Làm sao để biết chàng có thật lòng với bạn không?

 Trong chuyện tình cảm, con gái thường nơp nớp lo sợ người ấy sẽ phản bội mình. Cũng chính vì lí do này mà nhiều cô gái không dám yêu, và cũng chẳng dám nghĩ tới tình yêu. Căn nguyên của điều này có thể là do họ đã từng bị phản bội hay gặp nhiều trường hợp như vậy trong cuộc sống mà thấy sợ. Nhưng thực tế không phải người đàn ông nào cũng có tính xấu đó. Dưới đây là vài trắc nghiệm nho nhỏ sẽ giúp bạn đánh giá xem chàng có thật lòng với bạn hay không.

Nói về gia đình anh ấy rất nhiều

Chàng thật lòng sẽ nói với bạn về gia đình anh ấy rất nhiều

Chàng thật lòng sẽ nói với bạn về gia đình anh ấy rất nhiều

 Một chàng trai thường rất ít khi nói chuyện gia đình của mình với con gái, chỉ khi thật sự tin tưởng và yêu bạn họ mới tâm sự về gia đình mình. Đặc biệt là chàng trai đó có ý muốn tiến tới với bạn xa hơn nữa là hôn nhân. Anh ấy sẽ nói cho bạn biết về bố mẹ anh ấy như thế nào, sở thích của họ ra sao và mở rộng chủ đề người thân, và còn nói tới các anh, các chị thậm chí là những đứa cháu lớn nhỏ, họ hàng gần xa của anh ấy nữa. Đừng nghĩ anh ấy nhiều chuyện, mà thực tình anh ấy chỉ muốn bạn chuẩn bị trước để về làm dâu nhà anh ấy thôi.

Không quá chiều chuộng bạn

 Khi yêu nhau các cô gái thường hay lấy sự chịu đựng của nam giới ra để thử thách. Nhưng vô tình làm làm quá đà, thành ra vòi vĩnh. Một chàng trai yêu bạn thật lòng không phải là chàng trai chỉ nhận lệnh của bạn đâu, thực tế họ sẽ chấp nhận phần nào yêu cầu của bạn, còn phần nào chối từ. Ví dụ, bạn muốn đi dã ngoại trên núi nhưng đó lại vào ngày sắp có mưa, anh ấy sẽ không đồng ý mà phân tích cho bạn hiểu nguy hiểm mà bạn sẽ gặp phải nếu thực hiện dã ngoại đó.

 Nói chung, bạn chỉ cần thấy anh ấy luôn lo lắng và cố gắng mang lại cho bạn những điều tốt nhất thay vì lúc nào cũng làm theo ý sai của bạn thì bạn đã có thể khẳng định chàng có thật lòng với bạn hay không rồi.

Nói về tương lai

làm sao để biết chàng có thật lòng với bạn không

Anh ấy muốn bạn cùng hướng về tương lai cùng mình

 Ai cũng có dự định về tương lai cho mình, anh ấy cũng thế. Tuy nhiên họ không hề muốn cho ai biết, sợ bị nói là mộng mơ, ảo tưởng và nếu không thực hiện được người ta sẽ chê cười. Nhưng với bạn thì khác, vì yêu bạn thật lòng nên anh ấy sẽ tin tưởng bạn rất nhiều. Có những lúc bên nhau anh ấy sẽ nói cho bạn biết về những dự định sắp tới, nói về những thứ mà anh ấy muốn làm, muốn đạt được thậm chí là mơ về một ngôi nhà và những đứa trẻ. Mà nữ chủ nhân chính là bạn.

 Không thừa nhận trong xã hội thời nay có những người đàn ông không tốt, nhưng cũng không thiếu những người đàn ông yêu bạn bằng cả tấm lòng. Do đó, đừng cứ mãi lấy chuyện nghi ngờ chàng có yêu bạn thật lòng hay không mà bỏ lỡ hạnh phúc của mình bạn nhé. Là con gái hãy cứ mở lòng đón nhận để được yêu thương.