Top 4 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất thế giới

 Ảnh cưới là một phần đặc biệt quan trọng của lễ cưới. Những tấm hình cưới không chỉ đánh dấu một mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người, mà đó là nhân chứng, nơi ghi dấu cho một tình yêu đẹp. Bởi vậy việc chau chuốt cho bộ ảnh cưới là điều dễ hiểu. Dưới đây là 4 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất thế giới dành cho các cặp đôi.

1. Paris-Pháp

ảnh cưới tại pháp

ảnh cưới tại pháp 2

Paris-Pháp tráng lệ về đêm

 Paris-Pháp được mệnh danh là thành phố lãng mạn nhất thế giới. Con người sống lãn mạn, trong những khung cảnh lãng mạn đầy hấp dẫn. Khi chọn nơi đây làm chốn kết nối tình yêu của hai người, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về bộ ảnh cưới của mình. Ban ngày, dưới chân tháp Eiffel bạn sẽ được chụp ảnh cùng đàn bồ câu gục gù ăn lúa mạch, và tạo dáng hạnh phúc khi chúng đồng loạt tung bay. Ban đêm, khi phố lên đèn bạn sẽ có những bức ảnh rực rỡ, lung linh ánh đèn. Và bạn cũng có thể di chuyển tới nhiều địa dạnh đẹp hút hồn như: Cầu Alexandre III, Phố Cremiuex…

2. Tokyo-Nhật Bản

ảnh cưới nhật bản tokyo

Nụ hôn ngọt ngào dưới “bầu trời” hoa anh đào

 Đến với đất nước Nhật Bản đúng vào mua hoa anh đào nở, bạn sẽ có những khung hình hoa anh đào tuyệt đẹp. Hoa anh đào có 2 sắc màu: trắng và hồng, nên bức ảnh của bạn sẽ vô cùng sinh động. Ngoài chụp ảnh với hoa, bạn cũng có thể tới các công viên, khu phố ăn uống để đa dạng album ảnh cưới. Không khí ở đây rất trong lành, tạo cho bạn cảm hứng chụp ảnh hơn.

3. Nha Trang-Việt Nam

Nha Trang-Việt Nam

Nha Trang-Việt Nam

 Nha Trang được biết đến như một danh lam thắng cảnh đẹp nhất thế giới. Nước ở đây trong xanh, cát trắng, và rực rỡ khi có ánh nắng vàng chiếu xuống. Ở đây có rất nhiều khung hình co bạn lựa chọn: chụp ảnh trên các mỏm đá, trên cầu, hay tạo hình tản bộ thư thái dưới tán dừa. Nếu ưa cảm giác mạnh, bạn có thể sở hữu những tấm hình chụp cưới chụp dưới lòng đại dương.

4. Hẻm núi Oneonta ở Chicago nước Mỹ

Hẻm núi Oneonta

 Hẻm núi Oneonta là một hẻm núi thơ mộng, nằm ở khu vực con sông Columbia thuộc bang Oregon của Mỹ. Đây là một địa danh thuộc dang sách thảm thực vật cần được bảo tồn, vì nơi đây có thảm thực vật rất tự nhiên và nguyên sinh. Khi chụp ảnh ở đây ngoài việc tạo cho bạn một cảm hứng tuyệt vời, cảnh sắc còn giúp cho những tấm hình của bạn giống như một xứ sở thần tiên, và bạn là công chúa, hoàng tử. Tuy nhiên nơi đây vẫn có những loài cây độc, nên cần phải chú ý trong di chuyển.

4 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất thế giới, 4 cảnh sắc vẻ đẹp khác nhau sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho album ảnh cưới của mình.