Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp như ảnh cưới Huỳnh Hiểu Minh

 Ảnh cưới Huỳnh Hiểu Minh là sự kết hợp giữa sự hiện đại và cổ điển tạo thành album ảnh cưới độc đáo. Đây cũng là xu hướng làm album ảnh cưới được nhiều người yêu thích và theo đuổi bởi nó là sự kêt hợp của nhiều yếu tố.

Để có được ảnh cưới đẹp như ảnh cưới Huỳnh Hiểu Minh

Để có được ảnh cưới đẹp như ảnh cưới Huỳnh Hiểu Minh

 Đám cưới Huỳnh Hiểu Minh là một đám cưới được đông đảo khán giả săn đón tin tức bởi đây là một đám cưới được mệnh danh là đám cưới của ngôn tình. Với ý tưởng album ảnh cưới lãng mạn, ảnh cưới Huỳnh Hiểu Minh trở thành xu hướng cho bạn trẻ yêu thích sự lãng mạn theo đuổi. Để có được album ảnh cưới Huỳnh Hiểu Minh, bạn cần phải chọn được phong cách chụp ảnh cưới, thời điểm thích hợp để chụp ảnh cưới cũng như trang phục chụp ảnh cưới để có được những tấm ảnh cưới lãng mạn, gây sốt như ảnh cưới cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Dưới đây là chi tiết những việc cần làm nếu như bạn muốn có một album ảnh cưới đẹp như ảnh cưới Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

   Bí quyết chọn váy cưới cô dâu phù hợp với mọi vóc dáng   

1. Chọn phong cách chụp ảnh cưới hoàn hảo nhất

 Để trở thành nhân vật chính đẹp nhất trong album ảnh cưới, cô dâu chú rể phải biết rõ được điểm mạnh và điểm yếu của mình để từ đó làm nổi bật lên điểm mạnh và che khuất đi điểm yếu. Bằng cách này, cô dâu chú rể sẽ dựa theo góc mặt đẹp nhất của mình để có cách tạo dáng phô ra được nét đẹp đó, đồng thời biết cách chọn trang phục làm nổi bật lên những điểm nổi bật đó.

Chọn phong cách chụp ảnh cưới

Chọn phong cách chụp ảnh cưới

 Ngoài ra, cô dâu chú rể phải xác định được phong cách của album ảnh cưới của mình, có thể là phong cách lịch lãm, đẳng cấp, cũng có thể là phong cách trẻ trung, năng động, hay cũng có thể là phong cách gợi cảm, quyến rũ. Cô dâu chú rể cần lựa chọn được trang phục, kiểu làm tóc, make-up theo đúng phong cách mà cô dâu chú rể đang theo đuổi để có sự hài hòa trong tổng thể bức hình.

 Trong album ảnh cưới Huỳnh hiểu Minh, cô dâu Angelababy khoe gương mặt thanh tú bằng kiểu tóc búi cao, còn chú rể mỉm cười lịch lãm với góc mặt nghiêng tạo sự cuốn hút và khoe được những nét đẹp trên khuôn mặt của cả cô dâu và chú rể.

Phong cách chụp ảnh cưới của Huỳnh Hiểu Minh

Phong cách chụp ảnh cưới của Huỳnh Hiểu Minh

2. Kết hợp giữa những nét cổ điển và hiện đại

 Bộ ảnh cưới sẽ sinh động hơn nếu như cặp đôi biết cách thể hiện được nhiều phong cách chụp ảnh cưới khác nhau. Việc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại là cách dung hòa giữa những gì của hiện tại và quá khứ lại với nhau, như một cách minh chứng tình yêu trường tồn theo thời gian.

Ảnh cưới kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

Ảnh cưới kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

 Cô dâu chú rể có thể hóa thân thành đôi uyên ương bước ra từ quá khứ với trang phục cưới Vintage, đồng thời cũng có thể trở lại là chính mình ở thế kỷ 21 với trang phục hiện đại, sành điệu. Mỗi phong cách khác nhau cho ra được một ý tưởng chụp ảnh cưới riêng. Cách chọn trang phục, trang điểm sẽ giúp ích cho việc tạo dựng hình ảnh cho album ảnh cưới. Đồng thời, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại còn là cách giúp cho album ảnh cưới thêm đa dạng, sinh động hơn, không bị một màu.

Ảnh cưới Huỳnh Hiểu Minh kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

Ảnh cưới Huỳnh Hiểu Minh kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

3. Đừng tạo dáng quá cứng nhắc, nghiêm trọng

 Cô dâu chú rể nên tạo được những dáng chụp ảnh cưới tự nhiên nhất. Nếu không phải là người biết diễn, tốt nhất bạn cần chọn một Studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp với nhiếp ảnh gia sáng tạo để giúp bạn có được những dáng chụp ảnh tự nhiên. Đồng thời, việc coi buổi đi chơi, dã ngoại là buổi chụp ảnh cưới sẽ giúp cho cô dâu chú rể thoải mái thể hiện được tình cảm với nhau, nhiếp ảnh gia sẽ là người bắt lại những khoảnh khắc đẹp đó. Cách chụp ảnh cưới này sẽ giúp cho những tấm ảnh cưới có hồn hơn, sống động hơn và đáng nhớ hơn. Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cũng áp dụng hình thức chụp ảnh cưới này với bối cảnh là không gian trong bếp.

Cần tạo dáng thả lỏng người, không cứng nhắc

Cần tạo dáng thả lỏng người, không cứng nhắc

4. Chụp ảnh cưới trong ánh sáng đẹp

 Ánh sáng luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực. Khi chụp ảnh ngoại cảnh, nhiều nhiếp ảnh gia chỉ làm việc vào ngày nắng đẹp bởi ánh nắng sẽ tạo ra bối cảnh tuyệt đẹp cho những bức hình. Mọi vật sẽ được chiếu sáng, rực rỡ, cô dâu chú rể sẽ tươi tắn và rạng hơn hơn. Tuy nhiên, cũng không nên chọn thời điểm ánh nắng quá gay gắt sẽ làm cho bức ảnh không đẹp đồng thời làm cho cô dâu chú rể nhanh chóng bị mệt. Bởi thế, ánh sáng là quan trọng nhưng cần phải sử dụng vừa phải và hợp lý nhất.

Ánh sáng để chụp ảnh cưới vừa phải

Ánh sáng để chụp ảnh cưới vừa phải

 Trên đây là những cách chụp ảnh cưới đẹp như Huỳnh Hiểu Minh. Bạn cũng có thể dựa trên ý tưởng ảnh cưới Huỳnh Hiểu Minh kết hợp với ý tưởng, sáng tạo của riêng mình để có được album ảnh cưới độc đáo nhất.