Những mẫu váy đuôi cá tuyệt đẹp cho cô dâu "nấm lùn"

 Váy cưới đuôi cá giúp cô dâu trở nên đằm thắm, quyến rũ hơn trong ngày trọng đại. Tuy nhiên chọn cho mình một chiếc váy đuôi cá lại là một khó khăn lớn đối với những cô dâu có chiều cao khiêm tốn. Nhưng với những mẫu váy thiết kế dưới đây, cô dâu nấm lùn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc váy đuôi cá tuyệt đẹp cho riêng mình mà không phải lo lắng bất cứ một vấn đề nào.

Nguyên tắc chung khi chọn váy đuôi cá cho cô dâu lùn

Phần thắt đuôi cá đúng vị trí, trông cô dâu sẽ cao hơn

Phần thắt đuôi cá đúng vị trí, trông cô dâu sẽ cao hơn

 Váy đuôi cá thường có một phần thắt lại trên thân váy để tạo dáng đuôi cá. Cô dâu có chiều cao khiêm tốn cần chọn những chiếc váy có phần thắt từ giữa đùi hất lên, hoặc có thể lên cao hơn hướng về phía thân người thì càng tốt, nó sẽ tạo cảm giác bạn rất cao trong ánh mắt người nhìn. Còn những chiếc váy có phần thắt thấp hơn nửa đùi hướng xuống phía dưới chân thì bạn chớ nên chọn. Vì phần váy bên trên sẽ ôm sát lấy đôi chân, “tố cáo” chiều cao thực sự của bạn, thậm chí còn khiến cho bạn trông tệ hơn.

 Tiếp theo là chất vải của váy. Phần thân trên của váy bạn có thể lựa chọn thoải mái bất kể loại vải nào bạn muốn. Nhưng phần thân dưới thì lựa chọn tốt nhất cho bạn là voan xếp nhiều tầng. Kiểu váy này có tác dụng che giấu khuyết điểm đôi chân, tạo độ bồng bềnh giúp mỗi bước đi uyển chuyển hơn.

Những mẫu váy dành cho cô dâu nấm lùn

1.Váy xẻ ngực, xếp tầng buông rủ

váy xẻ ngực đuôi cá

 Chiếc váy cưới đuôi cá này có phần xẻ ngực sâu, thân trên của váy trang trí cầu kì bởi các họa tiết có đính hạt ngọc trai, cách điệu bằng các họa tiết ren nhấn nhá dọc theo phía ngoài của tay. Điều này làm giảm bớt sự tập trung chú ý của mọi người vào đôi chân của cô dâu, cộng thêm phần thân váy xếp tầng buông xuống nhẹ nhàng, giúp cho việc che giấu khuyết điểm thấp lùn càng trở lên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên với phần ngực khoét khá sâu cô dâu nên cân nhắc khi mặc.

2.Váy ren cách điệu

váy cưới đuôi cá ren cách điệu

 Có thể nói đây là một sự lựa chọn rất táo bạo, và nó chỉ dành cho những cô dâu tuy lùn nhưng 3 vòng khá ổn. Vì chiếc váy tạo một đường ren trắng kín dọc thân trước, và có phần ren lưới ở xung quanh thân váy nên khi đi giày cao gót, trông dáng của cô dâu có vẻ dài hơn. Phần ren lưới cũng góp phần đánh lạc hướng thị giác người nhìn, giúp cô dâu giấu nhẹm đôi chân ngắn.

3.Váy xiết đuôi

váy đuôi cá xiết đuôi

 Khác biệt với chi tiết đuôi cá xiết phía sau, thay vì xung quanh như các sản phẩm thông thường, phần thân trên cũng được tối giản các chi tiết trang trí, hướng ánh mắt người nhìn theo dáng thướt tha từ đằng sau đó là tất cả chiếc váy này mang lại cho cô dâu mặc nó. Có điều, những cô dâu có dáng thắt đáy lưng ong (eo nhỏ, mông to) mới có thể diện chiếc váy này đẹp nhất được. Cô dâu mông nhỏ muốn mặc, cần phải nhờ tới sự trợ giúp của quần độn mông.

4.Váy cưới đuôi cá trang trí thân ren

váy cưới đuôi cá trang trí thân ren

 Nhẹ nhàng, tinh tế đó là tất cả những gì chiếc váy đem lại cho tất cả các cô dâu diện nó. Còn với cô dâu lùn, khi mặc chiếc váy này sẽ chẳng ai còn quan tâm tới chân bạn dài ngắn ra sao nữa. Vì họ đang ngắm vẻ đẹp dịu dàng của bạn cũng như các họa tiết tuyệt đẹp trên váy cưới.

5.Váy đuôi xếp tầng

váy cưới đuôi cá xếp tầng

 Vẫn tuân thủ theo nguyên tác chung, phần đuôi váy ở điểm giữa đùi, nhưng phần đuôi váy được chú trọng trong trang trí với nhiều tầng vỉ voan xếp lên nhau tạo nên sự lộng lẫy lạ kì. Kết hợp với phần cổ mở rộng khéo léo khoe bờ vai trần mảnh mai. Một chiếc váy tuyệt vời dành cho các cô dâu quý tộc.