Tại sao cô dâu chú rể nên lựa chọn chụp ảnh cưới trọn gói

Hầu hết các cô dâu chú rể khi chụp ảnh đều lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói. Gói dịch vụ này giúp cô dâu chú rể tiết kiệm chi phí, thời gian sức lực và hơn thế còn nhận được nhiều ưu đãi từ các nhà dịch vụ.

Tại sao cô dâu chú rể nên lựa chọn chụp ảnh cưới trọn gói?

Gần đến ngày cưới các cô dâu chú rể bận rộn nhiều công việc nên họ luôn nghĩ làm sao cho mọi việc đơn giản và chu toàn nhất? Hầu hết các cô dâu chú rể cưới trước đây khuyên rằng hãy chọn dịch vụ trọn gói. Không chỉ đặt tiệc cưới trọn gói mà việc chụp ảnh cưới cũng nên chọn một chỗ. Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều studio nghĩ ra nhiều dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói giúp giảm lỗi lo cho cô dâu, chú rể. Vậy bạn đã biết những lợi ích khi chọn dịch vụ này chưa?

1.Tiết kiệm thời gian khi chụp ảnh cưới trọn gói.

Nhiều bạn lựa chọn dịch vụ riêng lẻ như thuê áo cưới, trang điểm, chụp hình. Mỗi khâu là mỗi đơn vị khác nhau vì họ nghĩ như vậy sẽ rẻ? Tuy nhiên, khi lựa chọn như vậy khiến bạn tốn nhiều thời gian đi lại trao đổi mà chưa chắc rẻ hơn chụp ảnh trọn gói. Nếu bạn phải chuẩn bị mọi thứ từ A đến Z như thuê váy cưới, thợ trang điểm, thợ chụp ảnh, địa điểm chụp, phương tiện đi lại … sẽ khiến núi công việc đó nặng thêm gấp bội.

Tiết kiệm thời gian khi chụp ảnh cưới trọn gói.

Chưa kể đến việc bạn phải đi lại thoả thuận giá cả rồi đến ngày chụp lại phải chờ đợi nhau, việc đến trước đến sau gây ra những cãi vã. Thay vào đó, tại sao cô dâu chú rể không lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói? Bạn chỉ cần có mặt tại địa điểm đó đúng giờ, di chuyển bằng phương tiện của studio, trang điểm ngay tại đó là đã có bức ảnh đẹp như ý. Hai vợ chồng sẽ tiết kiệm được vô số thời gian để ở bên nhau.

2.Tiết kiệm chi phí khi chụp ảnh cưới trọn gói

Cô dâu chú rể thuê một bộ áo cưới giá dao động từ 1-2 triệu đồng, trang điểm từ 200 – 1 triệu đồng, ngoài ra tiền thợ chụp ảnh tiền in album và cả tiền duy chuyển ăn uống… Cô dâu chú rể nghĩ rằng tiết kiệm chi phí sao? Thật sự, khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói, cô dâu chú rể sẽ tiết kiệm được 1 khoản kha khá thay vì tự thuê váy cô dâu, tự trang điểm, thuê thợ chụp ảnh, in album… và nhiều thứ “không tên” nữa. Khi kí hợp đồng chụp ảnh cưới trọn gói bạn sẽ nhận được các dịch vụ như váy cưới, áo dài cưới, vets cưới, thợ trang điểm, thợ chụp ảnh, phương tiện di chuyển, áo dài, in ảnh, phóng ảnh … mà chỉ cần bỏ ra từ 4-7 triệu cho các gói chụp ở nội thành.

3.Nhận được nhiều ưu đãi khi chụp ảnh cưới trọng gói 

Nhận được nhiều ưu đãi khi chụp ảnh cưới trọng gói 

Nhiều studio có các gói khuyến mãi hàng tháng cho cô dâu chú rể. Hoặc sẽ giảm giá khi đặt chụp ảnh cưới trọn gói. Đặc biệt là vào những ngày lễ tết, sinh nhật của studio sẽ được giảm giá đáng kể. Khi các cặp đôi lựa chọn chụp trọn gói thì cũng được ưu ái hơn nhiều, khuyến mãi thêm ảnh cưới vào album chẳng hạn.

4.Dịch vụ tận tâm, nhận được nhiều quà tặng

Hikari Studio luôn mong muốn cô dâu chú rể có được một album ảnh cưới hoàn hảo nhất nên khi lựa chọn dịch vụ chúng tôi sẽ cho bạn được sử dụng nhiều váy cưới, vest cho bạn lựa chọn, được mượn áo dài cho ngày cưới,…Hikari Studio có dịch vụ uy tín, chất lượng bao gồm: thợ chụp ảnh, thợ make-up chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Cô dâu được sử dụng váy cưới, áo dài, chú rể được sử dụng vest cao cấp. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, cam kết dịch vụ trọn gói không phát sinh.

Đó là lý do vì sao 90% cặp cô dâu chú rể lại lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói và hài lòng. Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, lại nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng đồng thời sở hữu album ảnh cưới trong mơ thì còn gì bằng!