Chụp ảnh cưới trung thu – tại sao không?

Trung Thu gắn liền với kí ức tuổi thơ của biết bao nhiêu người. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ rằng sẽ thực hiện một bộ ảnh cưới trong trung thu chưa? Với những chiếc lồng đèn sáng tỏ, với trăng tròn và những vật dụng trang trí giúp bạn có được một bộ ảnh cưới mang màu sắc Trung Thu thật ý nghĩa. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý tưởng chụp ảnh cưới trung thu trong bài viết này nhé.

Bạn đang chuẩn bị sắp cưới và đám cưới của bạn diễn ra ngay trong tháng 8 âm lịch, bạn đã bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ thực hiện một bộ ảnh cưới trung thu đẹp chưa. Hãy lên ý tưởng chụp ảnh cưới trung thu dành cho các cặp cô dâu chú rẻ yêu thích sự trẻ trung,nhộn nhịp và muốn trở về một thời thơ ấu.

Lên ý tưởng cho buổi chụp ảnh cưới

Trước ngày Trung Thu đường phố thường được trang trí sẵn nên hãy chụp trước ngày trung thu nhé để tránh đông đúc. Trung Thu đang tới gần nếu có dự định chụp ảnh cưới với ý tưởng này, chúng ta sẽ cần chuẩn bị một vài ngày trước ngày chính thức.

Bạn cần lên ý tưởng thật kĩ cho buổi chụp hình để diễn ra suôn sẻ. Đây là việc vô cùng quan trọng cho buổi đi chụp ảnh cưới, các bạn và chúng tôi sẽ cùng nhau bàn bạc về phong cách chụp ảnh cưới để thực hiện, ví dụ như hai bạn thích kiểu truyền thống, nhẹ nhàng, lãng mạn hay là tinh nghịch, độc đáo. Bạn có muốn kể một câu chuyện một tự sự gì đó trong buổi chụp hình hay không? Hãy lên ý tưởng để buổi chụp hình thật suôn sẻ nha.

Trang phục chuẩn bị cho chụp ảnh cưới trung thu

Vì là ngày trung thu, màu sắc phổ biến là màu đỏ ấm áp cho sự sum vầy gia đình, cô dâu chú rể có thể chuẩn bị một số trang phục cùng tông màu là thích hợp nhất, ví dụ như áo dài đỏ là đẹp nhất. Váy thì vấn sẽ là váy trắng, hoặc những váy có màu nóng nổi bật trong sắc đỏ của phố phường trung thu.

Địa điểm thực hiện chụp ảnh cưới trung thu

Và tất nhiên vì là thực hiện album ảnh cưới, nên chúng ta vẫn cần phải có những bức ảnh cưới ở những địa điểm khác với váy cưới và vest cho chú rể nữa, đồng thời để làm ảnh phóng cho hai gia đình, chúng ta có thể chụp tại bờ hồ, hay khách sạn .

Trung thu sắp đến, và không khí của trung thu nhộn nhịp trên khắp các phố phường, nếu bạn có dự định chụp hình cưới đẹp với ý tưởng mới là này, thì còn chần chờ gì nữa, chúng ta sẽ cần chuẩn bị một vài thứ trước ngày chụp ảnh chính thức.

Lên ý tưởng cho buổi chụp hình cưới, đây là một việc vô cùng quan trọn khi đi chụp ảnh cưới. Do đó, để buổi chụp hình cưới diễn ra được thuận lợi và tạo cảm hứng tự nhiên cho các bạn, nên chúng tôi và các bạn sẽ cùng nhau bàn bạc về phong cách chụp ảnh cưới này. Trang phục chuẩn bị cho chụp ảnh cưới trung thu này là thường ao cuoi dep màu đỏ, bởi bì ngày trung thu, màu sắc phổ biến nhất là màu đỏ thể hiện cho sự ấm áp sum vầy gia đình.

Nếu hai bạn muốn có một album ảnh cưới khác biệt mà lại vô cùng quen thuộc với phong cách chụp ảnh cưới trong dịp trung thu thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.