6 xu hướng làm tóc cho cô dâu trong ngày cưới

 Không chỉ là trang điểm, cô dâu muốn đẹp còn cần phải có cách làm tóc cô dâu phù hợp. Mỗi phong cách chụp ảnh cưới có cách làm tóc riêng. Nếu như chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại khu rừng thì bạn có thể chọn kiểu tóc hơi mạnh mẽ, hay chụp ảnh cưới dưới nước thì tóc không cần quá dầu kì mà chỉ cần xõa phía sau. Nhưng nhìn chung, kiểu tóc phải phù hợp với phong cách, với trang phục cô dâu lựa chọn.

6 kiểu làm tóc đẹp cho cô dâu phổ biến

6 kiểu làm tóc đẹp cho cô dâu phổ biến

 Cô dâu nào chẳng muốn mình là người xinh đẹp nhất, lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Bởi thế, không chỉ là trang điểm mà còn cần đến cách làm tóc phù hợp nhất phong cách trang điểm, phù hợp với áo cưới trắng thướt tha. Dưới đây là một số kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày cưới để cô dâu trở nên xinh đẹp lộng lẫy nhất.

   Những sai lầm thường gặp khi trang điểm cô dâu   

1. Kiểu tóc dịu dàng, thanh lịch

 Nhắc đến sự thanh lịch, dịu dàng, tao nhã, đoan trang cần phải nhắc đến người con gái Hà Nội bởi những tính chất đó là tính chất đặc trưng của người con gái Hà Nội. Vài nnawm trở lại đây, giữa cơn lốc văn hóa phương Tây ồ ạt tràn về, người ta vẫn lưu giữ hồn cốt truyền thống bằng các tìm về những nét đẹp cổ điển. Bởi thế, những shoot ảnh cưới với áo dài truyền thống vẫn được các cặp đôi yêu thích lựa chọn. Cũng bởi những giá trị truyền thống đó nên một kiểu tóc dịu dàng, thanh lịch như con gái Hà Nội là một kiểu tóc được yêu thích. Kiểu tóc này đem phù hợp với hầu hết khuôn mặt nên cô dâu không cần lo lắng mặt mình có phù hợp hay không. Hơn nữa, kiểu tóc này còn đem lại phần duyên dáng, nết na, những tính cách truyền thống của người con gái Việt cần có.

Kiểu tóc cô dâu thanh lịch, dịu dàng

Kiểu tóc cô dâu thanh lịch, dịu dàng

2. Kiểu tóc mộc mạc chân quê

 Nếu bạn là cô nàng yêu thích sự mộc mạc, tự nhiên, không thích những gì quá nhân tạo thì đây là kiểu tóc phù hợp cho bạn. Với kiểu tóc này, bạn không cần phải tạo quá phức tạp, không cần phải son phấn cầu kỳ nhưng kiểu tóc này có sức lôi cuốn mãnh liệt, tôn lên được thần thái, sắc vóc tự nhiên của người phụ nữ. Với kiểu tóc này, cô dâu có thể lựa chọn đạo cụ là chhieecs kẹp ngọc trai cài lên mái tóc. Những gì mộc mạc, tự nhiên sẽ được tái hiện trên mái tóc của bạn.

Kiểu tóc cô dâu mộc mạc chân quê

Kiểu tóc cô dâu mộc mạc chân quê

3. Kiểu tóc vắt sang một bên

 Đây là kiểu tóc giúp cho cô nàng có mái tóc mỏng và lỡ cỡ thêm tự tin hơn. Với mái tóc không thể uốn xoăn điệu đà cũng như không thể làm tóc ngắn cá tính thì kiểu tóc vắt sang một bên là kiểu tóc phù hợp nhất. Kiểu tóc này, phần đuôi tóc của cô dâu được vắt nhẹ qua một bên vai làm nổi bật dáng tóc, giúp cô gái thêm phần thanh lịch.

Kiểu tóc vắt sang một bên dịu dàng nữ tính

Kiểu tóc vắt sang một bên dịu dàng nữ tính

 Kiểu tóc này thích hợp với những chiếc áo cưới hở lưng, hở vai để khoe được lưng trần quyến rũ hoặc khoe được xương quai xanh và làm cho cổ cao hơn. Bạn đừng quá chú trọng vào tóc phía sau mà cũng cần phải vuốt keo và uốn xoăn nhẹ phần mái để tạo điểm thu hút thêm cho cô dâu.

4. Kiểu tóc quý cô Châu Âu

 Một bộ tóc dài tất nhiên sẽ có thể "thiên biến vạn hóa" thành nhiều cách trang trí khác nhau. Thế nhưng, không có nghĩa là tóc ngắn không thể tạo kiểu đẹp. Với tóc ngắn, bạn có thể tạo thành những lọn sóng to ôm vừa khuôn mặt kết hợp với màu nâu trầm quý phái cùng màu son đậm sẽ khiến cho cô dâu thêm trẻ trung, hợp thời và quyến rũ nhất, vẻ đẹp quyến rũ là vẻ đẹp của quý cô Châu Âu.

Kiểu tóc của quý cô Châu Âu

Kiểu tóc của quý cô Châu Âu

5. Kiểu tóc uốn lượn sóng

 Đây là kiểu tóc đánh lừa thị giác người nhìn khiến cho người nhìn tưởng chừng tóc dài nhưng thức chất tóc cô dâu lại rất ngắn. Với kiểu tóc này, hàng loại lọn sóng được uốn ở mức trung bình và liên tục đuổi bắt từ trước ra sau. Nhìn vào kiểu tóc này ai cũng sẽ nghĩ cô dâu đang búi gọn tóc của mình ở phía sau nhưng thực chất đó chỉ là uốn vào trong. một phần tóc mai được buông hờ hững tăng thêm thần thái ngọt ngào và dịu dàng.

Kiểu tóc uốn lượn sóng đẹp cho cô dâu

Kiểu tóc uốn lượn sóng đẹp cho cô dâu

6. Kiểu tóc xoăn cho cô nàng ngổ ngáo

 Đây là kiểu tóc thích hợp cho những cô nàng nổi loạn, yêu thích sự phá cách, mạo hiểm, muốn thách thức các quan niệm truyền thống về cái đẹp. với kiểu tóc này, cô dâu làm xoăn và xù phần đuổi, cùng với màu ombre. Không cần làm thêm cầu kì gì nữa mà chỉ cần túm nửa phần tóc ra phía sau và đánh phồng chân tóc là bạn đã trở thành cô dâu năng động, cá tính.

Kiểu tóc xoăn cho cô nàng ngổ ngáo

Kiểu tóc xoăn cho cô nàng ngổ ngáo

 Những xu hướng làm tóc cô dâu độc đáo trên là những kiểu làm tóc cô dâu được nhiều người yêu thích. Tùy theo phong cách chụp ảnh cưới mà quý vị có thể lựa chọn được phong cách chụp ảnh cưới, trang điểm, cá tính của cô dâu để chọn được kiểu tóc phù hợp nhất.