Táo bạo với phong cách tổ chức lễ cưới Halloween

 Chắc hẳn các bạn chẳng bạn chẳng còn lạ gì với lễ hội Halloween được diễn ra hằng năm vào ngày 31/10 hằng năm nhỉ. Nhưng bạn đã nghe tới một lễ cưới được tổ chức theo phong cách tổ chức lễ cưới Halloween chưa? Tuy lạ tai nhưng lễ cưới theo phong cách này đã và đang được thực hiện khá rầm rộ ở trời tây. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn thấy được sự độc đáo của phong cách cưới khá dị này.

1. Bánh kem có gắn mô hình cô dâu chú rể xác ướp

bánh kem halloween

 Trong đám cưới không thể thiếu bánh kem, và trong một đám cưới dựa theo lễ hội Halloween thì chiếc bánh kem cũng cần phải mang đậm chất của phong cách này. Chiếc bánh cưới với hình ảnh cô dâu và chú rể xác ướp mặc bộ trang phục váy cưới trông khá “ghê”. Nếu ai yếu tim có lẽ sẽ bị ảm ảnh sau lê cưới này.

 Tuy nhiên nếu hiểu theo một nghĩa tích cực hơn, thì hình ảnh bánh kem có gắn hình mô phỏng xác ướp còn như một lời chúc phúc, ước hẹn về một cuộc hôn nhân bền vững tới “đầu bạc răng long” và thậm chí, cái chết cũng không thể chia lìa được họ.

2. Khung cảnh lễ cưới

Tiệc cưới phong cách Halloween

 Bí ngô như một biểu tượng độc quyền của lễ hội Halloween, dĩ nhiên trong một đám cưới thực hiện theo phong cách tổ chức lễ cưới Halloween bí ngô cũng sẽ là vật dụng trang trí chủ đạo. Thậm chí để tạo sự đồng nhất cho bữa tiệc, váy cưới và cả dàn phù dâu cũng chọn lựa cho mình sắc màu bí ngô rực rỡ.

 Ánh đèn nến lung linh, giúp cho không khí của bữa tiệc tăng thêm phần huyền ảo. Điều thú vị là các món ăn tráng miệng như bánh kem, trái cây được tạo hình những con nhện độc khổng lồ, hoặc một khúc xương trắng đen.

3. Về cô dâu chú rể

Tiệc cưới Halloween

 Tùy theo chất chơi và sở thích mà cô dâu chú rể chọn trang phục cho mình.Có những chú rể rất cầu kì, chú ý tới từng chi tiết nhỏ của chiếc áo như là chiếc cúc cài, cũng phải hình đầu lâu lâu cho tròn chất. Hoặc đơn giản hơn, chú rể có thể chọn vest đen, cô dâu vẫn mặc váy trắng như thường, tuy nhiên đôi giày màu trắng, sẽ được thay thế bằng màu đen huyền bí.

 Cũng có những cô dâu chọn cho mình đôi giày màu đỏ, có gắn thêm hình ảnh đầu lâu phía sau hoặc phía trước, cho phù hợp với chủ đề lễ cưới mình đã chọn.

 Phong cách tổ chức lễ cưới Halloween khá độc đáo, lại thể hiện được sự khác biệt trong, độc đáo trong một sự kiện lớn của cuộc đời của cặp đôi uyên ương, nên nó đã nhanh chóng lan sang châu Á và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của các cô dâu chú rể trên nhiều nước.