Tổ chức đám cưới trong nhà kính - ý tưởng an toàn, độc đáo

 Không phải lo lắng tới thời tiết mưa nắng thất thường như cách thức tổ chức đám cưới trong nhà hàng. Lại có thể gần gũi với thiên nhiên như cách thức tổ chức đám ở ngoài trời. Tổ chức đám cưới trong nhà kính chính là một ý tưởng độc đáo cho các cặp đôi muốn tất cả ưu điểm của đám cưới trong nhà và ngoài trời.

An toàn với mọi biến động của thời tiết

tổ chức tiệc cưới trong nhà kính

Tổ chức đám cưới trong nhà kính-ý tưởng an toàn, độc đáo

 Để tránh nắng, tránh mưa, giúp cho bữa tiệc diễn ra suôn sẻ cô dâu chú rể thường chọn cách thức tổ chức tiệc cưới ở trong các nhà hàng. Nơi có mái che chắc chắn, không lo ướt khi mưa, chẳng lo chói chang khi trời nắng. Tuy nhiên cách thức này dù an toàn nhưng lại khá bí bách. Nó sẽ khiến cho cặp đôi thích sự phóng khoáng cảm thấy ngột ngạt.

 Trong trường hợp này, tổ chức đám cưới trong nhà kính là sự lựa chọn hợp lí nhất. Nhà kính có vòm che bằng kính cường lực, có thể chịu được tác động mạnh của thời tiết, nên có thể chắn nắng che mưa rất hiệu quả.

Hòa mình vào không gian xanh

hòa minh vào trong thiên nhiên xanh

 Mặt kính trong suốt, cho phép bạn nhìn thấy được khung cảnh bên ngoài. Đồng thời ánh nắng xuyên vào một cách nhẹ nhàng, tạo nên một không gian thoáng đãng, tràn đầy ánh nắng mà không hề chói chang.

 Một khung cảnh có nắng, có cây xanh, tươi mát y như một đám cưới tổ chức ngoài trời. Từ đây bạn có thể yêu cầu các nhiếp ảnh gia của mình giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp, ấn tượng trong đám cưới.

Độc đáo trong phong cách

 Có lẽ tổ chức đám cưới trong các nhà hàng, hay đám cưới ngoài trời đã trở nên truyền thống và có phần lạc hậu. Giờ đây, tổ chức đám cưới trong nhà kính mới được coi là “mốt” ở phương tây Vì phong cách này mang tới cho cô dâu chú rể và quan khách những trải nghiệm thú vị, nâng tầm cảm xúc.

tổ chức đám cưới trong nhà kính độc đáo

 Hơn hết, đám cưới trong nhà kính có lối trang trí rất đơn giản. Chỉ cần lấy rèm trắng phủ ngoài (nếu trời nắng). Bên trong bàn ăn đặt một giỏ/lọ hoa nhỏ trên bàn ăn đã trải khăn. Bạn không cần dùng tới nến, vì ánh sáng thiên nhiên đã giúp bạn tỏa sáng các bàn tiệc. Bạn cũng không cần nhiều hoa lá trang trí xung quanh, vì hệ thống cây xanh đã bao bọc toàn bộ ngôi nhà kính của bạn.

tiệc cưới tổ chức trong nhà kính

 Tổ chức đám cưới trong nhà kính quả đúng là một ý tưởng tuyệt vời. Nhờ sự độc đáo của mình, cách thức tổ chức này đang lan dần sang các khu vực lân cận và đã được thực hiện ở một vài nước châu á khác. Mô hình này, dự sẽ là một phong trào trong tương lai gần tại Việt Nam.