Gợi ý trang trí xe hoa cho đám cưới

 Đám cưới là một sự kiện lớn của đời người, nên cô dâu chú rể cần chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo và tươm tất. Trong đó, khâu trang trí xe hoa cũng cần được chú trọng rất nhiều, vì xe rước dâu cũng góp phần thể hiện phong cách, phong thái của nhà trai.

 Tuy nhiên, trang trí xe hoa sao cho phù hợp với mức chi phí có thể chi, lại đảm bảo được yếu tố đẹp, sang thì không phải là điều dễ dàng. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây, để có thêm kinh nghiệm trang trí xe hoa cho ngày cưới.

1.Chọn hoa để trang trí

Trang Trí Xe Hoa Cho Đám Cưới

 Cô dâu chú rể có thể dùng hoa tươi hoặc hoa giả để trang trí cho xe cưới của mình. Hoa giả trông không tươi thắm, và sang trọng bằng hoa thật. Nhưng hoa lại đa dạng, phong phú, thuận tiện trong việc chọn lựa trang trí. Đồng thời chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều vì bạn có thể thuê luôn ở đơn vị cung cấp xe cưới

 Hoa tươi có màu sắc tươi thắm, trang trí lên xe tạo độ sang chảnh, nổi bật hơn. Nhưng hoa tươi không thể thuê như hoa khô, nên bạn thường phải mua và chi phí cho hoa tươi khá đắt đỏ.

 Hiện nay có một vài đám cưới lại lựa chọn hoa khô trang trí cho xe. Tuy nhiên đây không phải là một ý tưởng hay, vì giá thành hoa khô khá đắt, trang trí lại không được đẹp.

2.Chọn cách trang trí

 Bạn có thể lựa chọn cách trang trí hoa trên xe cưới theo các kiểu: chia thành cụm nhỏ, tạo dải dài, và tạo kiểu đặc biệt.

Trang trí xe hoa chia cụm nhỏ

*Trang trí xe hoa chia cụm nhỏ

 Đây là lối trang trí dành cho các cô dâu chú rể thích sự đơn giản, nhẹ nhàng. Trong cách thức trang trí này hoa sẽ được chia thành nhiều khung phần trang trí nhỏ xinh, tinh tế. Bạn có thể chọn một hình cầu lớn, kế tiếp là những hình cầu nhỏ nối đuôi nhau.

*Trang trí xe hoa theo dải dài

 Trang trí xe hoa theo một dải dài là nhu cầu của những cặp đôi thích sự cầu kì, nổi bật. Hoa được lựa chọn thường là những loại hoa có cành dài như: lan, ly, và các lá quân tử tô điểm xen kẽ. Cách trang trí này giúp cho xe có được sự thống nhất, sang chảnh, gây sự chú ý cho người nhìn từ xa.

Trang trí xe hoa kiểu dải dài

*Trang trí xe hoa theo kiểu độc đáo

 Nếu như bạn muốn có một cách thức trang trí xe hoa chỉ mình mới có: đính tên, trang trí ảnh cưới của hai người, tạo chữ…một cách đặc biệt thì hoàn toàn có thể. Hay chuẩn bị khung chữ, cắt hoa và đính vào một tấm bìa sau đó dán lên xe.

Trang trí xe hoa độc đáo

 Với cách thức lựa chọn hoa và trang trí xe hoa đã được gợi ý ở trên. Chắc chắn bạn sẽ có một chiếc xe cưới đẹp như mơ.