Những kiểu tạo dáng cho chú rể “nấm lùn” khi chụp ảnh cưới

Tình yêu vốn dĩ đã đẹp khi hai trái tim hoà chung nhịp đập không phân biệt giới tính, màu da hay sắc tộc và ngay cả… chiều cao. Không chú rể nào lại muốn thấp hơn cô dâu của mình cả. Nhưng nếu chú rể là người có chiều cao thấp hơn cô dâu thì việc chụp ảnh cưới sẽ khá là bất tiện cho cặp đôi.

Đừng lo lắng, dưới dây, Hikari Studio xin chia sẻ đến bạn những cách tạo dáng chụp ảnh cưới độc đáo - hoàn hảo, giúp việc san bằng khoảng cách sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Những kiểu tạo dáng cho chú rể “nấm lùn” khi chụp ảnh cưới

Là một trong những việc quan trọng nhất khi những đôi uyên ương hướng đến kết hôn là chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu cô dâu lại cao hơn chú rể của mình? Không ai muốn điều đó xảy ra và nhất là các bạn nam cũng đừng lo lắng hay tự ti nhé. Sau đây là cách để các bạn có một album ảnh cưới đẹp khi chú rể có chiều cao khiêm tốn nhé.

Một người ngồi – một người nằm; Một người đứng – một người ngồi

Xem ra cách trên đây rất hiệu quả cho các cặp đôi mà lại rất lãng mạn các bạn nhé. Với kiểu chụp ảnh cưới một người nằm – một người ngồi sẽ không ai có thể biết được chú rể thấp hơn cô dâu, đồng thời hãy ‘ tỏ tình’ với người bạn đời bằng ánh mắt thật trìu mến khi chụp kiểu ảnh này nhé.


Một người ngồi – một người nằm; Một người đứng – một người ngồi

Tương tự khi set bối cảnh một người ngồi một người đứng sẽ xóa đi khoảng cách cao thấp giữa chú rể và cô dâu. Có thể chú rể đứng và cúi đầu xuống nhìn cô dâu thật đắm đuối. Chắc chắn rằng ngồi ở vị trí cao hơn sẽ mang đến cảm giác cao hơn cho chú rể trong khung hình cưới. Sẽ không còn khoảng cách về chiều cao nữa nếu bạn chụp ảnh cưới trong tư thế một người đứng, một người ngồi.

Cô dâu chú rể cùng ngồi - Cô dâu ngồi trên đùi chú rể

Con trai thường có tấm lưng dài hơn con gái. Do đó, khi ngồi chụp ảnh cưới, trông chú rể sẽ cao hơn cô dâu đó nhé. Khi cả hai bạn cùng ngồi chụp ảnh cưới sẽ tạo cho người nhìn cảm giác hài hòa về chiều cao. Hoặc cô dâu cũng có thể tạo dáng bằng cách ngồi lên đùi của chú rể - đây cũng là cách chụp hình rất tình cảm đó nha.

 Chú rể bế hoặc cõng cô dâu - Một người nhảy lên 

 Chú rể bế hoặc cõng cô dâu - Một người nhảy lên 

Thua kém chiều cao nhưng không thua kém về khoảng bế cô dâu đúng không nào? Hãy bế cô dâu trên tay và xoay vài vòng để có được những bức ảnh xinh động nhé. Với kiểu chụp này, những đôi uyên ương chênh lệch nhau về chiều cao hay không chênh lệch chiều cao cũng đừng bỏ qua trong bộ ảnh cưới của mình nhé. Chú rể bế cô dâu trong bộ ảnh cưới sẽ là những khung hình vô cùng tình cảm lại rất hiệu quả trong việc che khuyết điểm về chiều cao. Hoặc chú rể hãy nhảy lên để tạo cảm giác mới mẻ nhé. Kiểu chụp ảnh cưới này không chỉ đánh lừa thị giác, mà nó còn khiến cho bức ảnh cưới của đôi bạn trở nên vô cùng sinh động đó.

Cả hai cùng nằm trên đồng cỏ - Cả hai cùng chạy xuống đồi

Nếu bạn chụp ở những nơi có cánh đồng cỏ thì đừng bỏ qua khung cảnh tuyệt vời này nhé. Đôi uyên ương cùng nằm trên thềm cỏ xanh mượt, tươi mới,… với background tuyệt đẹp này thì sẽ chẳng còn khoảng cách nào giữa cô dâu và chú rể nữa. Kiểu chụp ảnh này không chỉ tạo nên các shoot ảnh vô cùng lãng mạn. Mà độ dốc của đồi sẽ giúp cho sự chênh lệch chiều cao của chú rể và cô dâu không còn tồn tại.

Chụp cận mặt, kê bục cao cho chú rể

Khi khung hình cưới chỉ có khuôn mặt của đôi bạn thì sẽ thật khó để có thể đoán được chiều cao của chú rể và cô dâu. Và nếu không chụp toàn cảnh hãy cho chú rể đứng lên bục cao nhé, chụp cận mặt hoặc từ ngang thắt lung trở lên cũng rất hiệu quả đó.

Trên đây là các cách để chụp hình cho chú rể nấm lùn. Các đôi uyên ương nào có hoàn cảnh như trên nhớ tham khảo những cách trên nhé.