Mẫu phụ kiện trang trí tóc cô dâu cực đẹp

 Phụ kiện trang trí tóc cô dâu giúp cho các cô gái trở nên xinh đẹp hơn trong ngày cưới.

 Trong ngày trọng đại nhất cuộc đời mình-ngày cưới bất cứ cô gái nào cũng muốn mình trở thành một cô dâu xinh đẹp, là trọng tâm của mọi ánh nhìn. Đi kèm với váy cưới, giày, đồ trang điểm thì không thể thiếu phụ kiện trang trí tóc cô dâu.

1. Mẫu phụ kiện đính ngọc trai

Phụ kiện trang trí ngọc trai mang lại nét đẹp cổ điển sang trọng

Phụ kiện trang trí ngọc trai mang lại nét đẹp cổ điển sang trọng

 Mẫu phụ kiện trang trí tóc cô dâu bằng ngọc trai chưa bao giờ hết hot, trái lại trong mùa cưới 2017 mẫu phụ kiện này còn là xu hướng mới nhất của mùa cưới năm nay. Những viên ngọc trai được khéo léo đính, kết thành những bông hoa nhỏ xinh trên khung kim loại. Sự khéo léo, sắp đặt tài tình của người thợ đã tạo nên những bông hoa ngọc trai mô phỏng theo dáng hình của những bông hoa đồng nội, vừa nhẹ nhàng lại tinh thế. Mang lại cho cô dâu một nét đẹp cổ điển sang trọng. 

2. Mẫu phụ kiện trang trí tóc cô dâu bằng voan

Voan đẹp theo từng năm tháng

Voan đẹp theo từng năm tháng

 Nếu ai nói trang trí mái tóc cô dâu bằng chất liệu voan là lỗi mốt thì đó thật là sai lầm. Voan là chất liệu luôn được ưu ái lựa chọn để tạo nên những phụ kiện cài tóc vô cùng xinh xắn mà bất kể cô dâu nào cũng thích. Những bông hoa voan, nơ voan mỏng nhẹ, khiến cho người ta liên tưởng tới những bông hoa ở xứ sở thần tiên nào đó. 

Sự kết hợp khéo léo giữa voan và ngọc trai

Sự kết hợp khéo léo giữa voan và ngọc trai

 Và chỉ cần một chút sáng tạo, một chút khéo léo của nghệ thuật sắp đặt những phụ kiện cài tóc voan đính ngọc trai thật xinh đã ra đời. Tạo cho cô dâu có được một nét đẹp hiền dịu mà vẫn nổi bật.

3. Mẫu phụ kiện trang trí tóc cô dâu bằng vải lụa, hoa

trang trí tóc cô dâu bằng hoa

Chỉ với lụa và hoa cũng giúp cho cô dâu thật rực rỡ

 Lụa được cho là một loại vải nổi bật nhất nhờ độ bóng tự nhiên của mình. Khi tạo những mẫu phụ kiện với chất vải này, người thiết kế không cần phải đính thêm bất cứ loại đá, pha lê, ngọc trai mà vẫn mang lại cho cô dâu một vẻ đẹp rực rỡ nhất.

4. Mẫu phụ kiện trang trí tóc cô dâu bằng kim loại

Cài tóc bằng lá kim loại

Cài tóc bằng lá kim loại

 Những lá kim loại mỏng được tạo dáng, cắt tỉa thành những chiếc lá li ti, những bông hoa nhỏ xíu, lấp lánh. Chúng gắn lại với nhau tạo thành những dải hoa ngắn. Khi cài lên tóc cô dâu sự cứng cáp của chúng, những ánh sáng lấp lánh tạo cho cô dâu một vẻ đẹp kiêu sa, quyền quý. Đây chính là sản phẩm được các cô dâu có tính cách mạnh mẽ lựa chọn nhiều nhất.

Phụ kiện trang trí tóc cô dâu tuy nhỏ bé nhưng chúng cũng góp phần rất lớn cho sự rực rỡ xinh đẹp của cô dâu trong ngày cưới.