5 lưu ý khi trang điểm cho mẹ cô dâu và chú rể

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ trang điểm cho câu dâu thôi mà những người gẫn gũi như ca mẹ hay chú rể không cần trang điểm thì thật thiếu sót. Vì ba mẹ của cô dâu và chú rể giữ vai trò quan trọng trong đám cưới. Mẹ cô dâu và chú rể là hai người phụ nữ hiện diện và cũng được chú ý rất nhiều.

Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu một số lưu ý áp dụng khi trang điểm cho mẹ cô dâu và chú rể trở nên rực rỡ và sang trọng

1. Tập trung nhiều vào phần da mặt

Tập trung nhiều vào phần da mặt

Cha mẹ cũng mất rất nhiều thời gian và lo lắng để cố gắng hoàn thành lễ cưới cho con cái. Nhiều người còn lo lắng hơn cả cô dâu và chú rể nên việc làn da mặt khô, nhăn và mất đi độ săn chắc chính vì vậy làm sao để phần da mặt được căng đây là một việc rất kỳ công. Hơn nữa do tuổi tác mà không thể có được một làn da đẹp. Chính vì thế các chuyên gia trang điểm nên chú ý đến phần da mặt nhiều hơn.

Đánh một lớp kem dạng lỏng dưỡng ẩm trước đó. Điểm lưu ý lớn nhất khi đánh lớp nền làm đẹp cho mẹ cô dâu và chú rể là hãy chỉ nên chọn kem nền sáng hơn da mặt 1 tông để da mặt tự nhiên và sáng đẹp hơn.

2. Trang điểm vùng mắt cho mẹ cô dâu và chú rể

Đôi mắt của người lớn tuổi thường sẽ có bọng mắt, sụp mí và da hơi nhăn. Trước khi làm đẹp cho mẹ cô dâu và chú rể hãy tỉa lông mày gọn gàng để đôi mắt trông tươi sáng. Sau khi đã hoàn thành việc tỉa lông mày hãy sử dụng miếng dán mí để giấu phần bầu mắt bị nhão và bắt đầu thoa phấn mắt.

3. Kẻ môi

Kẻ môi

Đôi môi đẹp đầy sức sống sẽ giúp cho mẹ cô dâu chú rể sẽ rạng ngời hơn trong ngày cưới của con cái. Hãy trang điểm cho đôi môi của mình thật đáng yêu. Giấu đi được đường nhăn trên môi và giúp môi sậm lên màu đẹp, trước khi tô son chu ý tô một chút dưỡng ẩm làm mềm môi. 

4. Đánh má hồng

Tưởng rằng việc đánh má hồng chỉ dành cho cô dâu thì không hẳn vậy. Trang điểm má hồng nhẹ nhàng cho mẹ cô dâu chú rể giúp khuôn mặt nhìn tươi tắn hơn rất nhiều. Tùy từng độ tuổi để lựa chọn phấn má để sao cho sau khi làm đẹp cho mẹ cô dâu và chú rể tất cả mọi người sẽ thấy được sự quý phái và sang trọng như các bậc quý phu nhân.

5. Lưu ý đến phần cổ

Vùng da dưới cằm và vùng cổ là hai vùng cần chú ý nhất là khi mẹ cô dâu và chú rể thường xuyên sử dụng áo dài được cách tân với cổ thuyền khoe cổ. Phần cổ khi làm đẹp cho mẹ cô dâu và chú rể nên thoa chút phấn để tạo sự đồng nhất trông da mịn màng, sáng hơn nhiều.

5 lưu ý khi trang điểm đẹp cho mẹ cô dâu và chú rể sẽ cho bạn sự lựa chọn phù hợp làm đẹp cho bậc thân sinh ra mình. Hãy cho quan khách biết được những người tuyệt vời đã sinh ra cô dâu chú rể trong ngày đặc biệt này rực rỡ và sang trọng đến như thế nào.