Thiên đường chụp ảnh cưới Maldives Việt Nam

Bạn đã từng mơ được đặt chân tới Maldives du ngoại và chụp một bộ ảnh cưới thật lung linh ở đó, tuy nhiên chi phí quá đắt đỏ đã cản trở mong ước của bạn. Nhưng khi lựa chọn thiên đường chụp ảnh cưới Maldives Việt Nam-bãi biển Nha Trang bạn cũng có thể thỏa niềm mơ ước của mình với những tấm hình cưới đẹp không thua kém gì khung cảnh ở Maldives.

Cũng một màu xanh biếc trong veo của nước

Thiên đường chụp ảnh cưới Maldives Việt Nam

Điều gây ấn tượng đầu tiên trong du khách đó là sự trong xanh của làn nước ở bãi biển Maldives. Nước trong veo, không chút vẩn đục, và nước ở bãi biển Nha Trang cũng vậy: xanh và trong như ngọc. Khi nhìn xuống mặt nước, nếu là chỗ nông ta có thể nhìn thấy tất cả từ đá sỏi cho tới những cụm rong rêu bên dưới. Nhiều người còn trêu đùa với nhau rằng, nếu lỡ tay làm rơi một chiếc nhẫn xuống dưới, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó rơi ở vị trí nào.

Minh chứng cho điều này, là những tấm hình cưới chụp dưới nước mà các cặp đôi đã từng trước hiện trước đó. Khuôn mặt, váy áo của cô dâu chú rể được thể hiện rất rõ nét, cùng cảnh vật xung quanh như: cá biển, san hô…

Thiên đường chụp ảnh cưới

Bãi cát trặng mịn, trải dài

Bãi biển Nha Trang còn nổi tiếng với những bãi cát trắng mịn, trải dài, hàng dừa xanh tươi nghiêng nghiên in bóng; xen kẽ những cung đường thơ mộng dưới chân núi trắng. Cảnh đep hoang sơ, tự nhiên, hút hồn du khách không kém gì Maldives ở Ấn Độ xa xôi.

Chắc hẳn, bạn đang tự hỏi: ở bãi biển Nha Trang liệu có những ngôi nhà gỗ bên bãi biển như Maldives. Câu trả lời là có, có rất nhiều, đủ để cho bạn thỏa sức tạo dáng tình tứ, hạnh phúc bên nhau. Ngoài ra, các khu nghỉ dưỡng cao cấp ở đây còn giúp bạn có được bữa tối sang chảnh, những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày chụp ảnh thấm mệt.

Thiên đường chụp ảnh cưới Việt Nam

Nhà bên bãi biển

Giá thành rẻ hơn rất nhiều
So với chi phí vài trăm triệu đồng để du ngoại tới Maldives, thì ở Nha Trang gía thành lại rẻ hơn cả mấy chục lần. Nên mọi cặp đôi đều có thể tới đây để sở hữu một bộ ảnh cưới lãng mạn cho mình.

Có thể nói, tất cả những gì mà Maldives có, thì dường như bãi biển Nha Trang cũng đáp ứng dường như đầy đủ, thậm chí ở khía cạnh nào đó còn ưu việt hơn rất nhiều. Bởi vậy, bạn dễ dàng sở hữu một bộ ảnh cưới đẹp tựa tiên cảnh tại thiên đường chụp ảnh cưới Maldives Việt Nam mà chẳng cần lo gì tới chi phí.