3 cách trang điểm dạ hội nổi bật nhất

 Trang điểm dạ hội không giống trang điểm xuống phố. Nếu như trang điểm xuống phố đề cao tính chất của sự tự nhiên thì trang điểm dạ hội đòi hỏi sự lộng lẫy, quyến rũ và nổi bật. Đây cũng chính là những đòi hỏi khi trang điểm dạ hội. Trong trang điểm dạ hội không chỉ là trang điểm mắt, mà đôi môi, kiểu tóc cũng cần phải được chú ý.

3 cách trang điểm dạ hội nổi bật nhất

3 cách trang điểm dạ hội nổi bật nhất

 Trong một buổi lễ dạ hội, ai ai cũng đẹp lộng lẫy, bởi thế, bạn cũng cần phải trang điểm cho mình thật đẹp, thật sang trọng, thật cuốn hút để không bị lu mờ trong bữa tiệc. Xinh đẹp là chìa khóa thành công của phụ nữa, giúp bạn có thể nhận được nhiều ánh mắt của đối tác hơn, có thể giúp ích cho công việc của mình. Dưới đây là 3 cách trang điểm với từng bước giúp bạn có thể nổi bật hơn trong một lễ dạ hội.

   5 lưu ý khi trang điểm mắt và môi cho cô dâu   

1. Trang điểm dạ hội đêm muộn

 Một bữa tiệc đêm muộn thì nguyên tắc chung khi trang điểm chính là trang điểm đậm. Bởi ánh đèn buổi tối sẽ không thể làm cho gương mặt của bạn nổi bật. Vậy nên khi trang điểm dạ hội buổi tối, bạn nên trang điểm với tone màu sáng, đậm cho môi và mắt. Dưới đây là những bước cụ thể cho phong cách trang điểm này

Trang điểm dạ hội cho đêm muộn

Trang điểm dạ hội cho đêm muộn

Bước 1: Bạn cần phải vệ sinh da mặt sạch và đừng quên sử dụng nước hoa hồng hay xịt khoáng để dưỡng ẩm và bảo vệ da. Khi phần nước hoa hồng, xịt khoáng đã khô bạn sử dụng kem dưỡng, kem lót, kem nền. Nếu may mắn có làn da mịn màng thì bạn chỉ cần sử dụng mút trang điểm để tán đề kem nền cho gương mặt.

Bước 2: Để có điểm nhấn trên khuôn mặt giúp cho bạn lộng lẫy hơn, có thể sử dụng tone màu mắt xanh ngọc. Vẽ đường eyeline màu đen kéo thẳng lên đuôi mắt và đánh màu mắt xanh ngọc dọc theo đường kẻ mắt đã có.

Bước 3: Dùng bút kẻ lông mày màu sáng hơn lông mày vốn có để hài hòa hơn với tone màu xám trong không gian. Không sử dụng lông mày đậm bởi nó sẽ làm bạn mất thiện cảm và trông dữ hơn.

Bước 4: Tô son. Với tiệc đêm khuya, có thể sử dụng son màu đỏ mận sẽ không bao giờ lỗi mốt. Một làn da được trang điểm sáng trắng kết hợp với màu đỏ mận sẽ tạo nên sự gợi cảm cho bạn.

2. Cách trang điểm dạ hội với đôi mắt sâu

 Phong cách trang điểm dạ hội với đôi mắt sâu này tương đối đơn giản nhưng cũng đầy nổi bật, sự nổi bật được tập trung vào đôi mắt sâu, giúp bạn trở nên cuốn hút hơn và có phần huyền bí.

Phong cách trang điểm với đôi mắt sâu

Phong cách trang điểm với đôi mắt sâu

Bước 1: Trước tiên bạn vẫn cần phải vệ sinh mặt với sữa rửa mặt, xịt khoáng và nước hoa hồng, sử dụng kem để đánh nền cho da mặt.

Bước 2: Kẻ mắt. Bạn cần kẻ đường eyeline mỏng chếch đến đuôi mắt và dặm phấn mắt với màu nâu nhạt. Để đôi mắt thêm quyến rũ, bạn nên dặm phấn mắt đậm ở đuôi mắt.

Bước 3: Sau khi dặm phấn mắt xong bạn hãy kẻ lại đường eyeline cho mắt tạo độ sắc sảo. Cuối cùng bạn đánh son môi với màu nude tự nhiên sẽ phù hợp cho khuôn mặt này. Nguyên tắc khi trang điểm mắt đậm môi nhạt, bạn đang muốn hướng sự chú ý đến đôi mắt nên đôi môi cần phải tạo sự tự nhiên, không có nghĩa bạn để môi nhợt nhạt mà chỉ nên đánh những màu nhẹ nhàng.

3. Trang điểm dạ hội với nét đẹp trong veo

 Đây là cách trang điểm được nhiều người yêu thích bởi cách trang điểm này giúp cho bạn tràn đầy sức sống hơn. Để trang điểm theo phong cách này, bạn có thể áp dụng những bước sau:

Phong cách trang điểm với nét đẹp trong veo

Phong cách trang điểm với nét đẹp trong veo

Bước 1: Vệ sinh da mặt và bôi kem nền cho da mặt tương tự như cách trang điểm thông thường.

Bước 2: Nếu da mặt không được mịn thì bạn cần phải sử dụng kem che khuyết điểm để làn da mặt không còn tì vết, xóa được mụn trứng cá, tàn nhang. Sau đó bạn hãy dặm chút phấn phủ lên khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu dạ hội vào mùa hè thì phấn phủ có thể bỏ qua để không làm bí da.

Bước 3: Phong cách trang điểm này có thể sử dụng tone màu cam cho đôi mắt, màu cam sẽ giúp cho bạn trở nên trẻ trung hơn, nổi bật hơn, tràn đầy sức sống hơn. Trước khi dặm phấn cam cho mắt, bạn nên sử dụng phấn trắng để trung hòa với màu của da. Kẻ đường eyeline cho mắt to tròn và long lanh hơn.

Bước 4: Sử dụng mi giả sẽ giúp cho đôi mắt quyến rũ hơn, đừng quên sử dụng kẻ nhũ trắng bạc cho đường viền bờ mắt dưới sẽ giúp cho đôi mắt của bạn sáng ngời hơn và trong hơn.

Bước 5: Sử dụng phấn tối màu để tạo khối cho khuôn mặt, giúp cho khuôn mặt thọn gọn, V-line hơn và giúp cho mũi có cảm giác cao hơn.

 Trên đây là 3 cách trang điểm dạ hội với những bước cụ thể. Với những cách trang điểm dạ hội trên, tùy theo mục đích của buổi dạ hội để bạn lựa chọn được phong cách, xu hướng trang điểm thích hợp nhất. Đến với Hikari Studio với dịch vụ trang điểm chuyên nghiệp để bạn có thể tỏa sáng trong bữa tiệc dạ hội, thu hút được nhiều ánh nhìn hơn.