Tâm thư gửi gia đình khi yêu người đồng tính

 Có lẽ nhiều người đã nghe về chuyện người đồng tính, nói họ thế này, thế khác chẳng có gì tốt đẹp. Thế nhưng có một ai đã thử ngồi thinh lặng, chợt ngẫm, chợt nghĩ đặt thân phận mình vào những con người đáng thương ấy xem họ phải khổ sở tới nhường nào trên con đường đi tìm lại chính mình.


 Có một câu chuyện về người đồng tính được sinh ra và lớn lên trong vòng tay yêu thương của cả gia đình, nhưng khi họ biết con trai của mình lại mong muốn yêu người đồng giới thì họ trở nên lạnh nhạt, mắng mỏ thậm tệ: “thằng chẳng giống ai”, “thằng bệnh hoạn”… Khiến cho anh ấy, phải xâu hổ với bản thân, gia đình. Và anh đã viết tâm thử gửi cho gia đình để tìm lấy hạnh phúc cho chính bản thân mình.

tâm thư tình yêu đồng tính

Lá thư được gửi cách đây 6 năm, và hiện nay anh đã có một cuộc sống tốt hơn, sống thật với chính mình.

tâm thư của người đồng tính

 "Con nghĩ xã hội không ruồng bỏ con thì lẽ nào cha mẹ lại không chấp nhận con phải không cha mẹ? Dù là Gay, nhưng con vẫn sống tốt với gia đình và xã hội, con đã tạo cho hàng trăm con người có công ăn việc làm. Con không bệnh hoạn gì cả, con khác biệt chứ không dị biệt".


 Thiên hạ không hiểu chuyện đã đành, gia đình không thông cảm lại còn hắt hủi, vậy họ phải sống sao đây? Con người vốn dĩ là ích kỉ, nhưng lại ích kỉ với người thân của mình thì thật là quá đáng. Nhưng mọi chuyện đâu dừng lại đó, để an lòng gia đình, anh ấy cũng cam chịu lấy vợ, hy sinh để vun đắp hạnh phúc cho gia đình. Đó cứ chê người đồng tính kiểu này, kiểu khác nhưng chữ hiếu mấy ai đã làm được như họ, chẳng màng chi tới hạnh phúc của mình để làm tròn phận con.

"Mày là thằng bệnh hoạn" - một câu nói xuất phát từ chính miệng người thân trong gia đình


 Xe máy thay vì đổ xăng, lại đi đổ dầu, làm sao để chạy. Sự lừa dối bản thân, lừa dối gia đình, và lừa dối cả người mà người ấy gọi bằng vợ, khiến cho người ấy không chịu nổi nên đã bỏ nhà ra đi biệt xứ. Trong những tháng năm xa nhà, họ phải sống với mặc cảm bản thân không được xã hội công nhận, nỗi nhớ gia đình da diết, có ai thấu cho.


 Nhiều người sẽ cho rằng đây là một cách trốn tránh trách nhiệm, là hèn nhát, nhưng có cách nào tốt hơn khi cứ giây phút nào cũng dồn ép người ấy vào bức đường cùng. Tra tấn thể xác đau đớn thế nào thì sự tra tấn tâm hồn còn đớn đau hơn, dằn vặt gấp ngàn lần thế ấy.

tâm thư người đồng tính

"Dù con khóc bao nhiêu lần đi nữa, chịu bao nhiêu sỉ vả linh hồn để được đánh đổi, để được quyền lựa chọn" - anh sẵn sàng hy sinh tất cả.

tâm thư tình yêu đồng giới

 "Một lần nữa, xin cha mẹ và các anh chị ĐỪNG BỎ RƠI CON"


 Gía như gia đình có thể thông cảm, có thể hiểu cho họ thay vì mắng mỏ, thay vì ruồng rẫy mà giúp họ hòa nhập với cộng đồng thì dù không lấy vợ, không sinh con, họ vẫn là một người có ích cho xã hội, một người con có hiếu. Mỗi người chúng ta chỉ cần mở lòng mình ra, dùng sự bao dung để đón nhận họ, giúp họ được sống với chính mình thế giới sẽ tốt đẹp hơn.


 Xem đầy đủ bức thư tại TÂM THƯ ĐẦY CẢM XÚC KHI LÀ NGƯỜI ĐỒNG TÍNH


 Sau khi đã trải qua những khó khăn, mặc cảm với gia đình, khi anh gửi bức tâm thư đó thì cũng là lúc anh được sống thật với chính bản thân mình, gia đình cũng đã hiểu cho anh và cuối cùng thì anh cũng đã tìm được một nửa của mình, và sống hạnh phúc bên người bạn đời của anh. Hãy cùng xem qua một số hình ảnh hạnh phúc của họ.

Tình yêu đồng giới

Tình yêu đồng giới

Tình yêu đồng giới

Tình yêu đồng giới

Tình yêu đồng giới

Xem thêm album ảnh cưới của các anh tại Ảnh cưới coco beach camp


Hãy kể lại câu chuyện của bạn cho chúng tôi, Hikari sẵn sàng lắng nghe và giúp bạn thực hiện ước mơ của chính mình.