Kiểu làm tóc cô dâu ngắn ngang vai đẹp hút hồn

 Cô gái nào cũng mong muốn mình trở thành cô dâu xinh đẹp nhất, làm tóc cô dâu là một trong những yếu tố làm đẹp cần được quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến thiện cảm, tầm nhìn của cô dâu với khách mời. Cô dâu tóc ngắn nên làm tóc như thế nào để trở thành cô dâu đẹp nhất như mong ước trong đời?

Kiểu làm tóc cô dâu ngắn ngang vai đẹp hút hồn

Kiểu làm tóc cô dâu ngắn ngang vai đẹp hút hồn

 Trong ngày cưới, cô gái nào cũng muốn mình là cô dâu xinh đẹp nhất, ngoài việc chọn áo cưới, trang điểm cô dâu thì kiểu làm tóc cô dâu cũng là yếu tố quan trọng. Làm tóc cô dâu là yếu tố quan trọng bởi người phương Đông quan niệm rằng "cái răng cái tóc là góc con người". Và chúng ta đã quen với hình ảnh của những cô dâu tóc dài thướt tha trong tà áo cưới trắng tinh khôi, chính vì thế nên những cô dâu có mái tóc ngắn thường hoang mang không nên để tóc như thế nào, liệu với mái tóc ngắn này của mình có thể tạo ra được kiểu tóc hoàn hảo nhất hay không? Dưới đây là một số gợi ý về kiểu tóc ngắn cho cô dâu trong ngày cưới hoặc chụp hình cưới mà Hikari Studio chụp hình cưới giới thiệu để cô dâu nổi bật nhất, ấn tượng và gây thiện cảm với khách mời hai bên.

1. Tóc sấy phồng phần mái, buông lơi vài lọn tóc

 Với cô dâu có mái tóc ngắn ngang vai và một khuôn mặt trò thì có thể sấy phồng phần mái, buông lơi một vài lọn tóc uốn xoăn để tạo cảm giác tự nhiên, dịu dàng, nữ tính cho khuôn mặt của mình, một vài lọn tóc đó cũng che đi được một phần khuôn mặt giúp cho khuôn mặt tròn trở nên nhỏ hơn, thon hơn.

Tóc buông lơi vài lọn đẹp quyến rũ

Tóc buông lơi vài lọn đẹp quyến rũ

2. Tóc tết

 Tóc tết là một kiểu tóc dành cho những cô gái sở hữu một mái tóc dài. Tuy nhiên, không có nghĩa là cô dâu có mái tóc ngắn không thể làm kiểu tóc này. Với mái tóc ngắn cho cô dâu có thể tết từ sát chân tóc, sau khi tết hết chiều dài của tóc thì sử dụng ghim để giấu phần đuôi tóc vào bên trong. Tất nhiên tóc ngắn không thể tết nguyên cả đầu sẽ không đẹp, chỉ nên tết một vài lọn tóc của một bên. Có thể thêm bông hoa cài tóc để tạo điểm nhấn cho cô dâu.

Tóc tết cho cô dâu đẹp

Tóc tết cho cô dâu đẹp

3. Tóc buộc nửa đầu cài hoa

 Cách này tương tự với cách tết tóc ở trên nhưng thay vì là tết tóc thì cô dâu buộc một nửa tóc và cài thêm bông hoa tạo điểm nhấn. Cô dâu có thể thu vén một bên tóc, sử dụng ghim để cài nó vào bên trong phần tóc bên kia, hoặc sử dụng ghim có gắn hoa vừa giữ tóc vừa làm đẹp, trang trí thêm cho mái tóc. Kiểu tóc này thích hợp cho những cô dâu có mái tóc đã uốn xoăn, tóc uốn xoăn kết hợp với buộc nửa đầu sẽ tạo ra sự sang trọng cho cô dâu.

Tóc buộc nửa đầu cài hoa

Tóc buộc nửa đầu cài hoa

4. Tóc ngắn uốn cụp

 Tóc ngắn uốn cụp là một kiểu tóc đơn giản nhưng không kém phần đẹp, không chỉ đẹp mà nó còn thể hiện được sự trẻ trung cho cô dâu. Cô dâu chỉ cần để tóc ngắn ngang vai uốn cụp với độ phồng nhẹ, cài thêm chiếc băng đô đính đá pha lê bảng lớn kèm theo phụ kiện giúp cho khuôn mặt trở nên rạng rỡ hơnv và hợp với phong cách trang điểm hơn.

5. Tóc bob sấy phồng hơi rối

 Kiểu tóc bob sấy phòng hơi rối một chút sẽ thích hợp cho cô nàng có gương mặt hơi gầy bởi kiểu tóc này sẽ giúp làm đầy đặn hơn khuôn mặt của cô dâu, đồng thời giúp cho cô dâu có thêm sức sống hơn. Tuy nhiên, kiểu tóc này không thích hợp với những cô dâu có mặt tròn, bầu bĩnh hoặc cô dâu hơi mập bởi nó sẽ làm mặt càng mập hơn.

Tóc sấy phồng hơi rối

Tóc sấy phồng hơi rối

 Trên đây là một số kiểu tóc cô dâu ngắn ngang vai đẹp hút hồn được nhiều cô dâu lựa chọn. Với những kiểu làm tóc cô dâu trên, cô dâu tóc ngắn không còn lo lắng với kiểu tóc của mình, tất nhiên, bạn cần chọn thợ trang điểm làm tóc chuyên nghiệp nhất để họ biết được bạn hợp với kiểu làm tóc nào, kiểu tóc nào sẽ hợp với cá tính và khoe được những nét đẹp trên khuôn mặt của cô dâu. Và đồng thời, những gợi ý trên cũng giúp bạn có được kiểu tóc thích hợp nhất cho ngày chụp ảnh cưới để có những shoots hình cưới đẹp nhất lưu lại nhiều năm về sau.