TRANG ĐIỂM CÔ DÂU Ở ĐÂU ĐẸP

Ngày cưới là ngày trọng đại nên cô dâu cần một khuôn mặt vừa đẹp tự nhiên vừa kiêu sa lộng lẫy. Không chỉ là ngày đặc biệt mà nó còn thể hiện sự đẳng cấp nên một phần không thể thiếu là đội ngũ trang điểm cô dâu chú rể.


Trang điểm cô dâu

Trước đám cưới cô dâu chú rể thường tất bật với những công việc như đặt bàn tiệc, chuẩn bị hôn lễ, mời khách… khiến cho cô dâu chú rể quên mất trong ngày cưới cần phải có một khuôn mặt thật đẹp và xinh xắn. Và vội vàng tìm chuyên gia trang điểm cô dâu nên đôi khi không vừa ý hoặc vào mùa cưới thì các chuyên gia trang điểm bận rộn khiến bạn phải tự trang điểm nên không có khuôn mặt đẹp như ý?

 “ Đặt cọc’ chuyên gia trang điểm cô dâu trước 1 tháng


 “ Đặt coc’ chuyên gia trang điểm cô dâu trước 1 tháng

Cũng có nhiều người lo lắng tìm nơi trang điểm cô dâu ở đâu đẹp? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều cô dâu trước ngày trọng đại nhất của cuộc đời. Và nỗi lo lắng đó không phải không giải quyết được. Hãy cùng Hikari Studio với những Make-up Artist chuyên nghiệp sẽ biến cô dâu xinh đẹp và lộng lẫy.

Hãy nên lựa chọn những chuyên gia trang điểm và ‘ đặt cọc” họ trước một tháng để tránh tình trạng không có người trang điểm bạn nhé. Phong cách trang điểm nhẹ nhàng của Các Make-up Artist chuyên nghiệp của giúp gương mặt tao nhã thanh thoát, vừa giúp giữ được nét đẹp vốn có của bạn gái mà lại không làm gương mặt già hơn như trang điểm đậm.

Lựa chọn xu hướng trang điểm và tham khảo những người cưới
trước

Bạn nên tham khảo những bạn bè anh chị đã cưới hỏi họ ở đâu và ai làm đẹp cho họ ngày cưới. Hỏi họ có hài lòng không và từ đó lựa chọn ra nàh trang điểm cho mình. Và bạn cũng nên lựa chọn xu hướng trang điểm cô dâu tự nhiên, nhẹ nhàng đang làm điên đảo làng thời trang cưới thế giới. Làn da tươi tắn, bừng sáng, đôi má ửng hồng cùng màu môi tự nhiên sẽ mang đến nét trẻ trung đầy cuốn hút cho cô dâu trong ngày trọng đại được .

 Lựa chọn xu hướng trang điểm và tham khảo những người cưới
trước

Hội ý với chuyên gia trang điểm trước ngày cưới

Để cho chắc ăn là mình luôn đẹp lộng lẫy hãy gọi điện cho chuyên gia trang điểm cô dâu để nói chuyện. Hãy hỏi xem sẽ sử dụng tone màu trong veo làm chủ đạo nên sự tự nhiên trong phong cách trang điểm. Các Make-up Artist chuyên nghiệp luôn là sự lưa chọn cho cô dâu yêu thích sự tự nhiên quý phái và sang trọng, nổi bật hơn với phong cách trang điểm tự nhiên thời thượng. Phong cách trang điểm tự nhiên là một xu hướng trang điểm không bao giờ lỗi thời so với sự thay đổi đến chóng mặt của xu hướng thời trang. 

Để lựa chọn được nơi trang điểm cô dâu đẹp chất lượng và giá cả ổn định thì hãy ghé Hikari Studio nha. Chúng tôi luôn tư vấn cho cô dâu chú rể để có được một ngày cưới thật hạnh phúc.