Cô dâu tự trang trí lễ đính hôn đẹp

 Trước lễ đính hôn gần một năm, cô dâu đã bắt đầu tìm kiếm, sưu tập những vật dụng cần thiết cho lễ cưới của mình như giấy màu, lọ thủy tinh... để tự làm đồ trang trí. Việc tự trang trí cho lễ đính hôn là cách mà nhiều cô dâu đầu tư thời gian bởi đây là một nghi lễ cần thiết và quan trọng, nếu tự tay mình trang trí sẽ giúp cho lễ đính hôn trở nên ý nghĩa hơn.

Cô dâu tự trang trí cho lễ đính hôn của mình

Cô dâu tự trang trí cho lễ đính hôn của mình

 Tự trang trí cho lễ đính hôn của mình là điều mà nhiều cô dâu quan tâm để có lễ đính hôn đầy ý nghĩa, ngoài tìm kiếm dịch vụ trang điểm cô dâu, chụp ảnh sự kiện, cô dâu còn dành thời gian cho mình để sưu tầm những vật dụng trang trí handmade hay cách trang trí handmade để tự trang trí, làm đẹp cho không gian trong lễ đính hôn, ra mắt họ hàng hai bên. Đặc biệt, trong lễ đính hôn, nghi lễ chủ yếu diễn ra tại nhà cô dâu nên cô dâu càng muốn tự mình chuẩn bị để có ấn tượng tốt nhất với gia đình nhà trai.

 Trước khi lên ý tưởng trang trí cho lễ đính hôn, cô dâu cần tham khảo trước ý kiến từ nhiều nguồn, internet, người thân, bạn bè. Đồng thời cô dâu cũng phải là người khéo tay một chút mới có thể tự mình trang trí cho lễ đính hôn. Đặc biệt, nếu cô dâu là người bận rộn thì cần phải chuẩn bị từ trước đó lâu mới kịp để trang trí cho lễ đính hôn. Những thứ cô dâu có thể chuẩn bị cho lễ cưới của mình bao gồm:

 Lồng đèn giấy đuuọc xếp từ những mẩu giấy màu với nhiều màu sắc. Tuy nhiên, lồng đèn giấy cho lễ đính hôn cần lựa chọn theo tone màu chủ đạo.

 Hoa giấy có thể là hoa hồng giấy hay hoa cánh quạt tùy theo sở thích của cô dâu cũng như tùy theo tay nghề. Giấy để làm hoa hoặc sản phẩm bán sẵn có thể tìm kiếm trong siêu thị, nhà sách. Màu sắc theo màu chủ đạo hoặc lựa chọn những màu hồng, xanh, trắng tùy theo sở thích, hoặc thậm chí là tùy theo mệnh của cô dâu.

Tự làm hoa giấy đẹp cho lễ đính hôn

Tự làm hoa giấy đẹp cho lễ đính hôn

 Hoa hồng vải nỉ có thể được sử dụng làm một chậu hoa nhỏ đặt trên bàn hoặc có thể kết thành một vòng hoa đội đầu với những dải ruy băng cột ngẫu hứng. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm gây ấn tượng.

 Chuẩn bị chai thủy tinh đủ kích thước là chi tiết tạo nên sự mộc mạc, tự nhiên và dễ thương cho lễ đính hôn. Bạn có thể tận dụng những chai sữa thủy tinh, chai nước ép của bạn bè rửa sạch rồi tự trang trí bằng dây thừng, ren, ruy băng. Các chai thủy tinh này sẽ được treo khắp trên cây xung quanh hoặc để trên bàn tiếp khách cũng đẹp.

 Sử dụng những bình hoa phá cách để trên bàn khách với hoa tự cắm cũng là một ý tưởng hay. Hoa cầm tay, hoa cài áo của đội bên tráp nếu được tự làm cũng sẽ tạo ra được sự mộc mạc, đơn giản và xinh đẹp như ý mình mong muốn.

 Dây treo Just Engaged có thể tự làm trước lễ đính hôn bằng vải nỉ dễ thương vừa có ý nghĩa vừa trở thành đạo cụ chụp hình cưới độc đáo trước khán đài. Trên dây treo Just Engaged có thể là tên của cô dâu chú rể, hoặc chữ happy tùy theo độ dài của dây.

Trang trí cho lễ đính hôn đẹp mắt

Trang trí cho lễ đính hôn đẹp mắt

 Bàn Gallery là bàn trang trí, có thể được trang trí với dây ruy băng tự làm hoặc sử dụng những tấm khăn trải bàn lạ mắt, độc đáo.

 Ấm tách trà nếu để không sẽ rất đơn điệu, bạn có thể cột nơ xinh xắn để tạo ra cảm giác chăm chút cho lễ cưới của mình.

 Tự lên ý tưởng trang trí cho lễ đính hôn của mình không phải là ít gặp, rất nhiều cô dâu đã có ý tưởng đó cho riêng mình nhưng không phải ai cũng làm được bởi hầu hết các cô dâu đều chủ quan, đợi đến ngày lễ đính hôn gần diễn ra mới bắt đầu chuẩn bị. Gần lễ đính hôn cô dâu sẽ có muôn vàn điều cần lo lắng, quan tâm, bởi thế, nếu muốn tự mình trang trí lễ đính hôn, tự mình chuẩn bị từ a-z thì bạn cần phải có sự chuẩn bị trước đó từ lâu. Bạn cần tìm nguồn mua nguyên liệu, với hoa tự làm thì bạn nên có thời gian chuẩn bị, tự làm từ trước. Càng chuẩn bị sớm thì thời gian cho bạn càng thoải mái hơn và lễ đính hôn được trang trí đẹp hơn.

 Tự trang trí lễ đính hôn sẽ giúp cho lễ đính hôn trở nên ý nghĩa hơn. Với những thứ cần chuẩn bị cho lễ đính hôn trên, cùng với sự sáng tạo của mình, bạn có thể có được lễ đính hôn đẹp ấn tượng nhất để lễ cưới trở nên ý nghĩa hơn.