3 bước thông minh chọn chuyên gia trang điểm cưới

Tới mùa cưới rồi mà bạn vẫn đang lo không biết cách lựa chọn chuyên gia trang điểm nào cho phù hợp? Bạn có biết thợ trang điểm cưới là một trong những người góp nên phần thành công cho ngày trọng đại của bạn, vì vậy nên cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi quyết định chọn ai bạn nhé!

1.Tham khảo các chuyên trang điểm cưới trên mạng

Để tìm kiếm được một chuyên gia trang điểm ưng ý với style bạn thích cần thời gian. Đầu tiên bạn nên sử dụng internet hặc những người xung quanh để tìm và hỏi thăm. Bạn nên tìm kiếm thông tin về họ, hình ảnh các cô dâu mà các chuyên gia trang điểm đã trang điểm từ các website về dịch vụ tư vấn trang điểm, studio áo cưới, các diễn đàn về làm đẹp và trang điểm hay từ chính các website uy tín. Các thông tin này có thể bạn tìm thấy trên báo chí, trên internet, từ các trang mục chuyên về làm đẹp, cưới hỏi, trang điểm hay từ bạn bè. 


Tham khảo các chuyên trang điểm cưới trên mạng

Điều bạn cần quan tâm là đa số hình ảnh đưa lên đã qua photoshop nên hãy tìm kiếm những hình ảnh có kèm trước và sau trang điểm để bạn có thể thực tế hơn. Thợ trang điểm đẹp là người thợ có bí quyết trang điểm phù hợp với phong cách của bạn, làm nổi những ưu điểm và hạn chế được tối đa nhược điểm trên gương mặt bạn,… Đồng thời, bạn nên ghé thăm chỗ làm việc của thợ trang điểm để tận mắt nhìn thấy họ làm việc và các mẫu thật tại đó thay vì chỉ xem các hình ảnh trên internet đã qua xử lý photoshop.

Bạn bè, người thân quen cũng là kênh thông tin tham khảo hiệu quả. Những mẹo vặt, lưu ý và kinh nghiệm truyền tai từ bạn bè sẽ rất hữu ích cho bạn. Mặc dù vậy, mọi thông tin, mọi ý kiến cũng chỉ là thông tin để tham khảo. Bản thân bạn phải biết rõ, mình yêu thích, phù hợp với phong cách trang điểm nào, người thợ đó có phù hợp với mình hay không. Tránh trường hợp nghe theo người khác mà không tự tin vào quyết định của mình.

2.Ghi chú các thợ trang điểm phù hợp

Sau khi lựa chọn vài chuyên gia trang điểm các bạn nên ghi chú lại. Ghi chú một cách có chọn lọc các thợ trang điểm bạn cảm thấy phong cách phù hợp với cá nhân để làm ngân hàng thông tin tham khảo khi thực sự cần thiết phải chuẩn bị việc trang điểm cưới. Nó không chỉ hữu ích cho bạn đâu, nó còn hữu ích cho những cô bạn gái thân, em gái hay cháu gái nữa.

Ghi chú các thợ trang điểm phù hợp

3.Cân đối ngân sách lựa chọn chuyên gia trang điểm. 

Bạn chi tiền khoảng bao nhiêu cho việc trang điểm? Vài trăm đồng cho đến vài triệu đồng đều có cả. Hiện nay mức giá dịch vụ cho trang điểm các thợ trang điểm đưa ra khá đa dạng và linh hoạt, do đó đừng cố để chọn một chuyên viên trang điểm nổi tiếng, giá thành cao trong khi ngân sách của bạn có hạn.

Hãy chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp phong cách và túi tiền, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi cùng làm việc với họ. Chính sự thoải mái và cởi mở trong khi làm việc cũng là một trong những yếu tố giúp việc trang điểm đạt hiệu quả tốt nhất. Sau khi đã quyết định được thợ trang điểm, phải có biên lai ghi rõ ràng thời gian, địa điểm, chi phí chụp để tránh những rắc rối về sau.

Trên đây là 3 bước thông minh chọn chuyên gia trang điểm cưới. Nếu bạn cần tư vấn hãy gọi cho Hikari Studio ngay nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để tạo ra cho bạn một khuôn mặt hoàn hảo nhất.