Làm gì để có album ảnh cưới Hàn Quốc?

 Một album ảnh cưới Hàn Quốc mang đậm phong cách lãng mạn là những gì mà các cặp đôi theo đuổi. Một album ảnh cưới Hàn Quốc có thể được thực hiện trong phim trường hoặc chụp ảnh ngoại cảnh tùy theo các cặp đôi yêu thích. Tuy nhiên, có chung những điểm mà cô dâu chú rể cũng như ekip chụp hình cưới cần phải ghi nhớ để có bộ ảnh cưới đậm chất Hàn Quốc lãng mạn của mình.

Làm gì để có album ảnh cưới Hàn Quốc

Làm gì để có album ảnh cưới Hàn Quốc

 Một bộ ảnh cưới Hàn Quốc thể hiện được sự lãng mạn, một tình yêu đẹp. Phong cách chụp ảnh Hàn Quốc được nhiều cặp đôi yêu thích và theo đuổi bởi vẻ đẹp lãng mạn và sự trong suốt, thêm một chút huyền ảo của nó. Thế nhưng, để có được một album ảnh cưới Hàn Quốc không phải là điều đơn giản, cả cô dâu chú rể đều cần phải ghi nhớ những điều dưới đây.

   Lợi ích khi chụp ảnh cưới tại phim trường   

1. Lên ý tưởng với từng bối cảnh cho phù hợp nhất.

 Để có được một album ảnh cưới hoàn hảo, bạn cần phải lên kế hoạch, ý tưởng về cách tạo dáng với từng bối cảnh. Việc lên ý tưởng hoàn hảo cho album ảnh cưới của mình ở bất cứ nơi đâu, bất cứ phong cách nào không phải là việc làm đơn giản, đặc biệt là với những người không có nhiều năng khiếu trong việc tạo dáng thì vấn đề tạo dáng và lên ý tưởng càng khó khăn hơn. Để có thể lên ý tưởng cho phong cách Hàn Quốc khi chụp ảnh cưới, bạn cần phải kết hợp với một ekip chụp hình chuyên nghiệp, được sự tư vấn, hỗ trợ của ekip để lên một ý tưởng hoàn hảo nhất.

Lên ý tưởng về album ảnh cưới Hàn Quốc

Lên ý tưởng về album ảnh cưới Hàn Quốc

 Thường phong cách chụp ảnh Hàn Quốc các cặp đôi sẽ hóa thân thành những nàng công chúa, hoàng tử trong những câu chuyện cổ tích. Hoặc một ý tưởng khác với trang phục Hàn Quốc và một bối cảnh rất Hàn trong một phim tường nào đó.

Chọn bối cảnh chụp ảnh Hàn Quốc

Chọn bối cảnh chụp ảnh Hàn Quốc

 Một điểm cần lưu ý là dù cho bạn có lựa chọn chụp ảnh Hàn Quốc trng Studio hay chụp ảnh ngoại cảnh thì yếu tố ánh sáng vẫn là cần thiết cho bức hình được hoàn hảo. Cung cấp đủ ánh sáng sẽ giúp cho tấm hình nổi bật hơn, thậm chí, ánh sáng cũng có thể làm background độc đáo cho bức hình. Bên cạnh ánh sáng, ekip chụp hình còn phải tìm được góc ảnh đẹp, trang điểm cho cô dâu hợp với phong cảnh. Khi tất cả yếu tố ánh sáng, phong cảnh, trang phục, góc chụp... kết hợp với nhau một cách hoàn hảo sẽ tạo ra được phong cách chụp hình hoàn hảo nhất.

Phong cách Hàn Quốc khi chụp ảnh cưới

Phong cách Hàn Quốc khi chụp ảnh cưới

2. Trang phục và phụ kiện

 Như đã nói ở trên, trang phục phải phù hợp với bối cảnh mà cặp đôi lựa chọn. Chắc chắn rồi, bạn không thể mặc một bộ trang phục thướt tha trong một khung cảnh phá cách, nó sẽ tạo ra sự lệch lạc trong tấm hình. Sau khi chọn được bối cảnh phù hợp với ý tưởng chụp ảnh cưới Hàn Quốc, vấn đề bạn cần quan tâm tiếp theo chính là lựa chọn trang phục và phụ kiện.

Chọn trang phục phù hợp với bối cảnh

Chọn trang phục phù hợp với bối cảnh

 Với một không gian đậm chất cổ tích và cô dâu chú rể sẽ hóa thân thành công chúa và hoàng tử thì một bộ váy cưới trắng tinh khôi kết hợp với com-plê lịch lãm là điều không cần phải bàn cãi. Để tăng thêm tính chất "công chúa" trong mỗi tấm hình, bạn có thể trang bị thêm một chiếc vương miện, chiếc nơ, trang sức... cho từng bức ảnh để những tấm ảnh lung linh và ấn tượng hơn.

Chọn phụ kiện chụp ảnh Hàn Quốc

Chọn phụ kiện chụp ảnh Hàn Quốc

 Đó là với bối cảnh tại phim trường, còn với bối cảnh ngoài trời, mọi thứ đều là tự nhiên sẽ khó khăn hơn để bạn lựa chọn trang phục. Tuy nhiên, yếu tố hài hòa luôn phải đặt lên hàng đầu, một bộ trang phục đôi giống nhau sẽ thể hiện được sự khăng khít, quấn quýt bên nhau. Hay chỉ đơn giản là một cặp vòng tay đôi cũng làm nổi bật lên tình yêu của hai bạn.

 Những điều trên tuy là cơ bản nhưng nếu không chú ý sẽ phá hỏng quy luật hài hòa trong những tấm ảnh cưới của bạn. Để có thể chọn lựa bối cảnh, chọn lựa trang phục một cách hoàn hảo nhất cho album ảnh cưới Hàn Quốc bạn cần đến sự trợ giúp từ một ekip chụp hình cưới chuyên nghiệp. Cũng nhờ ekip chụp hình cưới chuyên nghiệp mà việc có một album ảnh cưới Hàn Quốc trở nên dễ dàng hơn, từng tấm hình đều lung linh và có hồn hơn. Cũng nhờ ekip chụp hình chuyên nghiệp dù cho bạn không biết cách tạo dáng cũng sẽ có những tấm hình đẹp. Hikari Studio là một trong những địa chỉ Studio chụp ảnh cưới với ekip chuyên nghiệp, tay nghề cao được nhiều cặp đôi yêu thích truyền tai nhau lựa chọn.