Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Phú Yên

Mùa này đến với Phú Yên cảnh vật mang màu sắc của mùa Thu. Bạn sẽ đắm chìm trong khung cảnh non nước thơ mộng. Nơi đây hứa hẹn sẽ cho ra đời một album ảnh cưới thật đẹp, lãng mạn cùng với người bạn đời của mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá vùng đất thanh bình này thông quá các địa danh như Đá Đĩa, vực Phun, đầm Ô Loan, Vũng Rô, vịnh Xuân Đài. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tự tin chọn Phú Yên là nơi chụp ảnh cưới.

Vũng Rô

Vũng Rô có 12 bãi nhỏ, nước biển trong xanh và rất mát mẻ, mỗi bãi ở đây đều có đặc điểm riêng nhưng hữu tình với cung đường biển xanh ngát, những triền cát trải dài phù hợp cho khách tham quan chụp ảnh cưới.

Ghềnh Đá Đĩa, Vực Phun

Đến với Phú Yên không thể bỏ qua 2 địa danh này. Ghềnh Đá Đĩa trông như những chồng đĩa trong lò gốm hay những bậc tam cấp nhô ra ngoài biển. Cảnh sắc thiên nhiên hoà quyện làm cô dâu chú rể ngây ngất khi đến đây. Đối với Vực Phun thì các cặp đôi không chỉ được thưởng ngoạn cảnh non nước hoà quyện thiên nhiên mà còn có thể kết hợp lưu giữ cho mình những bộ ảnh cưới đẹp nhất ở Phú Yên. Ngoài ra, còn có nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn như: Tìm hiểu sinh thái rừng, leo núi, tắm suối, cắm trại…

Cao nguyên Vân Hòa

Cao Nguyên Vân Hoà được xem như Đà Lạt của Phú Yên nằm ở độ cao 400m. Đến đây bạn tận hưởng khí khí mát mẻ cùng những bãi cỏ xanh rờn. Đường lên cao nguyên sương giăng khắp lối, khung cảnh càng nên thơ hơn khi 2 bên vệ đường, những hoa dại bé tí màu xanh và cúc dại màu trắng sẽ là nơi check in hợp lí đối với cô dâu và chú rể.

Đẩm Ô Loan


Cây cầu tre huyền ảo tại Đầm Ô Loan sẽ giúp album ảnh cưới thêm sống động và đặc sắc hơn. Nếu muốn ngắm toàn cảnh đầm hãy lên đỉnh đèo Quán Cau, mặt hồ rộng từng làn sóng gợn lăn tăn theo gió, những dải đồi thấp thoai thoải với những ruộng mía xanh ngắt. Rất thích hợp các cặp đôi vừa chụp ảnh vừa khám phá vùng đất mới mẻ này.

Vịnh Xuân Đài

Trong vịnh có nhiều vũng biển và bãi tắm đẹp như Vũng La, Vũng Sứ, Vũng Chào cùng nhiều đảo, bán đảo. Các bãi tắm của nơi đây đều sở hữu làn nước trong vắt và không sâu, các cô dâu chú rể có thể chụp ảnh cưới dưới nước – một trào lưu đang hot hiện nay.

Bãi Môn - Mũi Điện

Cảnh quan thiên nhiên của Bãi Môn - Mũi Điện có sự kết hợp hài hòa của núi và biển, phong cảnh hoang sơ, khí hậu mát mẻ, được xem là cực Đông của đất nước đang ngày càng thu hút hơn với du khách trên khắp đất nước. Đến đây bạn thoả sức tạo nên những bức ảnh cưới lung linh và đầy thơ mộng. 

Trên đây là các địa điểm mà khi các cô dâu chú rể không thể bỏ qua khi đến với Phú Yên. Lựa chọn chụp ảnh cưới tại nơi đây vừa thân thuộc vừa được nghỉ dưỡng thoải mái quay về với thiên nhiên hoang sơ.