Những địa điểm cầu hôn cực kì lãng mạn ngay trên đất Việt

 Cảnh vật có tác động rất lớn tới cảm xúc của con người. Một nơi yên tĩnh, cảnh đẹp sẽ giúp cho con người thư thái, dễ thăng hoa hơn. Do đó, khi cầu hôn người ấy, bạn nên chú trọng và tìm những địa điểm đẹp, lãng mạn để độ thành công là 100%. Dưới đây là những địa điểm cầu hôn lãng mạn như một lời gợi ý cho bạn.

Mộc Châu

hoa dã quỳ mộc châu

 Ai đã từng đến Mộc Châu một lần, thì sẽ nhớ mãi khung cảnh núi rừng bình dị, hiền hòa nơi đây. Tuy nhiên, nếu là để tỏ tình bạn nên chọn những mùa hoa nở. Khi ấy tùy theo từng thời điểm mà Mộc Châu chìm đắm trong sắc vàng của hoa cải, sắc trắng của hoa mận, hay hồng thắm của hoa đào. Hay màu trắng trong của hoa ban, hoa cải trắng.

hoa mận trắng mộc châu hikari

 Con gái thường rất thích hoa, nên cầu hôn giữa một rừng hoa, lúc đang vui vẻ nhất cô ấy sẽ dễ dàng nhận lời của bạn. Nếu những mùa hoa đã lỡ, thì mùa chè xanh ngát, cũng là thời điểm lí tưởng để bạn thực hiện ý định của mình.

Đà Lạt

 Đến với thành phố mộng mơ Đà Lạt, khung cảnh thơ mộng sẽ khiến cho bạn cảm thấy bình tĩnh, tự tin hơn khi “mở lời” với người ấy. Hãy dẫn người ấy đi dạo trên những con đường trải đầy hoa, tới những đồi thông xanh, hay ngồi tâm sự bên một hồ nước trong xanh để cả hai đều cảm thấy thư thái, cảm xúc dễ bộc lộ hơn lời cầu hôn của bạn cũng được chấp nhận một cách dễ dàng hơn.

resort đà lạt

Đà Nẵng

 Thời điểm lý tưởng nhất để cho bạn tỏ tình tại Đà Nẵng đó chính là đêm bắn pháo hoa khai mạc mùa du lịch biển. Vị trí tỏ tình có thể là một quán cà phê, một góc của con phố hoặc bất cứ nơi nào bạn có thể ngắm được pháo hoa. Cảnh tượng rực sáng một góc trời Đà Nẵng sẽ thêm điểm cộng cho không gian tỏ tình của bạn lãng mạn hơn.

đà nẵng lãng mạn

Nha Trang

du lịch nha trang

 Nếu đối phương thích biển, thì có lẽ Nha Trang là một địa điểm cầu hôn tuyệt vời nhất cho bạn. Nước biển trong xanh, xô bờ cát trắng, hàng dừa lả lơi trước những cơn gió chiều về. Khi hai người bên nhau thì chỉ cần một cái nắm tay nhẹ nhàng, cũng đủ để nàng cảm nhận được tình cảm mà bạn dành cho họ.

 4 điểm đến, 4 địa điểm cầu hôn ấn tượng, 4 cảnh sắc riêng biệt nhưng chúng đều có chung sự lãng mạn, cảnh sắc tựa chốn thiên đường. Hãy lưu lại những địa danh trên cho lần cầu hôn của bạn có được sự thành công mỹ mãn.