3 NGÔI CHÙA TUYỆT ĐẸP ĐỂ CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI HỒ CHÍ MINH

Hiện nay, rất nhiều đôi nam nữ Phật tử hoặc chưa là Phật thích chụp album cưới ở chùa vì ý nghĩa thiêng liêng. Trước khi tổ chức, cô dâu, chú rể và gia đình hai bên phải đến chùa xin ý kiến của sư trụ trì, sau khi nhận được sự đồng ý mới bắt đầu chụp ảnh tại đây.Cùng Hikari Studio điểm qua một số địa điểm chùa ở Sài Gòn rất đẹp để bạn chụp ảnh.

Chùa Bà Thiên Hậu

Chùa Bà Thiên Hậu

Bỏ lại sự hối hả của phố thị, đặt chân đến nơi đây bạn sẽ thấy Sài Gòn không còn tấp nập và bộn bề. Các cặp đôi sẽ tận hưởng không gian yên tĩnh để chụp một bộ ảnh cưới thật đẹp ở đây. Ngôi chùa được xem là một công trình kiến trúc có giá trị cao về mặt kỹ thuật, mỹ thuật, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến chiêm bái. Cô dâu chú rể đến đây để vừa chụp ảnh cưới vừa cầu phúc an lành cho cuộc sống mai sau này.

Địa điểm của chùa nằm trên con đường Nguyễn Trãi (quận 5) lúc nào cũng tấp nập xe qua lại, chùa Bà Thiên Hậu là một trong những ngôi chùa nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với đời sống và văn hóa của người Hoa sinh sống tại Sài Gòn từ rất lâu nay. Chùa đã được công nhận là Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia vào năm 1993.

Chùa Ngọc Hoàng

Chùa Ngọc Hoàng


Ngôi chùa còn được Tổng thống Mỹ Barack Obama ghé tới nhân chuyến thăm Việt Nam. Ngôi chùa càng được chú ý hơn về không gian kiến trúc lẫn sự linh thiêng. Nếu muốn cho thật sinh động và một concept mới lạ các cô dâu chú rể có thể đưa vào những album ảnh cưới những tấm hình thật độc đáo khi chụp ảnh cưới tại chùa Ngọc Hoàng. Xưa nay ngôi chùa nổi tiếng là nơi chiêm bái cho việc làm ăn thuận lợi, bình an, phước đức và đặc biệt là cầu con.

Đền thờ Mariamman

Đền thờ Mariamman

Đền thờ bà Mariamman hay còn gọi là chùa Bà Ấn, là ngôi đền Hindu giáo của người gốc Ấn, tọa lạc trên đường Trương Định (quận 1). Ngôi đền có lối kiến trúc độc đáo và những câu chuyện bí ẩn, thú vị dành cho các du khách ưa thích tìm hiểu. Với lối kiến trúc đó bạn tha hồ chụp ảnh cưới với những góc hình đặc biệt.

Lượng khách thăm đền mỗi ngày khá đông, đặc biệt là dịp lễ và cuối tuần. Đặt chân vào cánh cửa của ngôi đền, mùi hương khói đặc trưng sẽ khiến bạn thấy nhẹ nhàng và thanh tịnh. Không chỉ thắp hương và dâng lễ, nhiều người còn đến phía sau phòng thờ Thánh, úp mặt vào những phiến đá hoa cương để cầu nguyện điều tốt lành.

Trên đây là những gợi ý về các ngôi chùa để các cô dâu chú rể chụp ảnh cưới. Không cần thiết phải chụp toàn bộ album ảnh cưới ở chùa mà hãy tạo thêm nét chấm phá cho album ảnh bằng những concept độc đáo ở chùa nha. Đặc biệt các phật tử muốn không gian yên tĩnh và gần gũi với chùa thì nên tham khảo để có thể có được những tấm hình đẹp khi chụp tại chùa.

Hikari đồng hành cũng các bạn và nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn ngay nhé.