Chụp ảnh cưới với concept bá đạo - Xu hướng chụp ảnh cưới độc lạ.

Rất nhiều bài báo đã đề cập đến những album ảnh cưới độc đáo và bá đạo của khá nhiều cặp đôi. Và hiện nay chụp ảnh cưới bá đạo là xu hướng chụp ảnh cưới được yêu thích nhất hiện nay.Bạn muốn thể hiện cái tôi, cá tính và độc đáo thì hãy lên một concept ngay và nói chuyện với nhiếp ảnh gia để tạo ra album ảnh cưới chất nhé.

Nếu như đến những địa điểm đã quen thuộc hoặc đến phim trường chụp những bộ album ảnh cưới làm bạn không hứng thú thì hãy lên một concept và tạo nét riêng cho mình. Abum ảnh cưới sẽ khắc họa nên câu chuyện tình của đôi bạn, sẽ ghi lại những tình cảm yêu thương hạnh phúc, những nét đáng yêu của đôi bạn mà không trùng với bất kì bộ album ảnh cưới nào.

Chụp ảnh cưới với concept bá đạo - Xu hướng chụp ảnh cưới độc lạ.


Đây là xu hướng được các bạn trẻ đón chào rất nồng nhiệt, đặc biệt là những cặp đôi cá tính, chịu chơi và thích cái độc.

Lên một concept hoàn toàn mới lạ và chụp thôi nào

Những cặp đôi yêu thích phượt thì họ sẽ tổ chức những chuyến đi xa cùng nhau, đến những địa điểm yêu thích rồi ghi dấu ở đó. Có thể 4 cực Bắc, Nam, Tây, Đông để tạo nên những bức ảnh đáng yêu nhiều kỉ niệm. Còn đối với cặp đôi yêu thích xe phân khối thì kiếm cho mình những bộ đồ “ hầm hố’ chụp với những chiếc xe phân khối lớn.

Hoặc có những cặp đôi thích một nhân vật anh hùng cứu mỹ nhân và lên concept cho bộ ảnh cưới đó. Không thiếu những ý tưởng đáng yêu như chụp với đồng lúa với trâu bò…Và điều đặc biệt đó là album ảnh cưới đó không giống với những album ảnh cưới của ai. Những bức ảnh cưới bá đạo sẽ khiến người xem bật cười mỗi khi nhìn thấy, nó sẽ không phải là những bức hình lãng mạn tình cảm, mà là sự hài hước, tính cách nhí nhố của đôi bạn. 

Lên một concept hoàn toàn mới lạ và chụp thôi nào 

Nhờ bạn bè giúp đỡ khi chụp ảnh cưới

Nếu chụp ảnh cưới ở phim trường hay ngoại cảnh thì có ekip riêng lo từ A- Z tuy nhiên khi chụp ảnh cưới bá đạo thì đòi hỏi tốn rất nhiều công sức. Từ khâu chuẩn bị trang phục dụng cụ cho đến kịch bản hay nhiều khi phải hoá trang, trang trí… Hoặc có khi chính những người bạn cũng có thể là tạo ra một concept độc đáo.Chính vì thế nên khi quyết định lựa chọn chụp ảnh cưới này bạn nên nhờ bạn bè giúp đỡ. Bạn bè sẽ là những người góp mặt làm nên sự độc đáo của bức hình cưới.


Nhờ bạn bè giúp đỡ khi chụp ảnh cưới

Và quan trọng hơn nữa đó chính là cần một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Họ hiểu được ý của cặp đôi và truyền đạt lại trên album ảnh cưới. Nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới độc là vì thân với nhiếp ảnh giá nên có thế dễ dàng hơn, và nhiếp ảnh gia chấp nhận hi sinh vì nghệ thuật. Để chọn được góc chụp đẹp thì người chụp thậm chí phải chấp nhận chút khổ sở mới có thể “săn” được những bức hình lạ.

 Lưu ý khi chụp ảnh cưới bá đạo

Đầu tiên để bộ ảnh cưới độc đáo thì cần có kịch bản trước nhưng lưu ý là độc đáo hài hước nhưng không quá lố lăng. Và yếu tố gây cười là điều tiên quyết khi chụp ảnh cưới bá đạo. Chọn những góc chụp thật đẹp và độc, thiết kế những dáng điệu cử chỉ thật khác biệt và độc đáo, nghộ nghĩnh.

Một bộ ảnh cưới đẹp để lưu giữ những kỉ niệm là điều mà bất kì một cặp đôi nào cũng mong muốn. Tuy nhiên chụp thế nào cho đẹp, cho phù hợp thì lại không hề dễ dàng. Muốn có một bộ ảnh cưới bá đạo, yêu cầu rất cao về yếu tố ngoại cảnh, biểu cảm của 2 nhân vật chính và một người thợ chụp ảnh chuyên nghiệp có thể bắt được những bức khoảnh khắc chất lượng và giá trị nhất. Thần thái của dâu rể là điều làm nên sự độc đáo của xu hướng chụp ảnh cưới bá đạo này.

 Lưu ý khi chụp ảnh cưới bá đạo

Nếu bạn có một concept bá đạo nào muốn thực hiện chúng hãy đừng ngận ngại hỏi những nhiếp ảnh gia và ngỏ lời với họ. Chắc chắn khi đó các nhiếp ảnh gia cũng không từ chối bạn đâu.