Những khung cảnh có thể tổ chức lễ cưới ngoài trời

 Tổ chức lễ cưới ngoài trời là xu hướng từ phương Tây nhưng được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng và đang dần trở thành xu hướng lựa chọn. Với lễ cưới ngoài trời, không chỉ là cách làm tóc cô dâu, trang điểm cô dâu, chọn áo cưới cô dâu phù hợp giúp cô dâu thoải mái mà còn phải là chọn lựa địa điểm tổ chức tiệc cưới thuận tiện cho khách mời.

Khung cảnh có thể tổ chức lễ cưới ngoài trời

Khung cảnh có thể tổ chức lễ cưới ngoài trời

 Với một quy mô khách mời trong lễ cưới khoảng 100 - 200 người, tổ chức lễ cưới ngoài trời đang được cô dâu chú rể lựa chọn cho quy mô nhỏ này. Việc quan trọng nhất khi lên kế hoạch tổ chức lễ cưới ngoài trời chính là chọn được địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng, phù hợp, thuận tiện cho khách mời cũng như thoải mái trong suốt quá trình tiệc cưới diễn ra. Với lễ cưới ngoài trời, cô dâu chú rể có thể lựa chọn những địa điểm tổ chức lễ cưới như thế nào? Dưới đây là một số gợi ý về những địa điểm có thể tổ chức lễ cưới ngoài trời.

   Chọn váy cưới cô dâu cho tiệc cưới ngoài trời   

1. Nơi có sân vườn

 Địa điểm đầu tiên chúng ta phải nhắc đến khi tổ chức lễ cưới ngoài trời chính là những quán cafe, nhà hàng có sân vườn rộng lớn ngay trong nội thành. Khi cô dâu lộng lẫy trong chiếc áo cưới trắng tinh khôi, sánh bước bên cạnh chú rể giữa hai hàng khách mời sẽ là khung cảnh vừa lãng mạn, vừa thiêng liêng, vừa ý nghĩa. Với khung cảnh này, bạn có thể tổ chức tiệc đứng hoặc tiệc ngồi tùy theo phong cách và đối tượng khách mời của bạn. Hoặc có thể kết hợp giữa khu tiệc ngồi bên trên gần lễ đường dành cho người lớn và tiệc đứng phía dưới dành cho những người bạn trẻ.

Tổ chức tiệc cưới là nơi có sân vườn

Tổ chức tiệc cưới là nơi có sân vườn

 Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một quán cafe sân vườn để tổ chức lễ cưới như quán Khúc Ban Chiều đường Ngô Thời Nhiệm với phong cách của Pháp, hay quán Pergola, Du Miên, S Coffee trên đường Hồ Biểu Chánh hoặc quán Journey đường Trần Huy Liệu... Chi cần cất công một buổi chiều đi tìm kiếm bạn có thể tìm được địa điểm tổ chức lễ cưới phù hợp nhất cho mình.

2. Tổ chức lễ cưới ngoài trời trên bãi cỏ xanh

 Một nơi thoáng đãng, có bãi cỏ xanh mướt là một không gian thường được các cặp đôi lựa chọn khi quyết định tổ chức lễ cưới ngoài trời. Bãi cỏ xanh mướt ngoài trời sẽ giúp cho lễ cưới gần gũi hơn với thiên nhiên, thân thiện hơn với thiên nhiên. Bạn có thể liên hệ với một số nhà hàng tại Phú Mỹ Hưng, Thảo Điền hay trong khuân viên của một số khu du lịch Văn Thành, Bình Quới... Những nơi có không gian rộng sẽ có được những thảm cỏ xanh mướt cho bạn tổ chức lễ cưới.

Tổ chức lễ cưới ngoài trời trên bãi cỏ xanh

Tổ chức lễ cưới ngoài trời trên bãi cỏ xanh

3. Tổ chức lễ cưới bên bờ biển, bờ sông

 Cảnh hoàng hôn trên biển hay trên sông là khung cảnh lãng mạn tuyệt vời. Nếu cô dâu chú rể muốn được cùng với khách mời của mình ngắm nhìn cảnh hoàng hôn trên bờ sông, trên biển với gió dịu nhẹ cùng với những câu chuyện thân mật và không gian thoáng đãng để tạo nên sự gần gũi, lãng mạn thì địa điểm ven bờ sông Sài Gòn là lựa chọn tốt nhất và không quá xa Sài Gòn. Bạn có thể lựa chọn nhà hàng tổ chức lễ cưới ngoài trời gần sông Sài Gòn như Thảo Điền Village, Villa Sông Sài Gòn... Hoặc nếu có thời gian, điều kiện, bạn có thể lựa chọn tổ chức lễ cưới tại bãi biển. Khung cảnh này sẽ là khung cảnh lãng mạn, lộng gió còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Tổ chức lễ cưới trên bờ sông

Tổ chức lễ cưới trên bờ sông

4. Tổ chức lễ cưới ngoài trời tại hồ bơi

 Dường như hồ bơi là xu hướng quen thuộc khi muốn tổ chức tiệc hay lễ cưới được nhiều người lựa chọn. Dù chưa quá phổ biến nhưng cũng là ý tưởng đầu tiên của nhiều người Việt Nam khi nhắc đến party ngoài trời. Với lễ cưới tổ chức tại hồ bơi thích hợp với khách mời trẻ, năng động. Địa điểm này có thể còn diễn ra những trò chơi, nghịch ngợm của cô dâu chú rể, vì thế, nó thích hợp để tổ chức lễ cưới với những người bạn thân thiết.

5. Tổ chức lễ cưới ngoài trời trên tầng cao

 Lễ cưới cách mặt đất vài chục tầng lầu cũng là trải nghiệm thú vị, ấn tượng đối với cô dâu chú rể. Không gian trên cao lộng gió, thoáng mát và có thể lấy view là toàn cảnh thành phố sẽ là khung cảnh ấn tượng và khó quên. Khách mời chắc chắn sẽ thích thú khi đến dự lễ cưới tại đây. Tuy nhiên, chi phí cho những địa điểm đó thường rất cao

Tổ chức lễ cưới trên tầng cao

Tổ chức lễ cưới trên tầng cao

 Những khung cảnh tổ chức lễ cưới ngoài trời trên là những khung cảnh gợi ý tuyệt vời cho bạn để bạn có thể lên ý tưởng, tìm kiếm địa chỉ tổ chức lễ cưới. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên chọn một dịch vụ chụp ảnh cưới phóng sự để giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày trọng đại này. Hãy cùng với Hikari Studio chụp ảnh cưới lưu giữ lại khoảnh khắc tuyệt vời nhé!