Những địa điểm chụp ảnh cưới độc và lạ tại Việt Nam

 Một bộ ảnh cưới độc là điều mà cặp đôi mong muốn mình được sở hữu. Chọn địa điểm cho ý tưởng ảnh cưới độc và lạ đó của cặp đôi không phải là đơn giản. Bạn có thể lựa chọn những phim trường chụp ảnh cưới hay chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Việt Nam với non xanh nước biếc cùng nhiều cảnh quan kỳ vĩ sẽ giúp cho các cặp đôi có thể lựa chọn được địa điểm cho ý tưởng chụp ảnh cưới độc và lạ của mình.

Những địa điểm chụp ảnh cưới độc và lạ tại Việt Nam

Những địa điểm chụp ảnh cưới độc và lạ tại Việt Nam

 Lễ cưới là một sự kiện trọng đại trong đời người, bởi thế nên việc chuẩn bị cho lễ cưới tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc là điều không có gì đáng ngạc nhiên. Chụp ảnh cưới cũng là việc làm quan trọng trước lễ cưới không thể thiếu của các cặp đôi. Với chụp ảnh cưới độc và lạ để tạo ra được sự khác biệt cho các cặp đôi là điều mà ai cũng mong muốn có được. Dưới đây là những địa điểm tại Việt Nam để giúp bạn có được ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo.

Kiểu làm tóc cô dâu ngắn ngang vai đẹp hút hồn

1. Bảo tàng trang 3D đầu tiên ở Việt Nam

 Bảo tàng tranh 3D đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng và hoàn thành vào năm 2015 và trở thành 1 trong những địa điểm chụp ảnh cưới yêu thích của nhiều cặp đôi. Nếu muốn album ảnh cưới của mình như một câu chuyện "nghìn lẻ một đêm" thì đây chính là địa điểm tuyệt vời nhất của cô dâu chú rể. Với việc hóa thân thành công chúa và hoàng tử, bạn có thể vẽ lên một câu chuyện cho mình với hơn 100 bức tranh 3D với chủ đề đa dạng nơi đây.

Bảo tàng tranh 3D tại Việt Nam

Bảo tàng tranh 3D tại Việt Nam

2. Bà Nà Hill

 Đây là một địa điểm mang nét đẹp cổ kính của Tây Âu. Với địa điểm chụp ảnh cưới này, bạn sẽ không cần phải ngưỡng mộ những nữ chính sống trong các tòa lâu đài cổ kính, nguy nha trong những bộ phim nước ngoài, bạn sẽ được tự mình cảm nhận được không khí của tòa lâu đài ngay tại Bà Nà Hill. Bà Nà Hill có hầm rượu, ngôi làng Pháp với khung ccanrh lãng mạn khiến bạn như đang đi trong một thành phố xa lạ nào đó.

Chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hill

Chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hill

3. Phim trường Châu Âu

 Với phim trường Châu Âu, cô dâu sẽ được khoác lên mình chiếc áo cưới lộng lẫy, đặt chân đến những nông trường vùng ngoại ô với cối xay gió, cánh đồng cỏ khô, ngôi nhà với ống khói và được bao quanh bởi hàng rào trắng hay những chiếc xe ô tô đời cũ nằm bên 2 ven đường... chính bạn sẽ được trải nghiệm những điều đó mà không cần phải mơ ước như những bộ phim của Châu Âu nữa. Tất cả sẽ có tại phim trường Châu Âu Thuận Phước Field - một khoảng lặng Châu Âu giữa lòng Đà Nẵng.

Chụp ảnh cưới tại phim trường Châu Âu

Chụp ảnh cưới tại phim trường Châu Âu

4. Chụp ảnh cưới với đàn cừu

 Ngoài những trung tâm thương mại, nhà thờ, phim trường thì chụp ảnh cưới với đàn cừu được các cặp đôi yêu thích. Cũng có những phim trường có khu dành cho đàn cừu để bạn chụp ảnh cưới, và đồng thời trên đường lên Đà Lạt, đi Vũng Tàu... bạn cũng có thể bắt gặp những đàn cừu trắng dễ thương để làm background chụp ảnh cưới cho mình.

Chụp ảnh cưới với đàn cừu

Chụp ảnh cưới với đàn cừu

5. Lâu đài Long Island

 Đây là địa điểm cho ra được những shoot ảnh cưới độc và lạ không thể bỏ qua. Với diện tích rộng đến 5ha thu hút được nhiều cặp đôi chụp hình cưới trong khuôn viên thoáng rộng và trong tòa lâu đài đá nguy nga tráng lệ đậm chất kiến trúc Tây Âu. Tại đây, cô dâu chú rể có thể thỏa sức tạo dáng ở nhiều vị trí mà không hề lo lắng về màu sắc hay góc chụp ảnh. Khung cảnh sang trọng nơi đây sẽ tạo ra được hình ảnh ảo diệu không ngờ được cho album ảnh cưới.

Chụp ảnh cưới tại lâu đài Long Island

Chụp ảnh cưới tại lâu đài Long Island

6. Nhà thờ đổ Nam Định

 Nam Định thu hút được nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới bởi nhiều nhà thờ cổ được xây dựng từ thời Pháp thuộc. Mật độ nhà thờ tại Nam Định dày đặc và cứ đi vài km là bắt gặp một nhà thờ. Với thiết kế kiến trúc Gothic tạo nên được sự độc đáo với mái vòm rộng và nhiều tháp nhọn sẽ khiến cho cô dâu và chú rể như lạc vào một con đường Tây Âu đặc biệt để cho ra những shoot ảnh đậm chất vintage ấn tượng nhất.

Chụp ảnh cưới tại nhà thờ đổ Nam Định

Chụp ảnh cưới tại nhà thờ đổ Nam Định

 Trên đây là những địa điểm hỗ trợ chụp ảnh cưới độc tại Việt Nam. Với những địa điểm đó, bạn có thể lên ý tưởng cho mình và lựa chọn địa điểm phù hợp nhất với ý tưởng đó, cùng với ekip chụp ảnh cưới chuyên nghiệp để thực hiện thành công album ảnh cưới độc và lạ cho mình.