Bí quyết tự trang điểm cho cô dâu đẹp như chuyên gia

Trang điểm cô dâu luôn là khâu vô cùng quan trọng, đòi hỏi phải có sự đầu tư về thời gian, tiền bạc, công sức rất tỉ mỉ bởi ngày cưới chỉ có một và cô dâu phải là người xinh đẹp nhất. Vào ngày cưới bận rộn, không phải cô dâu nào cũng có thể dành thời gian tới tiệm trang điểm trước hàng giờ đồng hồ. Nếu muốn trang điểm ngay tại nhà, hãy dựa theo bí quyết tự trang điểm cho cô dâu đẹp như chuyên gia để nhan sắc của bạn xinh đẹp nhất.

1. Chuẩn bị từ trước để tìm phong cách phù hợp


 Nếu được các cô dâu hãy thử trang điểm cũng như làm tóc trước ngày cưới để có những lựa chọn đúng đắn nhất. Sử dụng mascara và son dưỡng môi sẽ giúp các bạn tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên, giúp các bạn không có thói quen trang điểm hằng ngày khỏi bị lúng túng khi phải tiếp xúc với quá nhiều sản phẩm makeup. Ngoài ra, nếu chuẩn bị trang điểm và tìm phong cách makeup từ trước ngày cưới, bạn sẽ biết phong cách nào phù hợp với mình nhất để diện trong ngày trọng đại.

bí quyết tự trang điểm cho cô dâu đẹp như chuyên gia

2. Sáng tạo khi trang điểm, đừng theo khuôn mẫu


 Không nên để phù dâu và bạn trang điểm giống hệt nhau, điều này sẽ làm cô dâu kém nổi bật trong ngày cưới. Mỗi người có một màu mắt và màu da khác nhau, nếu áp dụng cùng một kiểu trang điểm thì phù dâu lại là điểm trừ cho đám cưới của bạn. Một lần nữa hãy tìm đến lời khuyên của chuyên gia trang điểm để họ giúp cô phù dâu và bạn luôn có sự đồng nhất nhưng vẫn mang nét riêng biệt, không áp đặt, đồng thời giúp đám cưới của bạn được trọn vẹn. Ngoài ra, trang điểm cô dâu không có nghĩa là trang điểm đậm nên đừng để bạn trở nên khác lạ quá mức và không ăn nhập với gương mặt nhé.

bí quyết trang điểm cô dâu đẹp

3. Giữ lớp trang điểm lâu trôi


 Một lưu ý khá quan trọng đó là lễ cưới thường diễn ra khá dài, và có những lúc bạn sẽ khóc hay đổ mồ hôi, vì thế hãy để một người bạn hoặc người thân luôn bên bạn để giải quyết nhanh chóng vấn đề này bằng cách luôn sẵn sàng một bộ trang điểm siêu tốc. Điều này sẽ giúp bạn luôn rạng ngời trong ngày cưới. Ngoài ra, ngay từ ban đầu bạn nên sửa dụng những sản phẩm chống thấm nước, có độ bám trên da lâu để phòng trừ những trường hợp khác xảy ra.