7 món quà cưới ý nghĩa cho bạn thân

 Cô bạn thân đi lấy chồng, đồng nghĩa với việc có thể hai bạn sẽ không được gần nhau như trước nữa. Do đó ngoài việc tất bật giúp bạn chuẩn bị đám cưới, thì việc chuẩn bị quà cưới làm kỉ niệm cho cô bạn cũng là một điều rất quan trọng.

 Để giúp bạn có thể chọn được một món quà cưới ưng ý một cách nhanh nhất, 7 món quà cưới dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn.

1.Thú bông

quà cưới thú bông

 Đừng nghĩ lớn rồi mà không thích thú bông nhé, trái lại gấu bông sẽ thay thế bạn bên cạnh cô bạn thân, chia sẻ những vui buồn cùng cô ấy, y như cái lúc 2 bạn còn có thể thoải mái hủ hỉ cùng nhau í. Bạn có thể chọn một chú gấu gắn với kỉ niệm của hai người, một chú gấu có trong bộ phim mà hai bạn đã từng xem, hoặc một nhân vật hoạt hình mà cô bạn yêu thích. Nhớ chọn đúng màu cô ấy thích nữa nhé.

2.Dụng cụ nấu bếp

quà cưới dụng cụ nấu bếp

 Một món quà cưới vô cùng ý nghĩa cho các cô nàng mê nấu nướng. Cô bạn thân sẽ rất vui vì có “con bạn thân” tâm lí, và món quà cưới còn đẹp nữa.

3. Đồ trang trí trong nhà

quà cưới bằng sứ

 Bạn có thể chọn một chiếc đồng hồ, một bức trang treo tường ý nghĩa phu thê, hoặc một đồ gốm sứ. Đây là món quà hợp lí và ý nghĩa cho một tổ ấm mới.

4. Đồ trang sức

 Đồ trang sức khá đắt đỏ, tuy nhiên nếu bạn là một người có điều kiện thì một món đồ trang sức như: nhẫn, vòng đeo cổ, hoa tai, thậm chí là một chiếc lắc tay chân cũng giúp bạn tạo được một kỉ niệm thật đẹp, thật sâu đậm với mọi người.

5.Bộ đồ ngủ

quà cưới đồ ngủ

 Một bộ đồ ngủ đẹp rất có ý nghĩa cho cô dâu ngày cưới. Lưu ý khi chọn đồ ngủ bạn phải thiên về những bộ đồ trẻ trung, màu sắc tươi sáng như: hồng, nude, trắng, phớt hồng đào…Không nên chọn những sắc màu già dặn như: màu mận chín, xanh coban..Khi mặc những màu trầm đó, trông cô bạn của bạn sẽ già đi mấy tuổi.

6.Nước hoa

 Bạn đã biết rõ cô bạn của mình thích loại nào rồi chứ? Hãy mua tặng cô ấy một chai nước hoa mà cô ấy thích. Hoặc chọn loại có hương thơm quyến rũ, tránh mua các loại mà cô ấy đã liệt vào danh sách “không bao giờ thử”.

7. Drap gối

 Cái này bạn nên rủ luôn cô bạn thân đi cùng. Cô ấy sẽ chọn được một bộ ưng ý cho mình. Thay vì bạn tự chọn, một nửa kia của cô ấy lại không thích, thật khó có thể dùng món quà cưới của bạn.