Nên tạo dáng chụp ảnh cưới như thế nào

 Nhìn vào nhiều shoot hình lung linh trên mạng, chắc hẳn nhiều cô dâu chú rể khi chụp ảnh cưới chắc hẳn cũng hi vọng mình sẽ có một bộ ảnh đẹp như vậy hay thậm chí chỉ cần có thể lung linh mà không mất tự nhiên. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết phải nên tạo dáng chụp ảnh cưới như thế nào để những tấm hình truyền tải tình yêu một cách chân thực nhất. Bài viết sẽ chỉ cho bạn một vài cách tạo dáng chụp ảnh cưới cơ bản và tự nhiên nhất cho bộ hình nhẹ nhàng, lung linh.

Nên tạo dáng chụp ảnh cưới như thế nào

1. Chụp cận cảnh hình ảnh cô dâu với mạng che mặt


 Nếu cô dâu ngại ngùng thì hãy thử chụp một tấm ảnh cận cảnh với mạng che mặt, không cần tạo dáng chụp ảnh cưới quá nhiều. Người thợ chụp hình có thể sử dụng ống kinh zoom lấy nét điểm vào đôi mắt cô dâu, còn nếu chọn chế độ nét đa điểm tự động thì sẽ lấy nét vào mạng che mặt. Dù là lấy nét ở điểm nào thì vẻ đẹp của cô dâu cũng đều được tôn lên rất nhiều. Bức ảnh này có thể sẽ xóa đi bớt phần nào ngại ngùng với cô dâu trước khi thực hiện nhiều shoot hình liên tiếp khác.

2. Chú rể ôm cô dâu từ phía sau


 Chắc chắn nhiều cô gái đều cho rằng cái ôm lãng mạn nhất và cũng đẹp nhất là cái ôm từ phía sau, đây là cách tạo dáng chụp ảnh cưới đơn giản nhất. Nếu muốn một bức ảnh đẹp ghi lại khoảnh khắc này, các cô dâu chú rể hãy nắm vững bí kíp sau: Mắt hai người nhìn nhau tình tứ vào nhau, hoặc nhìn xéo về phía máy ảnh, hoặc một nụ hôn lim dim. Chú rể ôm cô dâu từ phía sau, áp sát đầu và cơ thể vào nhau và góc máy chụp hơi cao một chút.

tạo dáng chụp ảnh cưới

3. Tái hiện lại khung cảnh cầu hôn


 Những shoot hình cưới ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong tình yêu lứa đôi, vì thế đừng ngại ngần gì, các chú rể hãy một lần nữa cầu hôn cô dâu, như những gì mình đã làm từ trước, nhưng lần này sẽ là chú rể trong bộ vest, còn cô dâu trong bộ váy cưới lộng lẫy. Khung cảnh ấy chắc chắn sẽ rất lung linh mà vẫn đảm bảo bức ảnh có thể tự nhiên nhất.

dáng chụp ảnh cưới

4. Nụ hôn của cô dâu, chú rể


 Một điều không thể thiếu trong shoot hình cưới là nụ hôn. Để tấm ảnh này lãng mạn mà không bị gượng gạo, hãy chụp vào thời điểm cô dâu chú rể cảm thấy sẵn sàng và cảm xúc đang dâng cao. Cùng với một background ngoại cảnh và chụp từ xa, chắc chắn nụ hôn ấy sẽ rất đẹp.

tạo dáng chụp ảnh cưới