Phụ kiện đi kèm váy cưới cô dâu trong ngày lạnh

 Mùa đông đồng thời cũng là mùa cưới đang ngày càng đến gần, chọn váy cưới cô dâu như thế nào phụ kiện ra sao để cô dâu không bị lạnh trong ngày chụp ảnh cưới cũng như trong ngày cưới? Dù cho mùa lạnh cô dâu chú rể không thể chụp ảnh cưới dưới nước nhưng đây là mùa chụp ảnh cưới với sự tiêu điều đầy hấp dẫn của cảnh vật.

Phụ kiện đi kèm váy cưới cô dâu trong ngày lạnh

Phụ kiện đi kèm váy cưới cô dâu trong ngày lạnh

 Mùa đông, mùa lạnh, cảnh vật như trở nên tĩnh lặng hơn, có sự trầm tư riêng của nó. Bởi thế, chụp ảnh cưới trong những ngày thời tiết lạnh lẽo vó vẻ đẹp của sự yên bình đó, tạo cảm giác đưa con người lại gần nhau hơn. Tại miền Nam không cảm nhận được sự lạnh lẽo này, tuy nhiên, với những cặp đôi yêu thích Đà Lạt, Đà Nẵng để chụp ảnh cưới thì mùa này thời tiết bắt đầu lạnh. Khi chụp ảnh cưới trong thời tiết lạnh này cũng như tổ chức đám cưới trong thời tiết lạnh thì cô dâu cần chuẩn bị những phụ kiện gì đi kèm với váy cưới cô dâu để giữ ấm cho cô dâu hoàn hảo nhất?

   Bí quyết chọn váy cưới cô dâu phù hợp với mọi vóc dáng   

1. Áo khoác cho ngày cưới

 Chiếc váy cưới là trang phục không thể thiếu làm nên vẻ đẹp của cô dâu, là nét đặc trưng riêng có của cô dâu, bởi thế, váy cưới cô dâu là trang phục được đầu tư đầy công phu nhất. Nếu yêu thích một chiếc áo cưới cúp ngực nhưng không khí lạnh trời không thể giúp bạn khoe được vẻ đẹp của chiếc áo cúp ngực đó thì sao? Một chiếc áo cưới phù hợp với dáng người sẽ khiến cho cô dâu trở nên lộng lẫy hơn, đây chính là điểm đánh giá giá trị mang lại của một chiếc áo cưới.

 Với thời tiết lạnh lẽo của mùa đông, cô dâu nhiều cách lựa chọn trang phục áo cưới vừa hợp mốt, vừa duyên dáng mà vẫn đảm bảo được chức năng giữ ấm cơ thể cho cô dâu. Bên cạnh những chiếc áo cưới cổ điển, tay dài thì một chiếc áo khoác cũng là lựa chọn tuyệt vời nhất là cho những cô dâu ở miền Bắc. Thường áo khoác cô dâu nên lựa chọn là những áo khoác có sự thống nhất với áo cưới để đảm bảo được tính mỹ thuật cũng như hợp mốt. Áo khoác cho cô dâu thường được lựa chọn là áo khoác ngắn gọn để giữ ấm cho cơ thể mà vẫn khoe được kiểu váy cưới bên trong.

Chọn áo khoác cho cô dâu trong ngày cưới lạnh

Chọn áo khoác cho cô dâu trong ngày cưới lạnh

2. Áo cape voan mỏng

 Áo khoác voan mỏng cũng được nhiều cô dâu ứng dụng vào trong mùa lạnh. Loại áo khoác này không giữ được ấm cho cô dâu như một chiếc áo khoác lông nhưng kiểu áo khoác này đem lại sức hút về kiểu cách, tạo được nét yêu kiểu cho cô dâu. Và đặc biệt, kiểu áo khoác này giữ nguyên được nét đẹp của chiếc váy cưới bên trong.

 Áo cape voan mỏng thích hợp cho thời tiết khí hậu bắt đầu chuyển mùa, se lạnh vừa đủ giữ ấm mà vẫn điệu đà. Với những bạn nữ chụp ảnh cưới tại Đà Lạt, Đà Nẵng cũng nên chuẩn bị những chiếc áo này cho thời tiết giao mùa.

3. Váy cưới cô dâu dài tay

 Đây là phong cách chọn váy cưới cô dâu chuyên về thời điểm mùa đông. Váy cưới dài tay đáp ứng được cả nhu vầu về thời tiết và nó có hơi hướng của sự cổ điển. Chiếc váy cưới dài tay, kín đáo, cổ cao đảm bảo giữ ấm cho cơ thể được trong mùa đông cũng như thời tiết se lạnh. Chất liệu thích hợp cho chiếc áo cưới này là những chất liệu dày như voan ren để đảm bảo được chức năng giữ ấm cơ thể.

Váy cưới cô dâu dài tay cho ngày cưới lạnh

Váy cưới cô dâu dài tay cho ngày cưới lạnh

4. Phụ kiện găng tay

 Bình thường đi kèm với áo cưới thường là chiếc găng tay, và trong thời tiết se lạnh thì găng tay là việc không thể bỏ qua được. Găng tay là một trong những phụ kiện không thể bỏ qua trong list phụ kiện cô dâu. Đây là đạo cụ luôn đi kèm với áo cưới. Những chiếc găng tay vừa giữ ấm vừa tạo nên sự sang trọng, quý phái. Màu sắc cho găng tay cũng như thiết kế của găng tay phải phù hợp với chiếc váy cưới cô dâu.

 Chọn phụ kiện đi kèm váy cưới cô dâu giữ ấm cơ thể cho cô dâu sẽ giúp cho cô dâu có thể tự tin diện những chiếc váy cưới cô dâu mình yêu thích, có thể tự tin tạo dáng trong thời tiết chuyển đông và cũng không sợ thời tiết trở lạnh trong ngày cưới của mình, cô dâu sẽ luôn được đẹp rạng rỡ nhất. Đến với Hikari để được tư vấn, lựa chọn áo cưới phù hợp nhất, đồng thời, dịch vụ chụp ảnh cưới, chụp ảnh phóng sự, trang điểm cô dâu sẽ là những dịch vụ cần thiết làm nên thành công của album ảnh cưới.