Những mẫu bánh kem đẹp và ý nghĩa cho đám cưới của bạn

 Người phương Tây quan niệm, nếu trong ngày cưới cô dâu và chú rể cùng nhau chung tay cắt một chiếc bánh kem cưới, thì trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng luôn hạnh phúc, đồng lòng, cùng nhau trải qua mọi biến cố của cuộc đời và quan trọng là được bên nhau mãi mãi. Chiêc bánh kem càng nhiều tầng, sự liên kết giữa hai người càng cao, hạnh phúc càng viên mãn.

Ảnh hưởng của văn hóa phương Tây vào phương Đông

 Quan niệm tốt đẹp này đã được người phương Đông, trong đó có Việt Nam khéo léo đưa bánh kem vào các lễ cưới truyền thống của mình. Như một cách thức làm gia tăng thêm điểm nhấn cho đám cưới, cũng như thêm một lời chúc mừng hạnh phúc trăm năm cho các cặp đôi uyên ương.

Những mẫu bánh kem cưới đẹp

1.Trang trí tối giản

bánh cưới trang trí tối giản

Nét tinh khôi hoàn hảo với bánh cưới hai tầng màu trắng

 Đây là một thiết kế bánh cưới dựa theo thiết kế của những bánh cưới xuất hiện đầu tiên ở thế kỉ thứ 19. Bánh có 2 tầng, phủ kem trắng tinh, trang trí tinh tế với cành hoa lan trắng đặt lên trên, và tạo sự trang nhã bằng các viên socola trắng. Chiếc bánh kem này phù hợp với mọi khung nền rạp cưới, váy cô dâu. Tuy nhiên nếu được đặt trong một đám cưới lấy màu trắng để trang trí, thì đó quả thật là một sự kết hợp tuyệt vời nhất.

2.Rực rỡ với sắc màu và hoa

bánh kem cưới rực rỡ

Chiếc bánh kem rực rỡ cho ngày cưới lấy sắc hồng, trắng làm nền

 Bạn cũng có thể thay cưới sắc bánh cưới màu trắng truyền thống bằng một chiếc bánh kem có màu hồng được trang trí những bông hoa rực rỡ như trong ảnh. Ngoài màu hồng, thì sắc xanh, đỏ, tím, nâu socola cũng được ứng dụng rất nhiều. Hoa trang trí cũng có thể chuyển từ mẫu đơn sang hồng, cúc họa mi, hướng dương…

3.Đơn giản với lá cây

bánh kem cưới lá cây

 Là một thiết kế cho những cô dâu chú rể thích sự tinh tế, nhẹ nhàng, chiếc bánh kem màu trắng tinh được trang trí bằng những nhành lá cây xanh mướt, mảnh mai. Tạo nên một chiếc bánh cưới mang ý nghĩa nguyện ước một cuộc sống nhẹ nhàng, thanh khiết như cách mà người ta trang trí bánh vậy.

4.Độc đáo với bánh cưới tạo khối

bánh cưới tạo khối

 Bạn có nghĩ chiếc bánh cưới này sẽ dành cho bạn không? Hoàn toàn là có thể nếu bạn là một người yêu toán học hoặc đơn giản chỉ muốn mọi người nhớ tới đám cưới của bạn-một đám cưới có chiếc bánh cưới đặc biệt.

5.Bánh cưới kẹo cốm

bánh kem cưới kẹo cốm

 Một chiếc bánh cưới dành cho những cặp đôi có thời “kẹo ngọt” cùng nhau. Tức là chơi với nhau từ hồi còn bé tí, hoặc mối tình đã kéo dài nhiều năm.

6.Bánh kem trái cây

bánh kem cưới trái cây

Một chiếc bánh rực rỡ với sắc đỏ của trái dâu tây và chery. Sẽ rất hợp nếu như cô dâu bận mộ chiếc váy màu đỏ.