Những ý tưởng hay cho đồ đôi chụp ảnh cưới

 Hiện nay, ý tưởng cho các cặp đôi chụp ảnh cưới không chỉ dừng lại ở áo cưới trắng vest đen mà còn là đồ đôi chụp ảnh cưới. Đồ đôi chụp ảnh cưới là một trang phục hỗ trợ cho album ảnh cưới được đa dạng, sinh động hơn. Với mỗi trang phục khác nhau có những cách trang điểm khác nhau. Trang điểm cho cô dâu với áo đôi chụp ảnh cưới khác với trang điểm cô dâu khi mặc áo cưới trắng tinh khôi.

Ý tưởng chọn đồ đôi chụp ảnh cưới

Ý tưởng chọn đồ đôi chụp ảnh cưới

 Ngoài áo dài, vest cưới, váy cưới lộng lẫy, nhiều cô dâu chú rể cũng đã lên ý tưởng cho mình với những trang phục đôi. Đồ đôi chụp ảnh cưới vừa thể hiện được sự lãng mạn, thể hiện được tình yêu của hai bạn cũng như tạo nên được sự tương đồng về trang phục giữa cô dâu chú rể, minh chứng cho một tình yêu đẹp của hai người. Đồ đôi chụp ảnh cưới là một trong những trang phục được ưa chuộng, yêu thích bởi nhiều cặp đôi với nhiều lý do và nhiều ý tưởng thú vị.

   Những xu hướng làm album ảnh cưới được yêu thích   

1. Vì sao đồ đôi chụp ảnh cưới được ưa chuộng?

 Sử dụng đồ đôi chụp ảnh cưới không phải là ngẫu nhiên lại được đông đảo bạn trẻ yêu thích mà bởi vì nó có khả năng tạo nên sự đông đảo, ấn tượng cho khung hình, đồng thời cho album ảnh cưới thêm sinh động, đa dạng hơn. Sử dụng đồ đôi chụp ảnh cưới không chỉ thể hiện được sự đáng yêu tinh nghịch và sự năng động của các bạn trẻ mà còn giúp cho cặp đôi có thể dễ dàng di chuyển cũng như có được những shoot hình tự nhiên nhất. Với đồ đôi chụp ảnh cưới, cô dâu chú rể có thể thoải mái lựa chọn số lượng, trang phục mình yêu thích. Có thể chọn chính đồ đôi gắn liền với tình yêu của hai bạn.

Đồ đôi chụp ảnh cưới tạo sự tự nhiên

Đồ đôi chụp ảnh cưới tạo sự tự nhiên

 Với đồ đôi mới khi chụp ảnh cưới, không cần tốn quá nhiều tiền như khi chi cho một bộ vest, áo cưới mà chỉ cần một khoản tiền vừa phải là có được những shoot tấm hình cưới với trang phục năng động, ấn tượng khó quên.

2. Chụp ảnh cưới với áo đôi nên chụp ở đâu

 Có nhiều địa điểm thích hợp cho các cặp đôi chụp ảnh cưới với đồ đôi. Có thể lựa chọn những bãi biển xanh, đồng cỏ, sông nước, quán cafe đẹp, núi đồi.... Bất cứ nơi đâu đều có thể sử dụng để chụp ảnh cưới với đồ đôi. Tuy nhiên, đồ đôi mà bạn lựa chọn phải phù hợp với phong cảnh nơi bạn định đến. Với ảnh cưới tại biển, bạn không nên chọn đồ đôi mà áo váy cô dâu quá dài sẽ khó khăn cho việc di chuyển.

Đồ đôi chụp ảnh cưới thích hợp nhiều địa điểm

Đồ đôi chụp ảnh cưới thích hợp nhiều địa điểm

3. Những ý tưởng chọn đồ đôi chụp ảnh cưới

 Ý tưởng đồ đôi chụp ảnh cưới tại bãi biển

 Biển là lựa chọn được nhiều cặp đôi yêu thích cho nhiều trang phục chụp ảnh cưới chứ không chỉ riêng đồ đôi. Với đồ đôi chụp ảnh cưới tại biển, cô dâu có thể chọn một chiếc maxi trắng, chú rể mặc một chiếc áo sơ mi trắng rộng bỏ ngoài quần. Thêm chiếc mũ rộng vành, hoa, khăn voan... sẽ giúp cho cô dâu chú rể có thể hòa mình vào khung cảnh lãng mạn của biển xanh, cát trắng, cho những tấm ảnh cưới đẹp lung linh nhất.

Chọn đồ đôi chụp ảnh cưới tại biển

Chọn đồ đôi chụp ảnh cưới tại biển

Ý tưởng chọn đồ đôi chụp hình cưới ở đồng quê

 Đồng lúa bát ngát xanh tươi với con kênh chảy yên ả giữa miền quê là khung cảnh gợi lên sự lãng mạn, bình yên. Với đồ đôi cho phong cảnh thôn quê này, cô dâu chú rể có thể chọn trang phục áo bà ba, áo thun trắng kết hợp với sơ mi khoác ngoài màu xanh biển giúp nổi bật giữa cánh đồng bát ngát xanh lá. Với không gian đồng lúa xanh bát ngát cùng với đồ đôi màu sắc tươi sáng sẽ giúp cho album ảnh cưới chân thực, mộc mạc, bình yên nhất.

Ý tưởng cho đồ đôi ở đồi núi

 Khung cảnh đồi núi với nắng, gió đầy bình dị và phóng khoáng luôn là đề tài được nhiều người yêu thích để cho ra được những tấm hình cưới ngọt ngào và lãng mạn. Với đồi núi, quý vị có thể chọn trang phục có màu xanh dương, màu hồng nhẹ, màu trắng để có thể hài hòa với bố cục, màu sắc của đồi núi một cách chặt chẽ nhất, không bị phô giữa background đồi núi.

Ý tưởng chọn đồ đôi chụp ảnh cưới với sông nước

 Nếu yêu thích sông nước, các cặp đôi có thể tìm đến đây chụp ảnh cưới với áo đôi, áo cưới. Khi chụp ảnh cưới với sông nước, đồ đôi thích hợp cho những shoot hình này là những trang phục có màu trung tính, không nên chọn màu sắc quá nổi bật vì khó có thể tạo ra sự đồng điệu trong khung hình.

4. Lưu ý khi chụp hình cưới với đồ đôi

 Đồ đôi chụp hình cưới cũng cần phải đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu đặt ra của một trang phục chụp ảnh cưới. Bởi thế, đồ đôi chụp ảnh cưới phải đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu dưới đây:

Những lưu ý khi chọn đồ đôi chụp ảnh cưới

Những lưu ý khi chọn đồ đôi chụp ảnh cưới

 Không nên chọn những trang phục quá sexy sẽ làm mất mỹ quan của album ảnh cưới, đồng thời, có thể khiến cho cô dâu bị cháy nắng da nếu dưỡng da không tốt và bị côn trùng đốt.

 Không nên chọn những tranng phục có chất liệu da hay nilong vì những trang phục này ít thẩm mồ hôi, sẽ rất khó chịu khi cô dâu phải di chuyển nhiều, mồ hôi ra mà không được thấm.

 Những điều lưu ý cùng những ý tưởng chọn đồ đôi chụp ảnh cưới trên có thể giúp cho cô dâu chú rể tự tin lựa chọn, chuẩn bị những bộ đồ đôi chụp ảnh cưới cho album ảnh cưới độc đáo, đa dạng, sinh động nhất.