tươi đẹp hơn. Không chỉ vậy, việc chụp ảnh cưới dã ngoại sẽ có nhiều ý tưởng phong phú hơn, góc chụp đa dạng hơn và đồng thời là nhiều cảnh vật đẹp hơn so với ảnh ghép trong studio. Nhờ có những ưu điểm kể trên, chụp ảnh cưới dã ngoại khiến nhiều người, nhiều cặp đôi hiện nay lựa chọn hơn thay vì chụp trong studio nhàm chán.

Khắc phục những khó khăn khi chụp album ảnh cưới ngoại thành.

Khắc phục những khó khăn khi chụp album ảnh cưới ngoại thành.

Các cô dâu chú rể dường như khá bận rộn, nhất là các bạn làm công ty nước ngoài thì thường hiếm có thời gian nghỉ. Bạn có thể tận dụng ngày nghỉ phép trong năm hoặc những ngày lễ để đi chụp hình cưới. Nếu cô dâu bị say xe thì nên mua thuốc uống hoặc dán vào gáy cổ. Ngoài ra, các cô dâu chú rể không nên quá đặt nặng cấn đề chụp ảnh cưới mà hãy thoải mái và nghĩ rằng đây là buổi đi chơi nghỉ dưỡng.

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng chụp ảnh cưới ngoại thành nhược điểm nữa đó là giá thành khá chát, một bộ trọn gói chụp ảnh cưới ngoài trời có giá thành lên đến hơn chục triệu đồng. Nếu vì vấn đề này, bạn có thể suy nghĩ rằng, bộ ảnh cưới là việc khá quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người mà bỏ qua vấn đề về giá thành để lựa chọn nó.

Nếu bạn đọc đang có nhu cầu chụp ảnh cưới thì hãy tham khảo bằng cách truy cập vào website Hikari nhé. Hoặc truy cập vào địa chỉ fanpage của chúng tôi và inbox để đội ngũ Hikari trả lời tin nhắn cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhiều chương trình khuyến mãi cho quý khách hàng lựa chọn.