Những vật dụng cần thiết cho cô dâu chú rể đi chụp hình cưới ngoại cảnh

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh thường khá vất vả nhưng cũng rất vui và nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Nếu bạn ở Sài Gòn và muốn đi chụp ảnh cưới ở Vũng Tàu, Đà Lạt hay Nha Trang thì bạn nên mang theo những vật dụng cần thiết cho chuyến đi. “Cẩn tắc vô ưu”, có đầy đủ những dụng cụ cần thiết cho chuyến đi thật an toàn nhé.

Cùng Hikari list ra danh sách những vật dụng cần thiết cho chuyến chụp album ảnh cưới nhé.

Nói đi chụp hình cưới là một cuộc vui cũng đúng, mà gọi đó là "hành xác" cũng chẳng sai. Để có được một album cưới đẹp, cô dâu chú rể phải tất bật dậy từ sáng sớm để trang điểm, vội vã đến điểm hẹn, và bất kể nắng, gió. Nhất là khi bạn chụp hình cưới ngoại cảnh ở xa thì nhất thiết phải có những đồ dùng dưới đây để tránh trường hợp “ chạy ngược chạy xuôi “ nhé

1.Kem chống nắng cho buổi chụp hình cưới.

Kem chống nắng cho buổi chụp hình cưới

Buổi chụp ảnh không thể nào diễn ra trong thời gian mát mẻ được. Có khi bạn phải dầm nắng dầm mưa để có những bức ảnh thật hoàn hảo. Thế nhưng, tác hại của ánh nắng lên làn da chắc chắn bạn đã biết rồi. Hãy bảo vệ làn da bạn bằng kem chống nắng nhé, không lo sạm đen và cháy rát. Chuẩn bị sẵn một lọ kem với chỉ số SPF tương đối cao nhé! Đừng để không ai nhận ra mình sau chuyến chụp hình cưới ngoại cảnh vì bị ‘ cháy đen’.

2.Nước uống, thuốc cảm, đau bụng

Thiếu nước sẽ dẫn đến cô dâu không còn tươi tắn và làn da thiếu sức sống. Hãy chuẩn bị nước uống thật đầy đủ vì khi chụp ngoại cảnh không phải chỗ nào cũng có đầy đủ quán xá cho bạn mua. Tốt nhất, nên mang theo những bình nước 5 lít cho cả bạn và ê kíp chụp ảnh.Và mang cả thuốc cảm thuốc đau bụng nhé, phòng ngừa đau bụng, cảm cúm có thuốc uống để buổi chụp diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ.

3.Kim, chỉ, keo dán giày – những vật dụng không thể thiếu.

Nếu bạn chụp freelancer hoặc mượn người chụp giùm thì nên mang theo kim chỉ….không thừa đâu các cô dâu ơi, ai biết được là chiếc cúc áo của chàng có thể bung bất kỳ lúc nào do cử động hoặc chiếc áo cưới bị trục trặc nho nhỏ nào đó. Trong trường hợp này, sự cẩn thận của bạn là việc không hề thừa đâu nhé.

Nếu bạn chụp ảnh với Hikari Studio thì bạn yên tâm nhé vì những vật dụng trên chúng tôi đã chuẩn bị thay cho các cô dâu chú rể. Với một ngày chụp ảnh cưới, bạn nên chuẩn bị tâm lý sẽ phải di chuyển rất nhiều. Một lọ keo dán giày sẽ giúp bạn yên tâm hơn, không còn bối rối nếu chẳng may đôi giày xinh yêu đột nhiên giở chứng

4. Khăn giấy, băng keo cá nhân, quần áo chụp tự do

 Khăn giấy, băng keo cá nhân, quần áo chụp tự do

Nắng nôi mồ hôi nhễ nhại làm khuôn mặt cô dâu không tươi tỉnh, hãy dùng khan giấy khô hoặc ướt chặm vào mặt nhé. Đề phòng người trang điểm cô dâu có thể quên mang theo khăn giấy, bạn cứ chuẩn bị luôn khâu này khi đi chụp hình cưới. Nên chọn những loại khăn giấy thấm hút dầu tốt và có thể nhờ người trang điểm chỉnh sửa lại cho bạn. Bạn cũng có thế làm dáng khi dùng khăn giấy chặm cho chú rể và đây là khoảnh khắc tự nhiên để có một hình ảnh đẹp nhất. Đối với những cô dâu mang một đôi giày mới, có thể bạn sẽ bị đau chân. Một vài miếng băng keo cá nhân dán vào ngón chân hay phần cổ chân sau sẽ có tác dụng không hề nhỏ đâu đấy!Thường khi chụp album ảnh cưới có chụp quần áo tự do. Hãy mua sắm cho hai bạn những bộ đồ thật dễ thương và đáng yêu nhé. Đừng để đến lúc đó mới xem cả hai đứa phải mặc áo nào, váy nào, bạn sẽ bị lúng túng ngay!

 ]Trên đây là những vật dụng cần thiết để cô dâu chú rể có buổi chụp hình cưới ngoại cảnh thật suôn sẻ và nhanh chóng nhất. Cùng Hikari tham khảo thêm cách chụp album cưới ngoại cảnh đẹp nhé. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, niềm vui và nụ cười của bạn sẽ là động lực cho những cố gắng của teams Hikari.