Màu tóc đẹp cho cô dâu ngày cưới

Màu của mái tóc là một yếu tố quan trọng tạo nên nét tươi tắn, trẻ trung cho cô dâu.

Trong danh sách dài những điều cần chuẩn bị cho ngày cưới thì nhuộm tóc có lẽ là một trong những gạch đầu dòng đầu tiên của cô dâu, vì màu tóc sẽ giúp cho cô dâu tôn lên vẻ đẹp của mình trong ngày cưới. Dưới đây là những màu tóc đẹp cho cô dâu lựa chọn.

Nhuộm màu ombre theo “mốt”

Màu tóc cho cô dâu

Ombre mang tới cho cô dâu một chút lạ

 Xuất hiện ở Việt Nam trong vài năm gần đây, nhuộm tóc ombre (nhuộm hai màu trên một mái tóc: ngọn tóc một màu, thân đuôi một màu) đã trở thành trào lưu được các cô dâu Việt vô cùng yêu thích. Tuy nhiên màu tóc mà các cô dâu lựa chọn để nhuộm theo phong cách này là những màu nhẹ nhàng, trung tính như: vàng nhạt, nâu nhẹ, kết hợp với đen truyền thống chứ không phải là những gam màu táo bạo, cá tính như: xanh, đỏ, vàng tươi (những màu nguyên bản) của kiểu nhuộm này. Với mái tóc hai màu cô dâu chỉ cần chọn kiểu bới tóc nhẹ nhàng phía sau, cài vài bông hoa trắng nhỏ, cô dâu vừa thể hiện được cá tính của mình vừa giữ được nét đằm thắm, e lệ.

Tóc một màu “truyền thống”

 Khi lựa chọn mái tóc một màu, các cô dâu hãy chú ý tới các màu sắc đang “hot” như nâu đỏ, màu đồng, màu hạt dẻ, đen, màu tím đỏ… và lựa chúng sao cho hợp với màu da.

màu tóc cho cô dâu

Màu tóc đẹp cho cô dâu da trắng

 Làn da trắng hợp với hầu hết tất cả các màu tóc, bởi vậy cô dâu có thể nhuộm bất cứ màu nào theo ý muốn. Tuy nhiên sắc màu tóc tôn da nhất vẫn là nâu đỏ, màu nâu đồng. Đây là hai sắc màu nhẹ nhàng đủ để làm mới, làm cô dâu thời trang, xinh đẹp cuốn hút hơn mà còn rất “hợp” với thị hiếu giản dị của người Việt. Nếu muốn cô dâu có thể gẩy line nhẹ nhàng để khi làm tóc có sự nhấn nhá cuốn hút hơn.

màu tóc cho cô dâu da ngâm

Màu tóc đẹp cho cô dâu da ngăm đen

Các cô dâu có làm da ngăm ngăm thì sự lựa chọn cần phải có sự tính toán cân nhắc nhiều hơn. Sắc màu nâu mật ong và màu sáng như vàng óng sẽ giúp cho cô dâu nổi bật và trông “tây” hơn. Nếu việc chọn màu tóc khiến cho các cô dâu thấy thật khó khăn, hãy tới các salon làm tóc, các chuyên viên sẽ tư vấn và lựa chọn một màu tóc ưng ý cho ngày trọng đại.

Hy vọng với cách chọn lựa màu tóc đẹp cho cô dâu ở trên sẽ giúp cho cô dâu có được một màu tóc đẹp trong lễ vu quy.