Những điều chú rể cần chuẩn bị cho ngày cưới

 “Sức khỏe là vàng” nên hãy luôn ghi nhớ điều quan trong đó trong tất cả các việc cần chuẩn bị cho ngày cưới của chú rể, ngoài ra trang phục, nhẫn cưới cũng không được lơ là.

 Chuần bị cho ngày cưới-ngày trọng đại của đời mình chú rể cần phải chuẩn bị mọi thứ thật tươm tất từ việc đảm bảo sức khỏe, mua sắm đồ cưới, đặt các dịch vụ cưới … để cho đám cưới diễn ra hoàn hảo nhất.

Sức khỏe phải thật tốt

sức khỏe chú rể phải thật tốt

Phải giữ gìn sức khỏe thật tốt

 Chú rể là nhân vật chính trong ngày cưới, là nơi tập trung mọi ánh nhìn của hai bên quan khách, do đó khuôn mặt lúc nào cùng phải tươi cười, toát nên sự khỏe khoắn, tự tin. Để bên nhà trai được nở mày với bên nhà gái, còn bên nhà gái yên tâm gửi gắm con gái của họ cho chú rể.

 Trái lại nếu không để ý tới điều này thì rất có thể chú rể sẽ ngã gục ngay từ khâu mua sắm đồ đạc, chụp ảnh cưới chứ chẳng chờ tới ngày vu quy. Sắp xếp công việc thật ổn thỏa, lên kế hoạch rõ ràng, nếu công việc nặng nhọc tăng cười bồi bổ cơ thể bằng thức ăn, thuốc bổ. Chú ý lịch ngủ nghỉ đúng giờ giấc để sức khỏe luôn là tốt nhất.

Nhẫn cưới

Nhẫn cưới luôn là món trang sức quang trọng nhất

Nhẫn cưới luôn là món trang sức quan trọng nhất

 Hãy mua nhẫn cưới trước đó khoảng 1 tháng và kiểm tra chúng trước ngày cưới 1 tuần để đề phòng nhầm lẫn ở nơi cất giữ, tới lúc quan trọng lại không tìm thấy. Lưu ý nhẫn cưới chật không phải là một sự lựa chọn đúng đắn, đừng để cô dâu của bạn loay hoay tới đỏ mặt mà chẳng thể nào đeo vừa nhẫn cho chú rể. Nên một chiếc nhẫn vừa vặn, hoặc hơi rộng tí xíu sẽ tốt hơn.

Đồ cưới

 Hãy đi thử đồ trước đó 2 tuần, chú rể nên chọn lấy hai bộ lễ phục: một bộ chính, một bộ phụ. Cả hai bộ cần được giặt sạch sẽ, thơm tho, là lượt treo trong tủ quần áo. Đây là cách thức hay nhất để đề phòng trường hợp không may bộ chính bị dơ hay tuột khuy…

Chuẩn bị đồ cưới thật kỹ

chuẩn bị đồ cưới thật tốt

 Cà vạt nên treo cùng chiếc áo sơ mi cưới, còn đôi giày hãy đánh bóng, sạch sẽ cho gói chống ẩm và cất vào trong tủ, cùng nơi với quần áo luôn. Việc tập trung đồ đạc tại một nơi giúp bạn có thể tìm thấy chúng một cách dễ dàng.

Trang trí phòng cưới

 Trang trí phòng cưới là một trong những điều quan trọng cần phải chuẩn bị cho ngày cưới. Điều này sẽ giúp cho cô dâu cảm thấy được quan tâm, đón tiếp nồng nhiệt tại nhà chồng. Đặc biệt hai người sẽ có một đêm tân hôn vô cùng ngọt ngào.

 Chú rể hãy ghi nhớ những việc cần chuẩn bị cho ngày cưới để ngày trọng đại của mình được diễn ra một cách hoàn hảo nhất.