Chọn váy cưới cho cô dâu mập thêm phần tự tin

 Nếu những cô dâu đã có thân hình chuẩn, chắc chắn sẽ không còn lo ngại khi mặc váy cưới và có thể lựa chọn rất nhiều loại váy cưới khác nhau, nhất là chiếc váy đuôi cá nhẹ nhàng, thanh lịch để khoe những đường cong cơ thể. Còn những cô dâu mũm mĩm một chút thì lại phải đối mặt với rất nhiều khó khăn khi chọn váy. Có thể bài viết sau sẽ giúp ích cho bạn việc chọn váy cưới cho cô dâu mập thêm phần tự tin.

1. Váy cưới chữ A cho nàng đùi to


 Đặc điểm của váy cưới chữ A là ôm sát phần thân trên và bắt đầu xòe rộng từ eo cho tới chân đuôi váy. Chính vì thế, kiểu váy này tập trung nhiều hơn vào phần eo và giúp che đi khuyết điểm đùi to, hông to. Nhờ đó, bạn trở nên thon gọn và quyến rũ hơn. Hoặc kiểu cổ đeo dây cũng khiến cơ thể bạn thêm thon gọn.

chọn váy cưới cho cô dâu mập

2. Váy cưới cổ chữ V cho bờ vai thô


 Kiểu váy với cổ hình chữ V cắt tinh tế, sâu vừa phải sẽ làm vóc dáng cô dâu thanh thoát, mảnh dẻ hơn. Hai dây áo che đi bờ vai mập mạp, cổ chữ V khéo léo khoe vòng 1 gợi cảm. Ngoài ra, những chi tiết trang trí trên áo cũng khiến người nhìn tập trung vào chúng hơn là để ý đến cơ thể đẫy đà của bạn. Với kiểu váy cưới này, bạn hãy để tóc xõa và uốn xoăn lọn lớn sẽ rất cuốn hút.

váy cưới cho người mập

3. Váy có ống tay bằng ren mỏng


 Áo cưới có ống tay bằng ren mỏng không chỉ phù hợp với cô dâu gầy guộc mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô dâu có thân hình hơi mập. Tay áo ren không những giúp che đi bờ vai và cánh tay to mà còn vừa tạo sự gợi cảm. Thêm vào đó, như chi tiết trang trí bằng ren sẽ tạo điểm nhấn cho chiếc váy. Ngoài ra, phần eo ôm trọn lấy cơ thể sẽ tạo cảm giác vòng 2 thon thả.

chọn váy cưới cho cô dâu mập thêm phần tự tin

4. Váy cưới xếp nếp dọc hoặc chéo


 Kiểu váy với những đường xếp nếp dọc hoặc chéo sẽ tạo cho bạn cảm giác thân thể có phần thọn gọn và cao hơn. Những đường xếp có độ phồng vừa phải, giúp che đi cơ thể đẫy đà khiến bạn tự tin và duyên dáng hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng voan đội đầu dài để che bờ vai và mang lại cho bạn vẻ đẹp bí ẩn, quyến rũ.