4 mẫu váy cưới nhìn hoài không chán cho cô dâu

 Màu trắng, một sắc váy cưới truyền thống luôn được các cô dâu yêu thích bởi sự tinh khôi, ý nghĩa sâu sắc. Nhằm giúp cho các cô dâu chọn được chiếc váy cưới ưng ý, không mất nhiều thời gian, dưới đây sẽ là 4 mẫu váy cưới trắng tinh khôi cực đẹp cho các tân nương.

1.Váy cưới bồng

váy cưới bồng

Chiếc váy bồng giúp bạn trở thành một cô dâu xinh đẹp

 Khi bé, bất cứ cô gái nào cũng mộng mơ được trở thành một nàng công chúa xinh đẹp, lộng lẫy trong chiếc váy trắng tinh, có phần đuôi xòe nhiều tầng bồng bềnh tuyệt đẹp. Giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực khi sở hữu chiếc váy cưới bồng thân ren này. Sản phẩm được giữ nguyên kiểu cách thân ôm, chân váy bồng xòe như những chiếc váy cưới bồng truyền thống khác. Nhưng phần phía thân váy nhà thiết kế đã tạo một nét chấm phá mới khi sử dụng cho sản phẩm chất liệu ren mỏng tang, trang trí họa tiết nổi đi từ hướng ngoài vào trong. Kết hợp với cổ oval khoét sâu vừa phải, giúp cô dâu tang sự gợi cảm và nổi bật cho mình. Phần chân váy thay vì để trắng trơn, họa tiết hoa văn ren bóng được sử dụng triệt để, tạo độ nhấn nhá cho sản phẩm.

2.Váy đuôi cá

váy cưới đuôi cá

 Các cô dâu tương lai nghĩ sao về chiếc váy này? Chỉ cần nhìn thấy chiếc đuôi váy dài, trang trí họa tiết ren thêu khéo léo, xòe rộng như một chiếc đuôi công trắng tinh, ấn tượng bạn có thể đoán được độ công phu trong thiết kế sản phẩm. Váy đuôi cá ôm sát cơ thể, khéo léo khoe được vòng 3 đầy đặn, cái eo con kiến và phần lưng gợi cảm. Nếu phần cổ váy khoét sâu một chút, hoặc phần ngực của thân váy được ghép ren mỏng, chiếc váy sẽ mang lại cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo, giúp bạn thể hiện đúng tư cách là chủ nhân của một bữa tiệc cưới hoành tráng.

3.Váy cưới trơn

váy cưới trơn

 Kín đáo, nhẹ nhàng, tinh khiết đó là những gì chiếc váy cưới trắng trơn mang tới cho bạn. Một thiết kế thật với cho những cô dâu truyền thống Á Đông, nhưng lại muốn một đám cưới xen chút Tây phương mới mẻ.

4.Váy cưới thướt tha

váy cưới thướt tha

 Váy cưới ngắn với phần đuôi váy dài thướt tha, phía trước lại hớt ngắn, tạo độ bồng nhẹ nhàng, di chuyển dễ dàng hơn. Thân váy ren khoét sâu phần lưng và ngực để tạo điểm nhấn. Sản phẩm rất thích hợp cho những cô dâu có chiều cao quá khổ, hoặc tổ chức tiệc cưới ngoài trời, bãi biễn…

4 mẫu váy cưới cho cô dâu, bốn kiểu cách khác nhau, tạo sự đa dạng trong sản phẩm lẫn sự lựa chọn sử dụng của cô dâu.