Top 3 Phim Trường Chụp Ảnh Cưới Đẹp Nhất Sài Gòn

Phim trường tại Hồ Chí Minh khá đa dạng, nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại để cho các cặp đôi thoải mái lựa chọn. Hơn nữa, hầu hết các phim trường luôn nâng cấp bối cảnh, đổi mới các background để phục vụ tốt nhất nhu cầu chụp ảnh cưới của các đôi uyên ương trong và ngoài thành phố. Hikari xin giới thiệu với các đôi uyên ương đang chuẩn bị chụp ảnh cưới những phim trường hot nhất và đẹp nhất tại Tp Hồ Chí Minh.

Top 3 Phim Trường Chụp Ảnh Cưới Đẹp Nhất Sài Gòn

Chụp ảnh cưới ở đâu không những đẹp và chi phí không quá cao? Nổi lên như một xu hướng chụp ảnh cưới hot nhất hiện nay, phim trường đang là giải pháp hoàn hảo cho cô dâu và chú rể. Với nhiều lợi thế như: thuận tiện khi di chuyển, nhiều bối cảnh độc lạ, phông nền cực lung linh, chi phí cho mỗi lần chụp không quá cao phù hợp với mọi đối tượng, vì vậy chụp ảnh cưới trong phim trường là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi khi kết hôn. Sau đây cùng Hikari điểm danh qua một số phim trường chụp ảnh cưới đẹp nhé.

Phim trường JeJu, phong cách Hàn Quốc.


Phim trường JeJu, phong cách Hàn Quốc.


Bạn yêu thích các bộ phim Hàn Quốc lãng mạn và thích không khí đất nước Hàn thì bạn hãy ghé phim trường JeJu nhé. Phim trường được thiết kế đẹp vượt xa sự mong đợi. Với những bổi cảnh lãng mạn đèn lồng,  cây hoa, con phố, tiệm cafe sẽ giúp album ảnh cưới rực rỡ màu sắc. Chụp ảnh cưới tại đây, album cưới của hai bạn sẽ giống như một cuốn tiểu thuyết ngôn tình, trong đó hai bạn là diễn viên chính, lãng mạn và lung linh không kém các ngôi sao Hàn Quốc.


Phim Trường Endee Garden

Phim trường Endee Garden phối cảnh đẹp như công viên, quán cafe, lâu đài, … và hơn nữa phim trường rộng và thoáng, có nhiều điểm thú vị cho các bạn tới đây chụp ảnh cưới. Phim trường còn luôn đổi mới bối cảnh, chăm sóc và làm mới để bắt nhịp nhanh chóng với xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay. Cách dàn dựng tỉ mỉ, tinh tế theo phong cách độc đáo với các vật dụng dễ thương, tạo nên nhiều bối cảnh sang trọng, bắt mắt.

Phim trường Long Island, lâu đài cổ tích.

Phim trường Long Island, lâu đài cổ tích.

Với không gian Phương Tây với vẻ nguy nga tráng lệ về nội thất với bàn ghế, bậc thang, cửa sổ, đèn trùm… thì Long IsLand là một phim trường đẹp. Không giống như những phim trường khác, toàn bộ phim trường Long Island được thiết kế như một tòa lâu đài cổ điển, phác họa đường nét kiến trúc phương tây xen lẫn vẻ hiện đại. Nếu muốn album ảnh cưới sang trọng mang không khí của hoàng gia, quý tộc thì các cặp đôi có thể lựa chọn phim trường này.

Trên đây là 3 phim trường đẹp cho để các cặp đôi lựa chọn chụp album ảnh cưới. Không chỉ đẹp mà chi phí cũng không đắt như chụp ảnh cưới ngoại thành. Nếu bạn cần tư vấn phim trường nào hãy liên hệ với Hikari nha. Chúng tôi sẽ tư vấn để lựa chọn phim trường phù hợp với phong cách của bạn.