Những mẫu nail tuyệt đẹp hè 2017 cho cô dâu

 Trong ngày cưới, cô dâu chính là tâm điểm của bữa tiệc. Do đó chuyện chăm chút cho bản thân không chỉ là bộ váy cưới, đôi giày cao gót, tóc đẹp, da mặt đẹp mà còn cần phải làm điệu cho cả đôi bàn tay của mình nữa. Cụ thể là trang trí cho móng tay. Những mẫu nail tuyệt đẹp hè 2017 cho cô dâu dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn.

1.Nail trơn

mẫu nail đẹp cho cô dâu 2017

 Dành cho những cô dâu thích sự giản dị, hoặc đơn giản là không có quá nhiều thời gian để ngồi đắp bột hay gắn đá tô vẽ cầu kì. Với mẫu nail này, cô dâu chỉ cần làm các bước làm sạch móng cơ bản, định hình cho móng là có thể quét sơn, phủ bóng là xong.

mẫu nail đẹp trơn hồng

 Với những mẫu nail trơn, cô dâu nên chọn những gam màu hồng nhẹ nhàng, loại có nhũ hoặc không có nhũ. Vì sắc hồng hợp với màu trắng của váy cưới, cũng như giúp cho bàn tay của cô dâu trông sáng hơn. Tuyệt dối không nên chọn gam màu tối, sẽ khiến cho đôi tay mất đi sự hấp dẫn.

 Trong năm nay, do bùng nổ xu hướng tô son lì nên xu hướng sử dụng màu sơn lì trơn cũng đang rất hot. Các cô dâu chuẩn bị lên xe hoa hãy chú ý và lựa chọn cách dùng sơn lì để không bị lỗi mốt, lỗi thời. Màu sắc cho dòng nail lì cũng nên chọn màu nude nhẹ nhàng, trông bạn sẽ duyên dáng hơn rất nhiều.

2.Tạo kí tự, hình

 Là một mẫu nail tuyệt đẹp hè 2017 cho cô dâu, với mẫu nail in hình hay kí tự giúp cô dâu thể hiện độ đáng yêu, cũng như một dấu ấn trong ngày cưới của chính mình.

mẫu nail chữ love cho cô dâu

Màu hồng mộng mơ ghép chữ love

nail hình trái tim cho cô dâu 2017

Hình trái tim đen trên nền hồng cho cô dâu nhí nhảnh

3.Vẽ hoa trang nhã

nail hình hoa cho cô dâu

 Nếu bạn yêu thích một chút cầu kì, thì việc tô vẽ những bông hoa, cái lá, cành cây hay bất kể một hình ảnh nào mà bạn cảm thấy thích, thậm chí là cả một cái cây như trên cũng không thành vấn đề. Bạn có thể thử dùng những sắc cam, hồng, đỏ, trắng… miễn sao nó thật tươi.

4.Đắp đá nghệ thuật

mẫu nail đắp đá nghệ thuật

mẫu nail đắp đá nghệ thuật

 Nếu bạn có dư dả thời gian, thì việc đắp bột, gắn đá cho bộ móng tay của mình thêm rực rỡ là điều nên làm. Dù cho gắn đá trông đôi tay bạn tỏa sáng hơn, nhưng bạn cũng đừng quên lựa chọn các màu sơn tối. Cũng không cần phải làm một bộ móng quá dài nếu bạn không thấy hứng thú. Cứ gọn nhẹ, và thuận tiện, và mang lại cảm giác thoải mái cho bạn là tốt nhất.

 Hãy chọn mẫu nail tuyệt đẹp hè 2017 cho cô dâu mà bạn ưng ý nhất để trưng diện cho ngày trọng đại sắp tới của mình nhé.