Phong cách chụp ảnh tạo nên bộ ảnh cưới độc đáo

 Phong cách chụp ảnh chính là một yếu tố quan trong tạo nên một bộ ảnh cưới độc đáo “để đời” của cô dâu và chú rể.
 Bộ ảnh cưới độc đáo không chỉ là những kỉ niệm đẹp của tình yêu mà còn là một mốc đánh dấu quan trọng của một cặp vợ chồng sau này. Do đó phong cách chụp ảnh đa dạng sẽ tạo nên một album ảnh độc đáo ấn tượng với nhiều người.

1. Phong cách hoài niệm - Một kỉ niệm giữa hai người


 Giống như cái tên gọi của mình phong cách chụp ảnh hoài niệm sẽ dựa trên câu chuyện của cô dâu chú rể khi mới quen hay trong quá trình yêu nhau. Với mỗi tấm hình là mỗi câu chuyện mỗi kỉ niệm đẹp sẽ làm bạn ấm lòng mỗi khi nhắc tới.

Phong cách hoài niệm


2. Phong cách chụp ảnh cổ điển


 Đây có lẽ là phong cách chụp ảnh được đông đảo các cặp đôi uyên ương lựa chọn nhất năm nay, vì nó mang lại sự mới mẻ, độc đáo. Hơn nữa cô dâu chú rể còn được thỏa sức hóa thân vào các nhân vật khác nhau như cậu ấm, cô chiêu, của thành thị ngày xưa. Hoặc những người nông dân chất phác thật thà.

Phong cách chụp ảnh cổ điển

3. Chụp ảnh người tí hon


 Đây cũng là một phong cách đình đám được giới trẻ ngày này vô cùng yêu thích. Khi cô dâu chú rể được ghép vào trong một bối cảnh sống của ngươi tí hon để khám phá cuộc sống thú vị xung quanh.
Với sức mạnh của photoshop cành cây bonsai cũng là chốn hẹ hò lí tưởng cho cặp đôi.
 Được biết phong cách này được khởi xướng bởi nhà nhiếp ảnh gia tài ba người Thái Lan Ekkachai Saelow. Sau khi chụp hình cho các cặp đôi, anh sẽ sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh công nghệ cao để tạo nên những tác phẩm “để đời” cho mỗi cặp đôi.

phong cách chụp ảnh cưới tạo nên một bộ ảnh cưới độc đáo


4. Phong cách hoán đổi


 Đây là một cách chụp ảnh cưới có độ “nhí nhảnh được xếp vào bậc cao nhất khi cô dâu lại mặc vest mà chú rể lại mặc..váy cưới. Những tấm hình với chú đề này sẽ đem lại cho người xem sự hài hước khó đỡ của chính chủ nhân của những bức hình là cô dâu và chú rể.
 Đồng thời chủ đề này còn mang lại những thông điệp vô cùng ý nghĩa như: chứng tỏ được tầm quan trọng của người phụ nữ và cũng chứng minh được họ cũng rất mạnh mẽ. Đồng thời nhắn nhủ với các đức ông chồng cần phải nâng niu tôn trong vợ sau khi cưới.