5 bước để có album ảnh cưới đẹp

 Một album ảnh cưới đẹp là điều mà mọi cô dâu chú rể đều mong muốn có được. Để album ảnh cưới đẹp, cả cô dâu chú rể đều phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, ekip chụp hình cưới, cách trang điểm cô dâu, lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới. Cô dâu chú rể cần tuân thủ theo nguyên tắc khi chụp ảnh cưới để có được album hoàn hảo nhất.

5 bước để có album ảnh cưới đẹp

5 bước để có album ảnh cưới đẹp

 Làm thế nào để có được album ảnh cưới đẹp là thắc mắc của nhiều cặp đôi khi chuẩn bị cho sự kiện trọng đại nhất của cuộc đời. Bằng kinh nghiệm của mình trong việc chụp ảnh cưới cho nhiều cặp đôi. Hikari Studio đưa ra những bước cần chuẩn bị và thực hiện để có được album chụp ảnh cưới độc đáo, ấn tượng, đánh dấu một sự kiện trọng đại của cuộc đời mỗi người.

   Có nên tự trang điểm cô dâu ngày cưới tại nhà?   

Bước 1: Xác định phong cách riêng cho album ảnh cưới của mình

 Một phong cách riêng tạo ra điểm riêng biệt cho album ảnh cưới của bạn. Trước khi tiến hành chụp ảnh cưới, bạn cần phải xác định được phong cách mà mình lựa chọn cho album ảnh cưới là gì. Đừng ngần ngại thể hiện những gì riêng nhất cho bức ảnh cưới của mình để ảnh cưới không thể "đụng hàng" được với bất kỳ cặp đôi nào khác.

 Nếu hai bạn là người yêu thích sự lãng mạn có thể lựa chọn những khung cảnh lãng mạn như bờ biển, quán cafe cho album ảnh cưới. Nếu là người thích phượt thì cũng đừng ngần ngại mang moto, áo khoác da, boots da cho ảnh cưới của mình. Hoặc nếu hai bạn đều là người hướng đến sự sang trọng, hiện đại và kiêu sa thì đừng quên chú ý đến cách lựa chọn trang phục cho cô dâu theo phong cách đậm chất phương Tây.

Xác định phong cách riêng cho album ảnh cưới

Xác định phong cách riêng cho album ảnh cưới

 Bằng việc xác định được phong cách của riêng mình thì sau đó bạn mới có mục đích lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới, trang phục chụp ảnh cưới và phụ kiện phù hợp nhất để album ảnh cưới có sự thống nhất với nhau.

Bước 2: Tìm kiếm địa điểm chụp ảnh cưới thích hợp với phong cách

 Chụp ảnh cưới có thể là chụp ảnh cưới ngoại thành, chụp ảnh cưới tại Studio, có thể là chụp ảnh cưới trên rừng hay dưới biển tùy theo phong cách mà bạn đã xác định ngay từ đầu. Bạn cũng có thể lựa chọn những địa điểm chụp ảnh cưới độc đáo, ấn tượng như tòa nhà Bitexco hay nhà hàng, quán cafe mà ít người tìm đến để có được album ảnh cưới độc và lạ nhất. Nếu khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm, bạn có thể nêu ra ý tưởng về phong cách của mình với studio chụp ảnh cưới để nhờ họ hỗ trợ lựa chọn địa điểm thích hợp nhất bởi họ là người chụp nhiều, sẽ biết địa điểm nào thích hợp nhất với phong cách của bạn.

Tìm kiếm địa điểm chụp ảnh cưới phù hợp

Tìm kiếm địa điểm chụp ảnh cưới phù hợp

Bước 3: Chọn góc chụp hoàn hảo làm nên những bức ảnh hoàn hảo nhất

 Quý vị đừng tự giới hạn mình trong những góc chụp nhàm chán mà hãy tự phá cách ra những góc chụp khác nhau. Một album ảnh cưới đẹp sẽ hoàn hảo nếu bắt được thần thái hoàn hảo của cô dâu chú rể. Bạn cần phải canh độ sáng và góc máy thật chuẩn. Đồng thời phải nghiên cứu về địa điểm chụp ảnh cưới sẽ làm backgroud cho bạn, thời điểm thích hợp cho từng góc máy để có được bức ảnh hài hòa nhất. Nếu lựa chọn studio chụp ảnh cưới nhiều kinh nghiệm thì việc này bạn sẽ không cần phải lo lắng mà nhiếp ảnh gia sẽ là người tìm kiếm được góc chụp đẹp, hướng chụp đẹp và bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn.

Chọn góc chụp hoàn hảo nhất

Chọn góc chụp hoàn hảo nhất

Bước 4: Chọn trang phục chụp ảnh cưới phù hợp và thoải mái

 Phù hợp thôi là chưa đủ mà trang phục chụp ảnh cưới còn phải tạo được sự thoải mái khi chụp ảnh cưới cho cô dâu. Cô dâu nên chọn những trang phục phù hợp với vóc dáng cơ thể, phù hợp với phong cách mà cô dâu chú rể theo đuổi. Chất liệu, mẫu mã của áo cưới là yếu tố cần được đưa lên hàng đầu trong việc lựa chọn áo cưới cho cô dâu. Để có được áo cưới thoải mái, cô dâu nên chọn áo cưới không nên quá chật sẽ làm cô dâu khó thở, khó hoạt động, cũng không nên chọn áo cưới quá rộng sẽ làm mất dáng của cô dâu. Cô dâu nên chọn chất liệu voan, ren, lụa thấm mồ hôi tốt để cho buổi chụp ảnh cưới luông trong trạng thái thoải mái nhất, dễ chịu nhất.

Chọn trang phục chụp ảnh cưới phù hợp và thoải mái

Chọn trang phục chụp ảnh cưới phù hợp và thoải mái

Bước 5: Chọn Studio chụp ảnh cưới không bị đồng hóa

 Studio không bị đồng hóa nghĩa là chọn một studio có phong cách riêng. Đây là bước quan trọng để tạo nên sự thành công của album ảnh cưới. Dù cho cô dâu chú rể có đẹp đến đâu nhưng không có nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, ekip làm việc nhiệt tình thì album ảnh cưới cũng không thể thành công được.

Chọn Studio chụp ảnh cưới không bị đồng hóa

Chọn Studio chụp ảnh cưới không bị đồng hóa

 Trên đây là 5 bước giúp bạn có được album ảnh cưới đẹp hoàn hảo nhất. Cùng với Hikari Studio lên ý tưởng, chọn trang phục, chọn địa điểm và thực hiện album ảnh cưới đẹp hoàn hảo nhất cho mình nhé!