Chụp Ảnh Cưới Ngoại Thành

Chụp ảnh cưới trong 4 bức tường của studio dần rơi vào quên lãng, để chụp ảnh cưới ngoại thành đầy mới mẻ, hấp dẫn lên ngôi.

Cảnh đẹp,không gian đầy cảm xúc, có sự trải nghiệm đã tạo cho phong cách chụp ảnh cưới ngoại thành những nét độc đáo, mới lạ, hấp dẫn các cặp đôi tân lang tân lương một cách “bền lâu”.

Cảnh đẹp thơ mộng tạo nên một bức ảnh cưới hữu tình

Các địa điểm chụp ảnh cưới ở ngoại thành là những nơi có cảnh sắc đẹp nao lòng người với đồi thông thơ mộng, hoa dã quỳ rộ nở (Đà Lạt), hay biển xanh cát trắng (Vũng Tàu), phố đèn lồng rực đỏ trong đêm (Hội An)…. Chẳng thế mà các địa danh đó còn xuất hiện rất nhiều trong thơ ca của người Việt ta, được bạn bè là các nước láng giềng xa gần ghi nhận là danh lam thắng cảnh có một không hai trên toàn thế giới. Chính những yếu tố này sẽ tạo nên một bức ảnh cưới “hữu tình” cho các cặp đôi.

Chụp ảnh nói chung, chụp ảnh cưới nói riêng, cảm xúc là một trong những yếu tố rất quan trọng để tạo nên cái “hồn” của bức ảnh. Do đó khi chụp ảnh ở ngoại thành, không gian yên tĩnh, cảnh đẹp thơ mộng, không khí trong lành sẽ tạo cho cô dâu chú rể sự thoải mái, vui tươi nắm bắt rất nhanh cách thức chụp ảnh, tạo dáng một cách tự nhiên, chẳng ngại ngùng trước ống kính. Nhờ vậy mà ảnh chụp ngoại thành luôn mang tới một nét đẹp rất riêng cho người xem.

Cách thức chụp ảnh tự nhiên nên trang phục cũng được thoải mái trong chọn lựa. Cô dâu có thể chọn cho mình từ 1-3 chiếc váy, và ngoài ra có thể mặc áo cặp cùng chú rể. Còn chú rể không cần phải đóng đinh trong khuôn khổ comple, mà lựa áo phông quần lửng cũng không thành vấn đề.

Biến album ảnh thành “nhật kí tình yêu”
Nếu chỉ là một cuốn album ảnh mang tính chất “đầy đủ” thì có lẽ sẽ nhàm chán và đơn điệu. Qua bàn tay của người nhiếp ảnh, một câu chuyện tình yêu đôi lứa (bạn cùng chàng/nàng là nhân vật chính) sẽ được dựng nên thông qua những bức ảnh. Mở đầu có thể là sự tái hiện cảnh 2 người gặp nhau, một vài kỉ niệm ấn tượng giữa hai người, nụ hôn đầu tiên và rồi là kết thúc là một đám cưới hạnh phúc. Đây sẽ là điều vô cùng thú vị để bạn chia sẻ với bạn bè hiện tại, và ôn lại với tổ ấm bé nhỏ của mình sau này.

Thỏa chí đam mê cho ai có tinh thần “phượt”
Chụp ảnh cưới ngoại thành còn tạo cho cô dâu chú rể khám phá vùng đất mà mình ao ước đến một lần mà chưa thực hiện được. Còn gì vui hơn khi vừa có ảnh cưới đẹp, lại được thăm thú, nghỉ dưỡng cùng cả một e kíp hậu trường. Điều mà trong cuộc sống bận rộn thường ngày bạn khó có thể thực hiện được.

Hãy cùng xem qua những bức ảnh cưới được Hikari thực hiện.

Khi chọn chụp ảnh cưới ngoại thành tức là bạn đã chọn cho mình một cách thức chụp ảnh cưới tận hưởng rất nhiều điều tuyệt với.

Xem thêm dịch vụ chụp ảnh cưới phim trường