Nhẫn trơn - xu hướng nhẫn cưới 2017

 Không cầu kì trong trang trí, kiểu dáng đơn giản phù hợp với mọi người, nhẫn trơn luôn là lựa chọn số 1 của các cặp đôi.

 Nếu là một vài năm trước xu hướng nhẫn cưới thiên về kiểu cách trang trí với những viên đá quý lấp lánh sắc màu, thì năm nay xu hướng nhẫn cưới năm 2017 lại có sự thay đổi lớn khi các đôi uyên ương lại chọn cho mình những cặp nhẫn trơn cho ngày trọng đại.

Không bao giờ lỗi mốt

xu hướng nhẫn cưới 2017

Đơn giản mà tinh tế

 Không có những viên đá rườm rà, cũng chẳng cần những trạm trổ điêu khắc tinh xảo, nhẫn trơn láng bóng với hai đường bo tròn giản dị mà vẫn mang tới cho người nhìn cái cảm nhận tinh tế trong thiết kế. Đồng thời đây còn được coi là một trong những thiết kế bền theo năm tháng vì chúng không bị lỗi mốt như các loại nhẫn đính đá hay có thiết kế hoa lá. Hơn hết khi lựa chọn nhẫn trơn, các cặp đôi cũng chẳng cần phải nơm nớp lo sợ bị mất hạt đá đính trên nhẫn, làm mất đi nét đẹp của cặp nhẫn cưới. Bởi vậy mà nhẫn trơn được lựa chọn dẫn đầu xu hướng nhẫn cưới 2017 này.

Nhẫn trơn dễ lựa chọn

Xu hướng nhẫn cưới 2017

Nhẫn trơn phù hợp với tất cả mọi người

 Ưu thế lớn nhất của nhẫn trơn đó là tiện lợi trong quá trình chọn lựa. Bởi thiết kế nhẫn đồng nhất hình tròn, với kiểu dáng này mọi bàn tay đeo đều đẹp. Nếu như chú rể hay cô dâu có bàn tay mấu xương to, bàn tay không được trắng trẻo thì nhẫn trơn sẽ giúp họ lựa chọn nhẫn một cách nhanh chóng. Người mua sẽ không phải mất hàng nhiều giờ đồng hồ để lựa xem màu đá nào trên nhẫn hợp với màu da bàn tay của mình, thời gian đó họ có thể tranh thủ vào làm các việc khác cho đám cưới.

Không nhàm chán trong lựa chọn

 Nhẫn trơn không chỉ có một kiểu dáng duy nhất, để đa dạng dòng nhẫn của mình các nhà thiết kế đã tạo cho nhẫn trơn nhiều màu sắc hơn, nhiều kiểu dáng biến tấu đơn giản, lạ mắt và rất bắt mắt. Ngoài sắc vàng truyền thống, cô dâu chú rể có thể chọn cho mình màu trắng, màu đỏ, hay một cặp nhẫn có sự đan xen của cả hai màu sắc: trắng và vàng, vàng và đỏ.

nhẫn cưới

 Nếu bạn muốn nhẫn có sự lạ hơn hai viền bo tròn của nhẫn trơn, thì chiếc nhẫn với một đường kẻ chìm, hoặc nổi tạo gờ; những đường vòng xoắn, những kí tự như tên của hai người, hình trái tim đơn giản sẽ giúp bạn thỏa mãn mong ước của mình.

 Bền bỉ với thời gian, dễ dàng lựa chọn, phong phú trong mẫu mã là các yếu tố chính tạo cho nhẫn trơn trở thành dòng nhẫn đứng đầu xu hướng nhẫn cưới 2017.