5 cách chụp ảnh cưới độc đáo dành cho bạn

 Để sở hữu một bộ ảnh cưới mang đậm phong cách riêng, các cô dâu, chú rể phải tìm tòi và thực hiện các dáng độc đáo. Tuy nhiên việc tạo dáng sẽ thật khó khăn cho các cặp đôi “chẳng mấy khi chụp ảnh”.

 5 cách tạo dáng khi chụp ảnh cưới dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn có được bộ ảnh cưới ấn tượng của riêng bạn.

1. Nụ hôn ngược

ảnh cưới độc đáo với nụ hôn ngược

 Thay vì thực hiện các kiểu hôn xuôi xuôi theo cách thức truyền thống, bạn hãy phá cách với kiểu hôn ngược lãng mạn. Trong đó, cô dâu và chú rể đều có thể là người thực hiện nụ hôn này. Đây là một phong cách chụp ảnh đa dạng địa điểm, vì cô dâu, chú rể có thể tạo dáng chụp trên một thảm cỏ, trên một cành cây, thậm chí hàng rào chắc chắn cũng là một ý tưởng không tồi.

 Sau khi chụp bức hình kiểu này, cô dâu và chú rể không chỉ sở hữu một bức hình đẹp, lạ mà còn tạo được không khí chụp ảnh vui tươi cho chính mình.

2. Chụp ảnh ngược sáng

 Một cách thức chụp ảnh không mấy mới mẻ, thậm chí còn mang phong cách cổ điển truyền thống. Tuy nhiên với công nghệ chụp ảnh tiên tiến và hiện đại, khả năng xử lí hiệu ứng hình ảnh cao, thợ chụp ảnh sẽ mang cho bạn một khung hình mới, một góc hình mới hiện đại hơn, sống động hơn.

 Địa điểm thích hợp cho bạn chụp những bức ảnh này là: bãi biễn xế chiều, vách núi, trên một ngọn núi cao….

3. Chụp ảnh cưới dưới nước

chụp ảnh cưới dưới nước

 Chụp ảnh cưới dưới nước đã và đang là một xu hướng chụp ảnh cưới được nhiều cặp đôi trên thế giới đón nhận một cách hào hứng. Phong cách mới lạ này không chỉ mang tới cho cô dâu, chú rể những bức hình cưới bồng bềnh sóng nước, mà còn tạo cho họ khoảnh khắc đáng nhớ về bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mình.

4. Chụp ảnh cưới ở sa mạc

 Mọi người thường không muốn chọn sa mạc là điểm đến cho những bức hình cưới của mình, vì họ lo lắng về những nguy cơ tiềm ẩn mà vùng đất hoang này mang lại. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, con người đã khám phá và nhận định được mức độ an toàn của một số sa mạc gần với đất liền. Đồng thời sự phát hiện về những góc hình với bầu trời xanh, cát vàng rực rỡ, cây lá kim rung rinh trong gió đẹp đến lạ kì.

 Bởi vậy đây là địa điểm lí tưởng cho các cặp đôi muốn có được một album ảnh chẳng giống ai, và khiến người khác phải ghen tị.

5. Chụp ảnh cưới với băng tuyết

chụp ảnh cưới băng tuyết

 Khung cảnh băng tuyết trắng sẽ tạo cho bạn những bức hình không thể “cổ tích” hơn. Hãy lựa chọn những bộ váy cưới có màu sắc rực rỡ, lấp lánh để bạn thật sự nổi bật nhé.