Kinh nghiệm có ảnh cưới dưới nước lãng mạn

 Nếu như ảnh cưới với nắng, gió đã quá quen thuộc thì ảnh cưới dưới nước mang đến một cái nhìn mới hoàn toàn cho bạn khi chụp ảnh cưới. Ảnh cưới là minh chứng cho dấu mốc quan trọng của cuộc đời, bởi thế nên ảnh cưới đẹp là điều mà mọi cặp đôi đều mong muốn có được. Ảnh cưới dưới nước là một ý tưởng táo bạo, độc đáo cho cặp đôi cô dâu chú rể.

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới nước cần biết

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới nước cần biết

 Chụp ảnh cưới là việc làm cần thiết và quan trọng trong list việc cần chuẩn bị trước lễ cưới. Chụp ảnh cưới đánh dấu mốc sự kiện quan trọng, do đó, khi chụp ảnh cưới, bạn cần phải tự lên ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo cũng như chuẩn bị tốt để có album ảnh cưới đẹp. Có thể lựa chọn chụp ảnh cưới ngoại thành, chụp ảnh cưới tại phim trường hay tất cả những địa điểm mà bạn yêu thích. Chụp ảnh cưới dưới nước là một ý tưởng độc đáo và có thể nói là một thử thách dành cho cô dâu chú rể. Để có một bộ ảnh cưới dưới nước nói khó không phải là khó nhưng cũng không phải là dễ, để album ảnh cưới dưới nước được thực hiện thành công, những kinh nghiệm dưới đây sẽ là cần thiết dành cho bạn.

1. Chuẩn bị tâm lý trước khi chụp ảnh cưới

 Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, đánh dấu một mốc sự kiện quan trọng của cuộc đời, mốc sự kiện quan trọng của tình yêu. Đây là mốc sự kiện mà hai bạn sẽ về chung một nhà. Để không bị bấn loạn vì cưới thì các cặp đôi cần phải biết mình làm gì để lựa chọn được dịch vụ cho phù hợp nhất.

Chuẩn bị tâm lý  trước khi chụp ảnh cưới dưới nước

Chuẩn bị tâm lý trước khi chụp ảnh cưới dưới nước

 Trước khi chụp ảnh cưới dưới nước bạn không nhất thiết phải biết bơi nhưng phải biết lặn, tạo một vài dáng cơ bản, biết mở mắt dưới nước. Đây đều là những điều bạn cần phải học. Để chụp được những bức ảnh dưới nước đẹp và mềm mại, bạn cần chuẩn bị tốt tâm lý để thả lỏng cơ thể, cố gắng tạo hình theo yêu cầu của nhiếp ảnh gia. Thêm vào đó, chụp ảnh cưới dưới nước bắt buộc bạn phải chịu được áp lực trong khoảng thời gian dài dưới nước nên không chỉ là tâm lý mà còn phải là sức khỏe tốt và sự ăn ý với nhau để không phải thực hiện quá nhiều lần cho một tấm ảnh.

2. Chọn địa điểm chụp ảnh cưới dưới nước

 Địa điểm thích hợp cho ảnh cưới dưới nước có thể là bể bơi hoặc vùng biển cạn. Mỗi vùng có một ưu nhược điểm khác nhau. Với hồ bơi thì việc chụp ảnh cưới đơn giản hơn cho cả cô dâu chú rể và cả ekip làm việc. Khi chụp ảnh tại hồ bơi, ekip chụp hình sẽ lo hầu hết mọi thứ như địa điểm, trang phục, đạo cụ, cặp đôi chỉ cần chú ý diễn xuất để có được ảnh cưới đẹp ấn tượng. Mức giá khi chụp ảnh cưới tại hồ bơi cũng không lớn. Tuy nhiên, điều bạn cần làm là phải tham khảo những album mẫu của các studio để lựa chọn một studio chất lượng nhất.

Chọn địa điểm chụp ảnh cưới dưới nước

Chọn địa điểm chụp ảnh cưới dưới nước

 Nếu cặp đôi có thời gian, sức khỏe và điều kiện về kinh tế có thể lựa chọn chụp ảnh cưới dưới nước tại vùng biển cạn như biển Phú Quốc, Nha Trang, những vùng biển có san hô tuyệt đẹp để chụp được bộ ảnh cưới ở những địa điểm này. Ngoài các ekip chụp hình chuyên nghiệp thì quý vị cần phải thuê tàu để đi đến vùng biển theo yêu cầu, thêm vào đó tronng khi chụp bạn phải sử dụng đến bình oxy mới có thể xuống đến chỗ có san hô. Bạn cần phải có sự ăn ý với nhau để thời gian cho bộ ảnh trở nên nhanh chóng hơn. Và khi lựa chọn những địa điểm này, tốt nhất bạn nên có sự thỏa thuận trước với ekip chụp hình về phương tiện đi lại và phải nêu rõ ý tưởng chụp ảnh cưới của mình với ekip.

3. Chọn trang phục chụp ảnh cưới dưới nước

 Môi trường nước áp lực cao và khó vận động, do đso nên chọn trang phục chụp ảnh cưới với chất liệu nhẹ, mềm mại và dễ dàng di chuyển để khi thấm nước không quá nặng. Tùy theo vùng nước làm nền mà có thể lựa chọn được tone màu trắng hoặc tone màu kem cho trang phục để làm nổi bật cô dâu. Có thể lựa chọn màu tím, xanh thấm, đỏ cho vùng nước phản chiếu nhiều ánh sáng để cso được bộ trang phục nổi bật nhất trong những bức ảnh. Chú rể có thể mặc áo thun, quần shorts hoặc quần tay, áo sơ mi hoặc quần linen và áo ba lỗ trắng. Không nên sử dụng quần jean bởi khi thấm nước sẽ rất khó để điều khiển, di chuyển.

Trang phục khi chụp ảnh cưới dưới nước

Trang phục khi chụp ảnh cưới dưới nước

4. Trang điểm và làm tóc cho cô dâu

 Đây là một yếu tố rất quan trọng, với ảnh cưới dưới nước, bạn cần phải chọn mỹ phẩm trang điểm không trôi bởi bạn sẽ phải ngâm mình dưới nước. Tóc không nên buông xõa bởi có thể là nguyên nhân làm tóc bay che hết mặt khi ở dưới nước. Cô dâu nên búi gọn hoặc tết tóc lại.

 Những kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới nước trên giúp cho cô dâu chú rể có thể thoải mái, tự tin khi lựa chọn hình thức chụp ảnh cưới dưới nước độc đáo, lãng mạn này. Hãy chọn một ekip chụp ảnh cưới ấn tượng, chuyên nghiệp, tay nghề cao để cùng bạn thực hiện thành công album ảnh cưới của mình.